WORKSHOP ONLINE THÁNG 2/2022: TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THẾ GIỚI ẢO PASAL

WORKSHOP ONLINE THÁNG 2/2022: TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THẾ GIỚI ẢO PASAL

14/02/2022

 

WORKSHOP ONLINE THÁNG 2/2022: TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THẾ GIỚI ẢO PASAL

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, ai cũng hiểu rõ tiếng Anh chính là tấm vé vàng để chúng ta có được việc xịn lương cao và một mức sống tốt. Vậy nhưng, quá trình tiếp thu một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, để có thể áp dụng vào trong giao tiếp sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. 

Hiểu được điều đó, buổi workshop tháng 2 với chủ đề “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại thế giới ảo Pasal” chính thức được tổ chức với mục đích mang đến cho mọi người phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện.

  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Gather.

  • Thời gian: 10 giờ - 12 giờ ngày 26/02/2022.

Đăng ký tham dự workshop ngay tại đây!

Điều đặc biệt nhất tại sự kiện lần này chính là buổi workshop được Pasal giả lập như một “thế giới ảo” trong game. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn được nhập vai vào những “thuyền viên” trên hành trình ra khơi của con thuyền Pasal, nhằm chinh phục Quả thần kỳ mang tên “Tiếng Anh giao tiếp”. 

Trên hành trình này, Pasal tập trung mang đến cho các bạn nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh thông qua những thử thách và trò chơi thú vị. Vượt qua được những thử thách đó cũng chính là bạn đã vượt qua chính mình và trở thành người chiến thắng.

Kết thúc cuộc hành trình, các thuyền viên của Pasal sẽ nắm chắc trong tay 10 bí kíp vàng giúp tiếng Anh giao tiếp chỉ còn là chuyện nhỏ. Đồng thời các bạn cũng có cơ hội nhận được 2 buổi học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 100% đến từ Pasal.

Bên cạnh điều đặc biệt kể trên, buổi workshop tháng 2 còn vinh dự được dẫn dắt bởi Diễn giả Thủy Vũ - sở hữu 8.0 IELTS, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Tại đây, diễn giả sẽ có những chia sẻ chân thật và đầy ý nghĩa về quá trình học Tiếng Anh giao tiếp của mình, giúp các bạn có thêm động lực cũng như phương pháp đúng đắn trong quá trình học Tiếng Anh.

Nội dung của buổi Workshop: “Trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp tại Thế giới ảo Pasal”

Để cùng nhau chinh phục được kho báu là Quả thần kì “Tiếng Anh giao tiếp”, tất cả các “thuyền viên” trên chuyến hải trình xa xôi, thách thức lần này cần phải sưu tầm đủ 4 mảnh vỡ của Quả thần kì trong 4 phòng khác nhau trên con thuyền Pasal.

Phòng 1: Hội thảo chính “10 điểm cốt lõi giúp chinh phục Tiếng Anh giao tiếp 

  • Trải nghiệm: Tôi đã thành công trong công việc nhờ  nắm chắc Tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

  • Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp: 10 điểm cốt lõi giúp chinh phục Tiếng Anh giao tiếp

Phòng 2: Trò chơi: Truy tìm cụm từ bị chôn giấu

Phòng 3: Thử thách Kỹ năng nghe

Phòng 4: Thử thách Kỹ năng nói

QUÀ TẶNG DÀNH CHO CÁC BẠN THAM GIA WORKSHOP

Tất cả các bạn tham gia workshop đều có cơ hội chinh phục các thử thách trong 4 phòng để sưu tập   các mảnh vỡ của Quả thần kì trên con thuyền Pasal. Quả thần kì có giá trị quy đổi ra các quà tặng hấp dẫn:  

  • Bộ đồ dùng học tập Pasal

  • 2 buổi học thử Tiếng Anh giao tiếp Online tại Pasal

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự Workshop “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại thế giới ảo Pasal” ngay hôm nay? Hãy rủ thêm bạn bè để nhận vé vàng tiến xa hơn trong tương lai với kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhé! 

Đăng ký tham dự workshop ngay tại đây!

Bình luận bài viết