LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN “THẾ GIỚI ẢO” CHO HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VIỆT NAM

LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN “THẾ GIỚI ẢO” CHO HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VIỆT NAM

15/02/2022

Nội dung chính

mục lục

  LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN “THẾ GIỚI ẢO” CHO HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI VIỆT NAM

  Bạn luôn cảm thấy nhàm chán với các buổi học tiếng Anh truyền thống, chỉ đến ngồi nghe giáo viên dạy hết giờ rồi về? Bạn mãi chưa tìm được hứng thú và động lực để học tiếng Anh cho hiệu quả? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh tại “thế giới ảo” Pasal lần đầu xuất hiện tại Việt Nam! Sự kiện đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị, đồng thời giúp bạn có được phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả và toàn diện.

  1. Sự kiện có 1-0-2: Workshop “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại Thế giới ảo Pasal”

  Nhằm mang tới cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt, workshop tháng 2 với chủ đề “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại Thế giới ảo Pasal” sẽ được tổ chức giả lập như một “thế giới ảo” trong game. Tại sự kiện này, những người tham gia có cơ hội được nhập vai là những “thuyền viên” trên hành trình ra khơi cùng con thuyền lớn Pasal. Mục đích của chuyến ra khơi này chính là chinh phục được Quả cầu thần kì mang tên “Tiếng Anh giao tiếp”.

  • Hình thức buổi workshop: Trực tuyến trên nền tảng Gather.

  • Thời gian diễn ra: 10 giờ - 12 giờ ngày 26/02/2022.

  Đăng ký tham dự workshop ngay tại đây!

  2. “Thế giới ảo” trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại Pasal có gì?

  Trên hành trình ra khơi cùng với con thuyền Pasal lần này, những người tham gia sẽ có rất nhiều cơ hội được giao tiếp tiếng Anh thông qua các thử thách và trò chơi thú vị. Vượt qua được những thử thách đó cũng chính là bạn đã vượt qua được những khó khăn khi học tiếng Anh, tự mình chinh phục nó và trở thành người chiến thắng.

  Kết thúc cuộc hành trình, các “thuyền viên” của Pasal sẽ nắm chắc trong tay 10 bí kíp vàng giúp tiếng Anh giao tiếp chỉ còn là chuyện nhỏ. Đồng thời các bạn cũng có cơ hội nhận được 2 buổi học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 100% đến từ Pasal.

  Bên cạnh điều đặc biệt kể trên, buổi workshop tháng 2 còn vinh dự được dẫn dắt bởi Diễn giả Thủy Vũ - sở hữu 8.0 IELTS, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Tại đây, diễn giả sẽ có những chia sẻ chân thật và đầy ý nghĩa về quá trình học Tiếng Anh giao tiếp của mình, giúp các bạn có thêm động lực cũng như phương pháp đúng đắn trong quá trình học tập.

  3. Lý do bạn nên tham gia vào “thế giới ảo” Pasal để trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp

  • Đổi mới cách học: Với những trò chơi thú vị có trong “thế giới ảo” Pasal, bạn sẽ có cơ hội được học tiếng Anh giao tiếp qua phương thức hoàn toàn mới, giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt hai kỹ năng Nghe và Nói sẽ được rèn luyện qua những thử thách hấp dẫn, giúp bạn cải thiện khả năng phát âm chuẩn và tăng cường phản xạ giao tiếp tiếng Anh.
  • Nắm trọn phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả: Thông qua những trò chơi bạn được tham gia, đồng thời kết hợp những chia sẻ đầy hữu ích đến từ diễn giả Thủy Vũ, sự kiện workshop tháng 2 lần này sẽ giúp bạn “bỏ túi” thêm những phương pháp học tập tiếng Anh thông minh và hiệu quả.

  • Tạo động lực và cảm hứng học tiếng Anh: Tiến sĩ AJ Hoge - giáo viên tiếng Anh số 1 thế giới, đồng thời hiện đang là Giám đốc điều hành của Effortless English LLC chia sẻ rằng, 80% thành công của việc tiếp thu kiến thức là dựa vào tâm lý, chỉ 20% còn lại mới là phương pháp học. Như vậy, cảm hứng và động lực khi học tiếng Anh là rất quan trọng. Dù bạn có cố gắng chăm chỉ như thế nào đi nữa, nhưng nếu bạn luôn cảm thấy chán ghét và lo sợ việc học tiếng Anh thì sẽ rất khó khăn để hái quả ngọt. Chính vì vậy, buổi workshop được Pasal tổ chức lần này cũng sẽ giúp khơi dậy đam mê học tiếng Anh trong bạn, giúp bạn có thêm động lực và cảm hứng trong học tập.

  • Cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: Tất cả các bạn tham gia workshop đều có cơ hội chinh phục các thử thách và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị, đặc biệt là cơ hội tham gia 2 buổi học tiếng Anh giao tiếp 100% miễn phí tại Pasal - Đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

  Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự Workshop “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại thế giới ảo Pasal” ngay hôm nay? Hãy rủ thêm bạn bè để cùng nhau là những “thuyền viên” dũng cảm nhất, vượt qua các thử thách và chinh phục được Tiếng Anh giao tiếp nhé! 

  Đăng ký tham dự workshop ngay tại đây!

   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết