Bài học tiếng Anh giao tiếp

Bài học tiếng Anh giao tiếp

Học tất tần tật về trạng từ trong tiếng Anh chỉ với 10 phút

Có thể bạn đã gặp rất nhiều trạng từ trong quá trình học ngoại ngữ, tuy nhiên liệu bạn có thực sự hiểu trạng từ trong tiếng Anh là gì và cách sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng Pasal tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Cách viết và đọc các thứ trong tiếng Anh chính xác nhất

Các thứ trong Tiếng Anh rất thường được sử dụng, tuy nhiên lại có khá nhiều người đọc và nói sai cách. Hãy cùng Pasal tìm hiểu về cách đọc đúng, viết chuẩn các thứ trong tiếng Anh nhé!

Xem thêm >>
Các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học phổ biến nhất

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học tuy không quá phức tạp nhưng lại là nền móng của ngôi nhà tiếng Anh trong tương lai cho con em. Ba mẹ hãy cùng các bé ôn luyện những dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiểu học phổ biến và cần phải lưu ý thật nhuần nhuyễn dưới đây nhé!

Xem thêm >>
Bài hát Anh đang ở đâu đấy anh dịch sang tiếng Anh

Học tiếng Anh qua bài hát Anh đang ở đâu đấy anh dịch sang tiếng Anh, và cùng gặm nhấm nỗi đau của cô gái qua hệ thống từ vựng và ngữ pháp trong bài viết của Pasal.

Xem thêm >>
A là gì trong tiếng Anh? Phân biệt cách sử dụng mạo từ A, An và The

A, an, the là những mạo từ đã quá phổ biến và “quen mặt” khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa biết dùng hay dùng các mạo từ này chưa đúng cách. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay A trong tiếng Anh là gì và cách phân biệt nó với “an” và “the” nhé!

Xem thêm >>
A lot of dùng khi nào? Phân biệt a lot of, lots of, a lot và plenty of

A lot of, lots of, a lot và plenty of đều có nghĩa là “nhiều”, nhưng giữa chúng vẫn có những sự khác biệt nhất định về cách sử dụng. Bạn đã biết cách phân biệt chúng chưa? Đặc biệt là a lot of được dùng khi nào? Nếu chưa thì hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>