Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Chắc chắn rằng, muốn chinh phục được điểm số cao trong bài thi IELTS Listening, bạn cần phải biết chính xác cách đọc số bằng tiếng Anh sao cho chuẩn chỉnh nhất. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn thì đọc số quả là một “cơn ác mộng”. Vậy nên, với mong muốn giúp bạn “vượt ải” bài thi IELTS Listening thành công, dưới đây sẽ là 8 quy tắc đọc số trong tiếng Anh “must-know” vô cùng cơ bản bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Pasal tham khảo ngay nhé!

Xem thêm >>

Trong phần thi IELTS Listening, 30 giây nghỉ giữa mỗi section chính là “thời gian vàng” để bạn có thể đọc trước câu hỏi và dự đoán câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Pasal tìm hiểu cách tận dụng cơ hội này để đoán câu trả lời hiệu quả nhé!

Xem thêm >>

Dạng bài Labelling Maps and Plans là dạng bài khá quen thuộc và có tần suất xuất hiện cao trong bài thi IELTS Listening. Để giúp các bạn có định hướng tốt khi làm dạng bài này, trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những sai lầm thường gặp và những lưu ý khi đi thi IELTS Listening để làm bài tốt hơn và có thể đạt được điểm số cao nhất.

Xem thêm >>

Trong quá trình luyện thi IELTS, nhiều bạn vẫn đang khó khăn với kỹ năng nghe và chưa thoát khỏi nỗi lo cho phần thi này. Nghe ngày nghe đêm nhưng vẫn không hiểu gì và band điểm chẳng thể cải thiện lên? Lý do là bạn đang nghe sai hướng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cung cấp 3 cách để giải quyết vấn đề hiệu quả. Luyện thi IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn và band điểm Listening cũng có thể được tăng nhanh chóng.

Xem thêm >>

Một trong những kỹ thuật không thể không nhắc tới trong phương pháp IELTS Simon đó chính là Nghe mở rộng - Extensive Listening giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm >>