CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022: ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 6.000.000Đ VỚI CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ IELTS

04/07/2022

Chào các Tân sinh viên 2022!

Lời đầu tiên, Pasal muốn gửi lời chúc tới tất cả các sĩ tử đã vượt vũ môn thành công để trở thành những tân sinh viên xuất sắc nhất. Chúc các tân sinh viên có một sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng và trí tuệ để chinh phục mọi thử thách trên con đường đại học gian nan nhưng cũng đầy thú vị sắp tới. Hãy tin rằng, những cố gắng của bạn ngày hôm nay sẽ đều trở thành món quà tuyệt vời trong tương lai.

Chào Tân Sinh Viên 2022 - Pasal ưu đãi các khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS lên đến 6.000.000 VNĐ

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2022 - 2023, với mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức mới, tháng 7 này Pasal đặc biệt gửi tặng các bạn những ưu đãi cực khủng lên đến 6.000.000 VNĐ. Theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

• Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đăng ký mới là Tân sinh viên 2022 của các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc.

• Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 31/07/2022.

• Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở của Pasal.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2022, tân sinh viên khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp Protalk Premium - giúp bạn xóa bỏ mọi trở ngại khi nói tiếng Anh, thành thạo chỉ từ 3 - 6 tháng sẽ được nhận ưu đãi tuyệt vời sau:

Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ và hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

Khóa học IELTS

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký các khóa học IELTS tại Pasal:

Điều kiện áp dụng:

• Đối với khóa học Simon IELTS Basic và Simon IELTS Advanced, đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ.

• Đối với khóa học Simon IELTS Premium, đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ.

• Hoàn thành học phí tổi thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

Các khóa học SIMON IELTS độc quyền tại Pasal là chương trình học được nghiên cứu, phát triển bởi Phòng đào tạo Pasal và Cựu giám khảo IELTS Simon Corcoran - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Khi đăng ký các khóa học này, Pasal cam kết đầu ra IELTS tối thiểu 5.5 - 6.5, giúp học viên nắm chắc chiến thuật làm các dạng bài trong từng kỹ năng của đề thi IELTS, xuất phát từ phương pháp học độc quyền của Thầy Simon. Sau khóa học, học viên có năng lực xử lý toàn bộ những dạng bài cơ bản của IELTS đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh từ ngôn ngữ cơ bản đến ngôn ngữ học thuật.

Combo khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS

Với ưu đãi lên đến 6 TRIỆU ĐỒNG, bạn còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Pasal.

Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000 VNĐ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

Các combo khóa học tiếng Anh tại Pasal được áp dụng hệ thống phương pháp độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber, A.J Hoge & Simon, sẽ giúp bạn phát triển toàn diện ngôn ngữ tiếng Anh, không những vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng mà còn sử dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Gửi tới các bạn Tân sinh viên 2022, nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ và để chuẩn bị cho hành trình chinh phục mục tiêu IELTS đáng mơ ước, để mở rộng con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này, thì đừng ngần ngại mà đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh tại Pasal!

Hãy tiếp tục chặng đường khám phá tri thức diệu kỳ và như một sự động viên, một lời chúc mừng đến thành quả các bạn đã đạt được, Pasal luôn muốn đồng hành cùng bạn với những ưu tiên học phí cực hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ ngay với Pasal để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi!

Liên hệ:

• Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686

• Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588

• Cơ sở 3: Số 2, ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669

• Cơ sở 4:  Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968

Cảm nhận của học viên về các khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Pasal

Hình ảnh các lớp học tiếng Anh tại Pasal

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé! Pasal chúc mừng các Tân sinh viên 2022 <3