Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Những cặp từ tiếng Anh dễ gây nhầm lẫn

Trong tiếng Anh có những cặp từ nếu chỉ nhìn lướt qua có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn vì trông chúng khá giống nhau. Bạn cần phân biệt kĩ để tránh nhầm lẫn nhé.

[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi

Chào hỏi là một trong những kỹ thuật bắt buộc trong bất kỳ cuộc hội thoại hay giao tiếp tiếng Anh nào. Đa phần chúng ta đều biết các cách chào hỏi cơ bản trong tiếng Anh, nhưng chào thế nào để tạo thiện cảm với người đối diện và trả lời câu hỏi của họ sau khi chào đáp để thể hiện mức độ quan tâm của bạn với cuộc giao tiếp?

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 70 - Ý nghĩa của một số từ viết tắt thông dụng trong tiếng anh

Biết cách sử dụng những từ viết tắt trong tiếng Anh sẽ giúp trình độ của bạn như lên một level hoàn toàn mới luôn!!!. Hãy cùng Pasal điểm danh một số từ viết tắt tiếng Anh thông dụng nhất để học tiếng Anh giao tiếp thật "chất" nhé.

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Chuyển Động từ sang Danh từ

Dưới đây là các quy tắc để giúp bạn có thể chuyển từ 1 động từ thành 1 danh từ

[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài 17 - Hỏi thăm về kì nghỉ lễ

Một lời thăm hỏi không tốn quá nhiều thời gian nhưng có thể sẽ đem lại cho bạn những lợi ích không ngờ đó, ví dụ như là phát triển các mối quan hệ, thêm sự gần gũi chẳng hạn.

[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Giao tiếp với du khách nước ngoài

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp du khách nước ngoài, bạn cảm thấy “đóng băng”, không nói được một câu nào. Đơn giản là vì bạn đang gặp vấn đề trong tiếng Anh giao tiếp.