CHÀO THÁNG 4 - SIÊU ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TIẾNG ANH LÊN ĐẾN 8.000.000 VNĐ

CHÀO THÁNG 4 - SIÊU ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TIẾNG ANH LÊN ĐẾN 8.000.000 VNĐ

08/04/2022

Nội dung chính

mục lục

  CHÀO THÁNG 4 - SIÊU ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TIẾNG ANH LÊN ĐẾN 8.000.000 VNĐ

  Tháng 4 thêm khởi sắc cùng siêu ưu đãi các khóa học tiếng Anh tại Pasal, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội học tập với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Các chương trình ưu đãi nổi bật trong tháng 4

  Các khóa học tiếng Anh giao tiếp 

  Pasal dành tặng khách hàng đăng ký mới các khoá học tiếng Anh giao tiếp trong tháng 4/2022 với mức ưu đãi cực khủng lên đến 3.000.000 VNĐ, giúp bạn xoá bỏ nỗi sợ hãi giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 - 6 tháng học. 

  • Hình thức học Online:

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ.

  Giảm thêm 500.000đ khi hoàn thành 100% học phí trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký đối với các khóa học Effortless English. Đối với các Combo khóa học Phát Âm - Giao Tiếp Phản Xạ Online, cần hoàn thành học phí tối thiểu 60% trước khai giảng (bao gồm khoản đặt cọc), 40% học phí còn lại đóng sau 8 buổi học để được giảm thêm 500.000đ.

  • Hình thức học Offline:

  Điều kiện áp dụng: Đối với khóa học Protalk Premium cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ và giảm thêm 500.000 VNĐ khi hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (bao gồm khoản đặt cọc).

  Riêng đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Pasal sẽ cực kỳ phù hợp cho những bạn đã đi làm, bận rộn về thời gian. Các bạn học sinh, sinh viên muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình có thể đăng ký ngay một trong hai hình thức học online hoặc offline.

  Các khóa học luyện thi IELTS

  Tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học luyện thi IELTS với phương pháp ĐỘC QUYỀN đến từ Chuyên gia quốc tế Simon Corcoran, tháng 4 này, Pasal tung ưu đãi đặc biệt lên đến 3.000.000 VNĐ đối với cả 2 hình thức học IELTS online và offline.

  • Hình thức học Offline:

  Điều kiện áp dụng: Đối với khóa học Simon IELTS Basic và Simon IELTS Advanced cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ và giảm thêm 500.000 VNĐ khi hoàn thành học phí tổi thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc). Riêng với khóa Simon IELTS Premium, cần đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ và giảm thêm 1.000.000 VNĐ hi hoàn thành học phí tổi thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

  • Hình thức học Online

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ.

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ.

  Đặc biệt, khi hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc), giảm thêm 500.000 VNĐ đối với 2 khóa học Simon IELTS Basic và Simon IELTS Advanced, giảm thêm 1.000.000 VNĐ đối với khóa học Simon IELTS Premium.

  Mỗi khóa học luyện thi IELTS tại Pasal đều cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số tối thiểu. Với việc áp dụng hệ thống phương pháp học IELTS độc quyền của chuyên gia Simon, Pasal tự tin đồng hành cùng bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Giờ đây, việc chinh phục mục tiêu IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp IELTS

  Bạn bị mất gốc tiếng Anh, muốn lấy chứng chỉ IELTS “xịn sò” phục vụ cho mục đích học tập và công việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp IELTS tại Pasal chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, khi mà trong tháng 4 này, Pasal ưu đãi vô cùng lớn lên đến 8.000.000 VNĐ.

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000 VNĐ

  Giảm thêm 1.000.000 VNĐ khi hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

  Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho các khóa học combo, kết hợp khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Pasal để được tư vấn chi tiết nhất lộ trình học phù hợp. 

  Đến với các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Pasal, bạn sẽ được chuẩn hóa khả năng phát âm, tăng cường suy nghĩ phản xạ, mở rộng vốn từ và cấu trúc phổ biến, thành thạo tất cả các dạng bài trong đề thi IELTS và dễ dàng chinh phục được mục tiêu IELTS của mình.

  2. Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm

  Ngoài những chương trình ưu đãi hấp dẫn trên đây, bạn còn có thể rủ thêm bạn bè, người quen của mình cùng đến đăng ký các khóa học tiếng Anh, “đã giảm nay lại còn giảm nhiều hơn” đấy nhé!

  Đối với các khóa học lẻ tiếng Anh giao tiếp offline và IELTS online/ offline:

  • Nhóm 2 học viên cùng đăng ký với nhau: Giảm thêm 200.000đ/học viên.

  • Nhóm từ 3 học viên cùng đăng ký với nhau: Giảm thêm 300.000đ/học viên.

  Đối với các khóa học Combo tiếng Anh giao tiếp online học mô hình 1:3 và IELTS offline

  • Nhóm 2 học viên cùng đăng ký với nhau: Giảm thêm 300.000đ/học viên.

  • Nhóm từ 3 học viên cùng đăng ký với nhau: Giảm thêm 500.000đ/học viên.

  3. Ưu đãi check - in

  • Nội dung ưu đãi: Giảm thêm 100.000đ trực tiếp vào học phí hoặc nhận quà tặng là sách Bánh mỳ chuyển ngữ.

  • Điều kiện: Khách hàng check - in tại fanpage Tiếng Anh giao tiếp Pasal sau khi đăng ký học kèm hashtag #Pasal #hoctienganh

  • Áp dụng với toàn bộ các khóa học tại Pasal.

  Đừng để tiếng Anh mãi là nỗi ám ảnh với bạn, nhân dịp ưu đãi tháng 4 cực khủng này, hãy nhanh chóng biến tiếng Anh trở thành vũ khí đắc lực - giúp bạn hoàn thiện kỹ năng của bản thân và chinh phục được ước mơ của mình. Đăng ký ngay tại Pasal bạn nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết