LIVESTREAM THÁNG 4: GIẢI ĐỀ IELTS WRITING - VÉN MÀN TƯ DUY 8+

LIVESTREAM THÁNG 4: GIẢI ĐỀ IELTS WRITING - VÉN MÀN TƯ DUY 8+

09/04/2022

Nội dung chính

mục lục

  LIVESTREAM THÁNG 4: GIẢI ĐỀ IELTS WRITING - VÉN MÀN TƯ DUY 8+

  Nhằm mang tới những kiến thức bổ ích cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng, Pasal chính thức tổ chức chuỗi livestream hàng tháng để chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên. Và phần thi IELTS Writing trong bài thi IELTS chưa bao giờ là dễ dàng. Tháng 4 này, hãy cùng Pasal “vén màn” tư duy 8+ với buổi livestream giải đề IELTS Writing được dẫn dắt bởi Giảng viên - Thầy Hoàng Anh Tuấn.

  Livestream tháng 4: Giải đề IELTS Writing - Vén màn tư duy 8+

  1. Thông tin chương trình

  • Thời gian: 15 giờ Thứ 4 Ngày 20/04/2022

  • Hình thức: Livestream trên fanpage Tiếng Anh giao tiếp Pasal

  • Giảng viên: Thầy Hoàng Anh Tuấn (IELTS 8.5 Overall, Writing 8.5)

  • Đối tượng tham gia: Các bạn đang luyện thi IELTS trên toàn quốc

  2. Lý do bạn không thể bỏ lỡ Livestream Tháng 4 này

  • Bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS và gặp khó khăn với phần IELTS Writing? 

  • Không biết làm sao để phân tích đề bài chuẩn chỉnh nhất?

  • Không biết lấy từ vựng ở đâu để áp dụng vào bài làm? 

  • Bạn đang băn khoăn rằng làm như thế nào để có thể đạt điểm IELTS Writing 8+ dễ dàng?

  Để giải quyết tất cả những thắc mắc vô cùng khó khăn ở trên, buổi livestream tháng 4 với nội dung “Giải đề IELTS Writing - Vén màn tư duy 8+” được tổ chức bởi Pasal sẽ vô cùng đáng mong đợi và chính là dành cho bạn.

  Buổi livestream sẽ do chính thầy Hoàng Anh Tuấn (8.5 Overall) chữa đề và trao đổi trực tiếp từ A – Z, hứa hẹn sẽ giúp các “chiến binh” IELTS chinh phục đề Writing lạ, khó và cập nhật mới nhất. Đồng thời trong buổi livestream này, các bạn sẽ được lắng nghe rất nhiều chia sẻ chân thực và bổ ích từ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo và luyện thi IELTS, đặc biệt là về phần IELTS Writing. Ngoài ra, với khả năng truyền đạt cực kỳ ấn tượng và thu hút, chắc chắn các bạn sẽ được “khai sáng” về các vấn đề liên quan đến IELTS sau buổi livestream đáng nhớ.

  3. Về Giảng viên - Thầy Hoàng Anh Tuấn

  Thầy Hoàng Anh Tuấn là một trong những giảng viên giỏi tại Pasal, phụ trách nội dung bài giảng IELTS cũng như rất được yêu thích bởi thường xuyên tham gia đào tạo, chia sẻ và phổ cập các kiến thức về IELTS tới cộng đồng người học. 

  • Thành tích 3 lần liên tiếp đạt 8.5 IELTS Overall, riêng IELTS Writing đạt 8.5 - kỹ năng được đánh giá là khó nhất trong kỳ thi. 

  • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo IELTS

  • Cựu du học sinh Canada

  • Chuyên viên kiểm soát chất lượng đề thi tại IDP Việt Nam - Tổ chức khảo thí kỳ thi IELTS Quốc tế

  • Phó phòng đào tạo tại Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal

  Với cái tâm yêu nghề cùng phương châm “Thất bại không phải là một sự lựa chọn”, thầy Hoàng Anh Tuấn luôn cố gắng giảng dạy, đồng hành với các học viên một cách tốt nhất, làm sao để nhất định các bạn có thể chinh phục được mục tiêu IELTS mà mình đề ra. 

  Các bạn nhớ theo dõi Pasal để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện bổ ích nào về học tiếng Anh và luyện thi IELTS. Và đừng quên hẹn với Livestream: Giải đề IELTS Writing - Vén màn tư duy 8+ vào 15 giờ Thứ 4 Ngày 20/04/2022 này.

  Đăng ký nhận bài giải chi tiết sau buổi livestream tại đây.

  Ngoài ra, các chương trình Livestream - Workshop sẽ được Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal triển khai hàng tháng, nhằm giúp các bạn học tiếng Anh có thể tiếp thu thêm thật nhiều kiến thức thú vị. Đừng quên, Pasal và đội ngũ giảng viên sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên lộ trình học tập của mình, các bạn sẽ không bao giờ phải bước đi một mình đâu nhé!

  Tham gia vào group để cùng học tiếng Anh và nhận thông báo về các sự kiện bổ ích được tổ chức bởi Pasal tại đây

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết