Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Bạn đã từng nghe về “take note” – bí kíp làm bài thi IELTS Listening đạt điểm cao chưa? Nếu bạn muốn tiếp cận bài thi IELTS Listening một cách toàn diện và hiệu quả, hãy tham khảo ngay cách “take note” trong bài viết dưới đây của Pasal.

Xem thêm >>

Bạn đã bao giờ buồn vì luyện nghe IELTS mãi nhưng không hiệu quả, dù bạn đã luyện rất nhiều nhưng điểm số vẫn thấp hơn so với mong đợi? Trong bài viết này, Pasal sẽ cung cấp một số phương pháp luyện nghe IELTS ở nhà cho người mới bắt đầu cực kì hiệu quả. 

Xem thêm >>

Hệ thống các từ vựng IELTS Listening rất phong phú và được chia ra nhiều chủ đề khác nhau. Hiểu được điều đó, đội ngũ Pasal IELTS đã tổng hợp danh sách 1200 từ vựng IELTS Listening trong bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn tốt hơn trong quá trình chinh phục band điểm mà các bạn mong muốn.

Xem thêm >>

Listening IELTS vốn được đánh giá là một trong những phần thi “khó nhằn” đối với bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và tiếng Anh còn yếu. Vậy luyện nghe IELTS như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay những kinh nghiệm sẽ giúp luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu đúng cách và hiệu quả hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

IELTS Listening là một trong những phần thi dễ nâng band hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần áp dụng những cách luyện tập phù hợp để đem lại hiệu quả cao. Một trong những cách đó chính là luyện nghe chép chính tả tiếng Anh. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm >>

Đa số những bạn chưa thể đạt được mức điểm 6.5 là do còn thiếu kỹ năng làm bài và vốn từ vựng chưa đa dạng. Pasal xin giới thiệu đến các bạn lộ trình học IELTS Listening trong 2 tháng dưới đây!

Xem thêm >>

Đối với những người mới ôn luyện cho kỳ thi IELTS, trong quá trình học kỹ năng Listening sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, phương pháp làm bài Listening có rất nhiều tuy nhiên mỗi người học cần tự trải nghiệm từng phương pháp khác nhau để có thể tìm được cho mình phương pháp phù hợp nhất. Chính vì thế, những thí sinh mới bắt đầu học sẽ loay hoay và băn khoăn không biết phải luyện nghe như thế nào và cải thiện khả năng nhanh nhất có thể. Hiểu được điều đó, Pasal xin gửi đến các bạn bài viết này với kế hoạch học tập cụ thể trong vòng 60 ngày nhằm cải thiện IELTS Listening band 4.5 lên 5.5.

Xem thêm >>

Không có gì tuyệt hơn khi được luyện thi IELTS cùng chuyên gia bậc thầy - cựu ban giám khảo IELTS - thầy Simon Corcoran. Bởi phương pháp học từ thầy luôn mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cũng như đảm bảo sự tiến bộ của từng học viên. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về phương pháp luyện thi IELTS Simon, giúp bạn có thể nhanh chóng chinh phục điểm số IELTS của mình.

Xem thêm >>