Bùng nổ ưu đãi tháng 6 - Giảm đến 7.000.000đ khi đăng ký khóa học

Bùng nổ ưu đãi tháng 6 - Giảm đến 7.000.000đ khi đăng ký khóa học

06/06/2022

Nội dung chính

mục lục

  Chào hè rực rỡ, vui học tiếng Anh, Pasal  dành tặng ưu đãi lên đến 7.000.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, khám phá ngay thôi nào!

  Vui hè học tiếng Anh tại Pasal

  1. Các chương trình ưu đãi nổi bật trong tháng 6

   

  Các khóa học tiếng Anh giao tiếp 

  Pasal dành tặng khách hàng đăng ký mới các khoá học tiếng Anh giao tiếp trong tháng 06/2022 với mức ưu đãi cực khủng, giúp bạn xoá bỏ nỗi sợ hãi giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 - 6 tháng.

  • Hình thức học Online:

  * Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ và hoàn thành học phí 100% trước khi tham gia khóa học.

  • Hình thức học Offline:

  * Điều kiện áp dụng: Đối với khóa học Protalk Premium cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ và giảm thêm 500.000 VNĐ khi hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (bao gồm khoản đặt cọc).

  Riêng đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Pasal sẽ cực kỳ phù hợp cho những bạn đã đi làm, bận rộn về thời gian. Các bạn học sinh, sinh viên muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình có thể đăng ký ngay một trong hai hình thức học online hoặc offline.

  Các khóa học luyện thi IELTS

  Tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học luyện thi IELTS với phương pháp ĐỘC QUYỀN đến từ Chuyên gia quốc tế Simon Corcoran. Tháng 6 này, Pasal tung ưu đãi đặc biệt đối với cả 2 hình thức học IELTS online và offline.

  • Hình thức học Offline:

   

  * Điều kiện áp dụng:

  • Hoàn thành học phí tổi thiểu 50% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).
  • Đối với khóa học Simon IELTS Basic và Simon IELTS Advanced, đặt cọc tối thiểu 1.000.000 VNĐ.
  • Đối với khóa học Simon IELTS Premium, đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ.

   

  • Hình thức học Online:

  * Điều kiện áp dụng: 

  • Đặt cọc tối thiểu 2.000.000 VNĐ.
  • Hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (Bao gồm khoản đặt cọc).

  Mỗi khóa học luyện thi IELTS tại Pasal đều cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số tối thiểu. Với việc áp dụng hệ thống phương pháp học IELTS độc quyền của chuyên gia Simon, Pasal tự tin đồng hành cùng bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Giờ đây, việc chinh phục mục tiêu IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp IELTS

   

  Bạn bị mất gốc tiếng Anh, muốn lấy chứng chỉ IELTS “xịn sò” phục vụ cho mục đích học tập và công việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp IELTS tại Pasal chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với các combo khóa học tiếng Anh giao tiếp và IELTS tại Pasal, bạn sẽ được chuẩn hóa khả năng phát âm, tăng cường suy nghĩ phản xạ, mở rộng vốn từ và cấu trúc phổ biến, thành thạo tất cả các dạng bài trong đề thi IELTS và dễ dàng chinh phục được mục tiêu IELTS của mình.

  • Hình thức Offline theo mô hình 1:1

  * Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000 VNĐ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày (bao gồm khoản đặt cọc).

  • Hình thức Online

  * Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 3.000.000 VNĐ và hoàn thành học phí tối thiểu 50% trong vòng 7 ngày (bao gồm khoản đặt cọc).

   

  Tại sao nên lựa chọn Pasal?

  • Pasal là đơn vị áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber. 
  • Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.
  • Ngoài ra phương pháp luyện thi IELTS Simon cũng được áp dụng độc quyền tại Pasal.
  • Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal là 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng và Sự Quan Tâm. Mục tiêu lớn nhất của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; mà quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân bất kể khó khăn hay mệt mỏi.

   

  Tháng 6 này còn hàng ngàn ưu đãi khác đang chờ bạn cùng khám phá. Đừng để tiếng Anh mãi là nỗi ám ảnh với bạn, nhân dịp ưu đãi tháng 6 cực khủng này, hãy nhanh chóng biến tiếng Anh trở thành vũ khí đắc lực - giúp bạn hoàn thiện kỹ năng của bản thân và chinh phục được ước mơ của mình. Đăng ký ngay tại Pasal bạn nhé!

  Tác giả:
  Giới thiệu về tác giả:
  ảnh tác giả

  Bình luận bài viết