Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt, luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện khả năng giao tiếp cho người Việt. Cùng cập nhật lịch học tháng 06/2022 với Pasal nhé.

Xem thêm >>

Chào hè rực rỡ, vui học tiếng Anh, Pasal  dành tặng ưu đãi lên đến 7.000.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, khám phá ngay thôi nào!

Xem thêm >>

Tháng 4 thêm khởi sắc cùng siêu ưu đãi các khóa học tiếng Anh tại Pasal, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội học tập với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Không cần mất chi phí, dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ học tiếng Anh đầy thú vị với lớp học Online miễn phí của Pasal trong tháng 4 này, tại sao không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn chương trình ƯU ĐÃI cực lớn trong tháng 4 tại Pasal nhé!!!

Xem thêm >>

Bạn vẫn luôn tò mò, băn khoăn rằng chương trình học tiếng Anh tại các lớp học Pasal diễn ra như thế nào? Bạn vẫn đang lưỡng lự, phân vân liệu rằng lớp học hay phương pháp tại Pasal có phù hợp với bản thân mình? Đừng quá lo lắng vì trong tháng 4 này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những giờ học đầy thú vị tại các lớp học Pasal với phương pháp ĐỘC QUYỀN đến từ chuyên gia hoàn toàn miến phí. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Nhằm tri ân, khuyến khích và tạo điều kiện cho học viên có thể giúp bạn bè, người thân học tập tiếng Anh cùng những người bạn của mình trong một môi trường học tập gần gũi và thân thiện, Pasal thân gửi đến bạn học chương trình ưu đãi tháng 4 - GIỚI THIỆU

Xem thêm >>