Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Luyện thi IELTS qua những đề thi thử luôn là một phương pháp học tập hiệu quả được rất nhiều bạn áp dụng. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ tới bạn 5 bộ đề thi thử IELTS Writing uy tín và chất lượng, giúp bạn có thể bắt tay vào ôn luyện ngay.

Xem thêm >>

IELTS Writing đối với nhiều bạn là phần thi khó và mất nhiều thời gian nhất để vượt qua band 6.5. Vậy nhưng để đạt được Band 9 không phải là việc bất khả thi. 4 kỹ thuật làm bài đến từ phương pháp IELTS Simon dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Xem thêm >>

Khám phá 24 chủ đề hay gặp trong IELTS Simon hấp dẫn cùng Pasal để có thêm nhiều kiến thức thú vị!

Xem thêm >>

Writing là kỹ năng không phải dễ dàng chinh phục trong kỳ thi IELTS. Với vô vàn những cách học Writing đang được chia sẻ hiện nay, Pasal sẽ chia sẻ năm phương pháp thú vị giúp bạn cải thiện kỹ năng này. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những cách học mới nhé!

Xem thêm >>

Bạn đang gặp khó khăn trong việc ôn luyện phần thi IELTS Writing, đặc biệt là Task 1? Đây là dạng bài tương đối dễ so với IELTS Writing Task 2. Vậy nên, hãy cùng Pasal tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm vững các dạng biểu đồ trong IELTS nhé!

Xem thêm >>

Chinh phục IELTS Writing Task 1 với dạng đề yêu cầu mô tả và so sánh biểu đồ tròn vốn không khó nhưng cần biết cách làm để không bỏ phí điểm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu cách áp dụng phương pháp IELTS Simon để làm dạng bài này nhé!

Xem thêm >>