SIÊU ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM - HỌC TIẾNG ANH KHÔNG LO CHI PHÍ

SIÊU ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM - HỌC TIẾNG ANH KHÔNG LO CHI PHÍ

11/02/2022

Nội dung chính

mục lục

  SIÊU ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM - HỌC TIẾNG ANH KHÔNG LO CHI PHÍ

  Bạn có biết, đầu năm chính là thời điểm thích hợp nhất để tạo cú hích cho việc học tập tiếng Anh. 90% học sinh, sinh viên, người đi làm sẽ bắt đầu "học một ngoại ngữ mới" vào những ngày đầu năm, mục đích là để tạo động lực và sẵn sàng khí thế chinh phục thử thách! Chính vì vậy, trong Tháng 2 khởi sắc cho nhiều sự bắt đầu này, Pasal trân trọng dành tặng Khách Hàng vô vàn ưu đãi cho các khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Giờ đây, bạn đã có thể học tiếng Anh mà không cần phải lo chi phí.

  • Thời gian áp dụng các chương trình ưu đãi: Từ ngày 11.02.2022 đến hết ngày 28.02.2022

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký mới.

  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các cơ sở kinh doanh của Pasal.

  1. Năm mới, đổi "ghế" mới - Ưu đãi đến 2.500.000 VNĐ với các khóa học Tiếng Anh giao tiếp

  Nhảy việc nhẹ nhàng, sự nghiệp thăng hoa, lương tăng gấp ba nhờ thành thạo Tiếng Anh giao tiếp. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay các khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ, bạn đã sở hữu ngay một trong những kỹ năng hiệu quả bậc nhất giúp phát triển bản thân và mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  Hơn nữa, bạn sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng khi đăng kí lớp VIP 1:1. 

  Tặng 2.500.000 khi đăng kí học nhóm 2 người 

  Thành thạo tiếng Anh giao tiếp mở ra cho bạn cơ hội làm việc tại các công ty lớn, trở thành đối tác của các công ty quốc tế, nâng cao vị thế trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Đăng ký ngay kẻo bỏ lỡ nhé! 

  Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

  2. Khuyến mãi “đậm đà” chào mừng lớp học Off-line quay trở lại 

  Tạm biệt máy tính thân thương, tạm biệt lớp học online nhé! Tháng 2 này, Pasal tưng bừng chào mừng sự trở lại của các lớp học offline tại các chi nhánh. Đi cùng với đó là hàng ngàn ưu đãi siêu khủng để tiếp sức cho các học viên có thêm năng lượng và tinh thần chinh phục tiếng Anh. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học trực tiếp các khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp tại Pasal bất cứ lúc nào. Khuyến mãi “đậm đà” lên đến 2 TRIỆU ĐỒNG, không đăng kí nhanh là tiếc tới già.

  Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây bạn nhé!

  3. 2022 bùng nổ như hổ gầm với ưu đãi lên đến 6.000.000 VNĐ

  Đón chào năm mới 2022 vừa sang, Trung tâm Anh ngữ Pasal trân trọng gửi tới các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khóa học với mong muốn năm Nhâm Dần, các học viên có thể bùng nổ khả năng tiếng Anh như “hổ gầm”! Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để xây dựng cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh thượng thừa cũng như mục tiêu IELTS trong tầm tay. Hãy cùng Pasal tạo ra một năm 2022 thật thành công và ý nghĩa với ý chí “vững ngôn ngữ - chắc tương lai”.

  • Tặng 4 triệu khi đăng kí khoá VIP 1:1
  • Tặng 6 triệu khi đăng kí nhóm 3 người 

  Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

  Vì sao Pasal được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn?

  • Cải thiện rõ rệt khả năng phát âm, nâng cao vốn từ vựng, phản xạ giao tiếp tự nhiên, trôi chảy ngay sau khóa học.

  • Chi phí học luôn được trợ giá tốt nhất.

  • Hiệu quả đạt được vượt bậc với phương pháp học ĐỘC QUYỀN từ các chuyên gia quốc tế.

  • Bài giảng được thiết kế riêng phù hợp với trình độ của từng học viên và nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập.

  • Đạt điểm IELTS đúng mục tiêu, đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho các bạn học viên.

  • Đặc biệt, bạn luôn được lựa chọn lịch học linh hoạt về thời gian. Lớp học nhóm nhỏ ít người, 100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm - kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và luyện thi IELTS cấp tốc.

  Pasal tự tin vào những con số ấn tượng!

  • Hơn 100.000 học viên đã và đang theo học tại trung tâm.

  • 100% học viên đạt đầu ra như mong muốn: Phát âm tiếng Anh chuẩn, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đạt mục tiêu IELTS. Đặc biệt, có gần 1000 học viên đạt 6.0 - 8.0 IELTS

  • Đội ngũ giảng viên 5 - 10 năm kinh nghiệm sư phạm, sở hữu IELTS 8.0 trở lên và đều là BẰNG THẬT.

  Năm Mãnh Hổ 2022, bạn đã sẵn sàng cùng Pasal tạo nên những con số ấn tượng, những thành công mới chưa? Đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn trên và liên hệ ngay với Pasal để đăng ký tham gia các khóa học phù hợp với bản thân nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết