Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Trong phần thi IELTS Listening, “distractors” - nội dung gây nhiễu chính là một trong những trở ngại khiến bạn không thể làm được bài. Với bài viết dưới đây, Pasal sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này để có thể hoàn thành phần thi IELTS Listening tốt hơn.

Xem thêm >>

Một trong những phương pháp giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh đó chính là nghe chép chính tả. Bên cạnh đó, phương pháp nghe chép chính tả tiếng Anh còn hỗ trợ rất nhiều cho phần thi IELTS Listening thực chiến.

Xem thêm >>

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ với các bạn 3 bí quyết luyện nghe IELTS Listening, giúp nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt với những bạn đang ở band 4.0 – 5.0 và muốn tăng trình nhanh chóng.

Xem thêm >>

Để chinh phục được band điểm cao trong phần thi IELTS Listening, ngoài những phương pháp làm bài hiệu quả, bạn cũng cần nắm chắc cách trình bày đáp án trong Answer Sheet. Hãy cùng Pasal tham khảo ngay cách trình bày chuẩn nhất trong bài viết này!

Xem thêm >>

Bạn sắp bước vào kỳ thi IELTS nhưng vẫn còn lo lắng vì chưa tự tin về kỹ năng Nghe của mình? Nhằm giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian học tập, Pasal sẽ chia sẻ những bí quyết ôn thi cho phần IELTS Listening đơn giản và hiệu quả chỉ trong vòng 1 tuần.

Xem thêm >>

Trong bài thi IELTS Listening, nhiều bạn thường gặp lỗi điền từ "s/es" đối với dạng bài điền từ. Bài viết dưới đây của Pasal sẽ phân tích các nguyên nhân này cũng như giới thiệu tới các bạn 5 cách để nhận biết “e/es”.

Xem thêm >>