Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

As long as là một cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh giao tiếp mà chắc hẳn nhiều bạn đã bắt gặp trên phim ảnh hoặc lời của nhiều bài hát. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu đúng as long as là gì hay chưa? Cùng khám phá về cấu trúc này với Pasal nhé!

Xem thêm >>

How about là một cấu trúc phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn giao tiếp tự nhiên và trôi chảy hơn. Tuy nhiên, có một số lưu ý quan trọng khi sử dụng cấu trúc này mà các bạn cần biết đó! Cùng Pasal tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm >>

Việc hiểu rõ về nguyên âm và phụ âm - hai thành phần cơ bản của bảng chữ cái tiếng Anh - là bước đầu tiên giúp bạn chinh phục phát âm chuẩn như người bản ngữ. Cùng Pasal tìm hiểu phụ âm trong tiếng Anh là gì, nguyên âm trong tiếng Anh là gì ngay nhé!

Xem thêm >>

Rất nhiều cụm từ trong tiếng Anh giao tiếp có thể gây khó hiểu cho người mới học. Một trong số đó là cụm từ “keep up with”. Vậy keep up with là gì? Vận dụng cấu trúc này trong giao tiếp ra sao? Cùng Pasal tìm hiểu nhé!

Xem thêm >>

Người học tiếng Anh chắc chắn không ai là không biết từ “with” và cách dùng cơ bản của nó. Thế nhưng, từ “with” có thể “đa-zi-năng” hơn các bạn nghĩ rất nhiều đó. Cùng Pasal tìm hiểu về các cấu trúc “with” thú vị nha!

Xem thêm >>

Sợ giao tiếp tiếng Anh là triệu chứng không thể sử dụng được tiếng Anh khi đứng trước một người nước ngoài. Bạn như bị ''đông đá'', mãi không thể nói được một câu hoàn chỉnh. Vậy trong bài hôm nay cùng nghiên cứu phương pháp cải thiện giao tiếp tiếng Anh 3-6 tháng cho người mất gốc nhé!

Xem thêm >>