[THÔNG BÁO] PASAL THAY ĐỔI THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG MỚI: “PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP & IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ CHUYÊN GIA"

[THÔNG BÁO] PASAL THAY ĐỔI THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG MỚI: “PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP & IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ CHUYÊN GIA"

19/01/2022

Nội dung chính

mục lục

  [THÔNG BÁO] PASAL THAY ĐỔI THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG MỚI: “PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP & IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ CHUYÊN GIA"

  Sau gần 7 năm thành lập và phát triển, Trung Tâm Anh Ngữ Pasal đã nỗ lực trên chặng đường truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho các bạn trẻ Việt Nam. Đến hiện tại, đội ngũ Pasal vẫn luôn giữ vững nhiệt tâm như những ngày đầu với sứ mệnh giúp người Việt có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

  Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 7 năm 2021, Pasal đã chính thức cung cấp thêm các khóa học IELTS. Sự chuyển mình này chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ của Pasal, cũng như thể hiện tính định hướng mới trong tương lai của tập đoàn. Đi cùng với đó, Pasal chính thức thay đổi thông điệp truyền thông thành: “Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia”. Pasal cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới - giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

  Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia

  PASAL SẼ LÀM GÌ TRONG TƯƠNG LAI VỚI THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG MỚI?

  Pasal đã và đang nỗ lực từng ngày trở thành tập đoàn giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Thông điệp “Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia” thể hiện rõ tầm nhìn và sứ mệnh của Pasal, chính là xây dựng, cung cấp những lộ trình giáo dục và đào tạo tiếng Anh độc đáo, khác biệt và hiệu quả từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành trên thế giới như Paul Gruber, TS A.J Hoge, Simon Corcoran, giúp người học khơi nguồn đam mê với Tiếng Anh.

  Bên cạnh đó, thông qua việc tuyển chọn giảng viên 100% sở hữu IELTS trên 7.5, có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, đã được thông qua đào tạo, rèn luyên bài bản, Pasal xây dựng một đội ngũ vừa giỏi chuyên môn vừa giữ vai trò là người truyền cảm hứng, truyền bá văn hóa quốc tế đồng thời khơi gợi tư duy toàn cầu hóa cho các học viên. 

  Nhờ thế, học viên tại Pasal sẽ không chỉ sở hữu kiến thức và kỹ năng tiếng Anh tốt mà còn dần dần nhìn xa hơn, nghĩ lớn hơn, luôn tự tin vào bản thân mình. Đến với Pasal, bạn không chỉ tìm thấy thành công với tiếng Anh mà hơn cả còn tìm thấy con đường dẫn lối cho những thành công trong công việc và cuộc sống. 

  CÁC KHÓA HỌC TẠI PASAL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  1. Phương pháp học độc quyền từ chuyên gia

  Pasal luôn tự hào với lợi thế cạnh tranh là phương pháp học ĐỘC QUYỀN từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Với đặc điểm chính như vậy, Pasal đã giúp đỡ hàng ngàn học viên xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và tự tin với môn học này hơn.

  Trước đây, nếu Pasal chỉ nổi tiếng với các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cuốn hút, hiệu quả đến từ phương pháp độc quyền của Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (Hệ thống Effortless English), thì giờ đây, từ tháng 07/2020, sau khi khảo sát cũng như để đáp ứng mong muốn của nhiều học viên, Pasal bắt đầu phát triển thêm sản phẩm IELTS, giảng dạy dưới 2 hình thức: online và offline.

  Phương pháp luyện thi IELTS độc quyền từ chuyên gia Simon Corcoran

  Đặc biệt, nhằm mang đến một giải pháp luyện thi IELTS tinh gọn và hiệu quả, Pasal đã hợp tác ĐỘC QUYỀN với chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới - Simon Corcoran. Pasal cũng vô cùng tự hào khi là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam thực hiện được điều này. Rất nhiều bạn yêu thích phương pháp học IELTS của thầy Simon bởi sự đơn giản, dễ hiểu lại đảm bảo hiệu quả, cách học và tiếp cận với những bài học một cách tự nhiên như người bản xứ.

  Xem thêm: Pasal chính thức hợp tác độc quyền với chuyên gia IELTS hàng đầu thế giới - Simon Corcoran

  2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết

  Hiểu được giảng viên chính là người lái đò, Pasal luôn thiết lập một quy trình tuyển chọn giảng viên chặt chẽ, được đánh giá kỹ năng sư phạm và sự phù hợp với ngành giáo dục. Giảng viên chính là yếu tố quan trọng cho sự hiệu quả của mỗi khóa học. Với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết, đội ngũ giảng viên tại Pasal sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

  Đội ngũ giảng viên - trợ giảng chất lượng tại Pasal

  Nhờ vào đội ngũ giảng viên chất lượng, Pasal luôn được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao. Cụ thể, tất cả giảng viên chính thức tại Pasal đều đạt ít nhất 7.5 IELTS, riêng đối với giảng viên cho các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, yêu cầu điểm IELTS Speaking phải trên 7.0.

  Ngoài trình độ, giảng viên phải có tâm với công việc thì mới thực sự dạy tốt và hỗ trợ tốt cho người học. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn phải hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trên con đường phát triển bản thân. 

  Đến hiện tại, thành công của hàng ngàn học viên chính là sự cổ vũ to lớn nhất để Pasal cố gắng ngày một phát triển vững mạnh. Với thông điệp truyền thông mới “Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia”, Pasal hi vọng có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS của mình cũng như khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. 

  Phương pháp học tập bài bản, độc đáo và hiệu quả, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, đó là những yếu tố tiên quyết đưa Pasal trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn học tập ngoại ngữ.

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết