Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

Tháng 8 đã đến, các bạn học sinh, sinh viên đã chuẩn bị tới trường. Để chuẩn bị tốt nhất cho một năm học bùng nổ, bứt phá về điểm số tiếng Anh, hãy cùng bắt đầu hành trình chinh phục ngôn ngữ này ngay từ bây giờ! 

Xem thêm >>

Sang tháng 7, Pasal gửi đến học viên chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng học bổng khóa học trị giá lên đến 5.000.000 VNĐ với tân sinh viên.

Xem thêm >>

Sang tháng 6, Pasal gửi đến học viên chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng học bổng khóa học trị giá lên đến 4.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>

Sang tháng 5, Pasal gửi đến học viên chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tặng học bổng khóa học trị giá lên đến 6.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>

Nhân dịp đại lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, Pasal gửi đến học viên hàng ngàn cơ hội tuyệt vời để có thể trải nghiệm các khóa học chất lượng và phát triển bản thân với chi phí ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm >>

Tháng 4 luôn là tháng đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng của Trung tâm Anh ngữ Pasal tròn 8 tuổi. Nhằm tri ân các bạn học viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Pasal, trung tâm xin dành tặng các bạn những món quà thay lời cảm ơn cũng như để tiếp thêm động lực cho mọi người vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. 

Xem thêm >>