Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

Đễ hỗ trợ học viên có nhu cầu học tiếng Anh tại trung tâm, Pasal chính thức triển khai chương trình Hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%, đi cùng với đó là cực nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm >>

Nhân dịp Tết đến xuân về, bạn không còn phải “phân vân" về học phí tiếng Anh với ưu đãi chưa từng có lên tới 9.000.000 VNĐ trong năm Quý Mão từ Pasal!

Xem thêm >>

Như một món quà đầy yêu thương, Trung tâm Anh ngữ Pasal xin gửi đến các bạn chương trình ưu đãi “Vui giáng sinh - Ring khóa học 0Đ cực đỉnh” thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Pasal trong suốt một năm vừa qua.

Xem thêm >>

Ưu đãi lớn nhất năm - Chỉ kéo dài trong 5 ngày 23/11 - 27/11. Bỏ lỡ dịp này cũng là bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh với chi phí cực kỳ tiết kiệm mà chất lượng đạt đỉnh đấy nhé! Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ đăng ký test trình độ & học thử MIỄN PHÍ.

Xem thêm >>

Nhân ngày 20/11, Trung tâm Anh ngữ Pasal xin kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến những người thầy, người cô đã dìu dắt các thế hệ Việt Nam. Thay lời tri ân, Pasal gửi tặng chương trình ưu đãi tháng 11 "Trao quà tặng - Gửi tri ân" với hàng ngàn học bổng tiếng Anh hấp dẫn trị giá lên đến 7.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>

Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Anh ngữ Pasal trân trọng gửi tặng các bạn nữ những phần quà hấp dẫn, áp dụng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh trong 2 ngày 19/10 & 20/10.

Xem thêm >>