Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giúp bạn tối đa hóa các cơ hội để bạn có thể đạt điểm IELTS Writing thật cao, thông qua những bước chuẩn bị cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chấm điểm IELTS Writing.

Xem thêm >>

Khi bắt đầu luyện thi IELTS Writing Task 2, nhiều bạn bắt tay viết bài luôn mà không tìm hiểu về tiêu chí chấm điểm. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ phân tích chi tiết các tiêu chí đó, giúp bạn đạt band điểm 7+ với một kế hoạch luyện thi IELTS phù hợp.

Xem thêm >>

Không cần phải giải thích nhiều, chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS đối với các bạn học sinh sinh viên. Gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết, bài thi Ielts đòi hỏi thí sinh phải sử dụng các kỹ năng rất thành thạo mới có

Xem thêm >>

Bạn có từng băn khoăn để đạt điểm 6.5 trở lên, bài viết phân tích biểu đồ hay bài tiểu luận của bạn cần đạt những tiêu chí nào? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của IELTS Pasal để biết cách đánh giá một bài thi viết band 6.5 trở lên và cách luyện thi IELTS writing thế nào để đạt được band điểm này nhé!

Xem thêm >>

Bạn cảm thấy việc học IELTS thật khó khăn, đặc biệt là với kỹ năng Viết, bạn chẳng thể viết được một bài luận hoàn chỉnh dù đã rất cố gắng? Kỹ năng viết là điểm yếu của bạn? Dưới đây là những TIP về kỹ năng Viết, sẽ giúp bạn đạt được mức điểm mong muốn. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của IELTS Pasal nhé!

Xem thêm >>

Thế nào là một bài viết IELTS hay? Kỹ năng cần có trong phần thi IELTS Writing là gì?

Xem thêm >>