Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

ƯU ĐÃI KÉP KHI HỌC TIẾNG ANH MÙA DỊCH

Nhằm hỗ trợ học viên về học phí để cùng chinh phục tiếng Anh, Pasal giảm giá đến 2 triệu các Khoá Combo Protalk và tặng thêm bộ giải pháp học Online để hạn chế việc đi ra ngoài, góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đăng kí khóa học tại Pasal, tặng ngay voucher CellphoneS trị giá tới 1,699,000 đồng

Khách hàng sẽ nhận được voucher giảm 10% khi mua hàng ở Hệ bán lẻ di động CellphoneS, khi đăng kí kháo học tại trung tâm Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal từ ngày 24/12/2016

Nhập học xuân nay - Nhận ngay 1 Triệu

Năm mới Canh Tý đã đến, là dịp để mỗi người trong chúng ta gửi những lời chúc, trao yêu thương cho nhau cùng những phong bao lì xì đỏ thắm. Hòa chung không khí ấy, Pasal đưa ra ưu đãi cực lớn dành cho học viên mùa xuân này tại trung tâm!

Pasal hợp tác cùng Fahasa.com dịp tết - niềm vui nhân đôi

Nhân dịp tết đến xuân về, với mục đích thúc đẩy việc đọc sách của các bạn, Pasal đã hợp tác cùng Fahasa.com mang về cho các bạn hàng ngàn voucher giá trị cao  trong dịp nghỉ lễ sắp tới đây.

Lì xì đầu năm lên tới 30% cùng PASAL

Năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới! Hãy sẵn sàng cùng PASAL lên lộ trình cho những dự định này và chinh phục tiếng Anh với chương trình ưu đãi lớn đầu xuân Canh Tí 2020: “Lì Xì Đầu Năm - Bốc Thăm Nhận Quà Cùng Pasal”