Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

Trung tâm Anh ngữ Pasal rất vui mừng thông báo về việc khai trương cơ sở mới tại Quận 10, TP.HCM. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Pasal và một cơ hội để chúng tôi đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các bạn trẻ.

Xem thêm >>

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn nâng cao kỹ năng nói của mình để đạt được điểm cao? Bạn đang lo lắng vì kỹ năng nói của mình chưa đủ để vượt qua kỳ thi IELTS? Hãy đến và tham gia Webinar của chúng tôi vào tối ngày 10/5 với diễn giả là cựu giám khảo IELTS Simon.

Xem thêm >>

Ngày 31/03/2023, Pasal chính thức ký kết hợp tác với ELSA, tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện và phân tích phát âm tiếng Anh vào chương trình đào tạo độc quyền, hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng Nói (Speaking) trong quá trình học tiếng Anh. 

Xem thêm >>

Tháng 3 này, Pasal mang đến một tin vui cho những bạn học viên ở xa. Ngoài những cơ sở hiện đang hoạt động trên khắp Hà Nội nói riêng và các thành phố trên cả nước nói chung, Pasal đã chính thức mở thêm cơ sở mới tại địa chỉ số 200 Văn Phú, Hà Đông.

Xem thêm >>

"EFFORTLESS ENGLISH - WHERE YOUR VOICE BEGINS" - workshop đặc biệt về phương pháp học tiếng Anh sẽ giúp bạn lên dây cót, sẵn sàng với những mục tiêu cải thiện khả năng tiếng Anh trong năm 2023. Workshop đặc biệt có sự tham gia chia sẻ trực tiếp từ Thầy A.J Hoge - Chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới, cha đẻ của phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu người trên thế giới nói tiếng Anh như người bản địa.

Xem thêm >>

Hòa cùng không khí mùa tựu trường, nhằm khích lệ, động viên tinh thần và gửi gắm những kỳ vọng tới các bạn Tân sinh viên 2022, Trung tâm Anh ngữ Pasal triển khai chương trình “Hành trang tân sinh viên 2022” cùng nhiều quà tặng thiết thực với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm >>