THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 2.500.000 VNĐ

THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 2.500.000 VNĐ

11/02/2022

Nội dung chính

mục lục

  NĂM MỚI, ĐỔI “GHẾ” MỚI - THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP VỚI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 2.500.000 VNĐ

  Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, các doanh nghiệp luôn ráo riết tìm nhân lực vừa thạo việc vừa thạo tiếng Anh. Chính vì vậy, sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ là một ưu thế cạnh tranh cực lớn giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng và mọi đỉnh cao của sự nghiệp. 

  Thành thạo giao tiếp tiếng Anh với Combo khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal

  Năm mới, đừng chờ đợi nữa mà hãy sẵn sàng nâng cấp bản thân ngay với các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cực chất lượng tại Pasal, đi kèm với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trau dồi cho mình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với khoản chi phí cực kỳ nhỏ mà lợi ích lại “to to”.

  1. Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Online

  • Khóa học EO

  Khóa học Effortless English (EO) bao gồm 32 buổi học, sử dụng phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Effortless English từ Tiến sĩ AJ Hoge. Khóa học này tập trung vào đào tạo giao tiếp cũng như phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy nhất, giúp trau dồi vốn từ vựng và cấu trúc liên quan đến 24 chủ đề, tình huống giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày.

  Tham khảo ngay ưu đãi Tháng 2 khi đăng ký khóa học EO theo lớp 1:1 và 1:2

  Đặc biệt, giảm thêm ngay 500.000đ khi hoàn thành học phí 100% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký.

  • Khóa học GO

  GO là khóa học giao tiếp toàn diện online, được kết hợp bởi 2 phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng đó là Pronunciation Workshop của Giáo sư Paul Gruber và Effortless English của Tiến sĩ AJ Hoge. Trong khóa học này, học viên sẽ có cái nhìn toàn diện về tiếng Anh giao tiếp, được rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm chuẩn theo bảng IPA, học cách giao tiếp tự nhiên như người bản địa và kỹ năng phản xạ trong những tình huống thông dụng hàng ngày. 

  Tham khảo ngay ưu đãi Tháng 2 khi đăng ký khóa học GO theo lớp 1:1 và 1:2

  Đặc biệt, giảm thêm ngay 1.000.000đ khi hoàn thành học phí tối thiểu 60% trước khai giảng, 40% học phí còn lại đóng sau 8 buổi học.

  Xem chi tiết thông tin về các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Online tại đây.

  2. Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Offline

  Điều kiện áp dụng: Đặt cọc tối thiểu 2.000.000đ (Đối với những học viên đặt cọc 1.000.000đ, mức ưu đãi giảm xuống còn 500.000đ). 

  Bên cạnh đó, giảm thêm ngay 500.000đ khi học viên hoàn thành học phí tối thiểu 60% trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký (bao gồm khoản đặt cọc). 

  Xem chi tiết thông tin về các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Offline tại đây.

  • Thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi: Từ ngày 11.02.2022 đến hết ngày 28.02.2022

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký mới.

  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở kinh doanh của Pasal.

  Năm mới đã sang, hãy cùng Pasal biến tiếng Anh giao tiếp thành công cụ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống. Thời gian diễn ra ưu đãi chỉ trong tháng 2 này, nhanh tay đăng ký ngay các khóa học tiếng Anh tại Pasal nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết