HỌC THỬ ONLINE 3 BUỔI - TIẾT KIỆM THỜI GIAN, KHÔNG LO CHI PHÍ

HỌC THỬ ONLINE 3 BUỔI - TIẾT KIỆM THỜI GIAN, KHÔNG LO CHI PHÍ

07/04/2022

Nội dung chính

mục lục

  HỌC THỬ ONLINE 3 BUỔI - TIẾT KIỆM THỜI GIAN, KHÔNG LO CHI PHÍ

  Không cần mất chi phí, dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ học tiếng Anh đầy thú vị với lớp học Online miễn phí của Pasal trong tháng 4 này, tại sao không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn chương trình ƯU ĐÃI cực lớn trong tháng 4 tại Pasal nhé!!!

  Trải nghiệm 03 buổi học tiếng Anh Online miễn phi

  Trải nghiệm 03 buổi học tiếng Anh Online miễn phi

  NỘI DUNG ƯU ĐÃI

  Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế, chân thực và gần gũi cho bạn học hoặc những người quan tâm đến các khóa học tại Pasal, chúng tôi dành tặng bạn 03 buổi học Online trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  • Thời gian áp dụng: 01/04 - 30/04/2022
  • Nội dung buổi học: 3 buổi học sẽ được trải nghiệm qua các bước: giới thiệu (Demo) nội dung học, trải nghiệm lớp học tối đa 7 học viên/lớp. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đầy đủ các thông tin về các khóa học và phương pháp ĐỘC QUYỀN tại Pasal. Cuối cùng, khi kết thúc khóa học bạn sẽ trải qua 1 bài test kiểm tra trình độ được đánh giá bởi chính phòng Đào tạo và đội ngũ giảng viên tại Pasal.

  Những lý do bạn nên lựa chọn Pasal

  Pasal mang trong mình một sứ mệnh đó là: “Cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn khơi nguồn đam mê tiếng Anh và tự tin giao tiếp trôi chảy sau 03-06 tháng học”.

  • Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber.
  • Pasal hợp tác độc quyền cùng chuyên gia, Cựu giám khảo IELTS Simon Cocoran trong chương trình giảng dạy và luyện thi IELTS cho học viên.
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề. Giảng viên là những người trẻ năng động, sở hữu khối kiến thức nặng kí, chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc.
  • Học phí tại Pasal được đánh giá là có mức học phí vừa phải, trung bình so với mặt bằng chung. Ngoài ra, Pasal còn có nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho người học theo tháng và những dịp đặc biệt.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đảm bảo cho quá trình giảng dạy, học tập hiệu quả nhất;Pasal được các học viên đánh giá cao.

  Nếu bạn còn đang lo lắng, phân vân không biết lựa chọn khóa học nào sẽ phù hợp với bản thân thi đây chính là cơ hội thích hợp nhất. Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin ƯU ĐÃI bạn nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết