Kiến thức IELTS Speaking

Kiến thức IELTS Speaking

Museum là một trong những chủ đề khó nhất trong IELTS Speaking vì độ phức tạp của từ vựng, cũng như cần một số lượng kiến thức nhất định mới có thể triển khai tốt về chủ đề này. Vì vậy, hãy mau tham khảo những bài mẫu hay dưới đây nhé!

Xem thêm >>

IELTS Speaking Name là chủ đề hết sức quen thuộc trong các bài thi Nói của IELTS, đặc biệt là IELTS Speaking part 1. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tổng hợp các từ vựng và câu trả lời mẫu band 7+ IELTS Speaking Name nhé!

Xem thêm >>

Luyện đề trước tại nhà là bước không thể thiếu trước khi bạn bước vào phòng thi IELTS. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal khám phá 30 đề IELTS Speaking Mock Test và các tips trả lời speaking từ thầy Simon Corcoran nhé!

Xem thêm >>

Pasal đã tổng hợp những từ vựng chủ đề hay gặp trong bài viết dưới đây, giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm tòi, chọn lọc ideas, từ vựng cho bài thi IELTS Speaking.

Xem thêm >>

Trong quá trình ôn thi, IELTS Speaking Test được đánh giá là một phần “khó nhằn” khiến nhiều thí sinh lo ngại và mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay cách luyện Speaking IELTS part 1,2,3 hiệu quả theo các chủ đề hay gặp nhé! 

Xem thêm >>

Để đạt được điểm cao trong IELTS Speaking, các thí sinh cần nắm rõ những tiêu chí chấm điểm mà kỳ thi đưa ra. Khi nắm vững được những tiêu chí này, chúng ta sẽ có được cách học và cách luyện tập phù hợp nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay 4 tiêu chí chấm điểm và cách đạt điểm cao trong IELTS Speaking nhé!

Xem thêm >>