Ưu đãi khuyến mại

Ưu đãi khuyến mại

Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Anh ngữ Pasal trân trọng gửi tặng các bạn nữ những phần quà hấp dẫn, áp dụng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh trong 2 ngày 19/10 & 20/10.

Xem thêm >>

Tháng 10 cuối thu, vậy là một năm nữa lại sắp đi qua, các bạn Gen Z thế hệ mới - Tân sinh viên 2022 còn chờ đợi gì mà chưa chuẩn bị hành trang tiếng Anh cho bản thân để mở rộng cơ hội học tập và làm việc? Trung tâm Anh ngữ Pasal dành tặng hàng ngàn suất học bổng trị giá lên đến 5.000.000 VNĐ cho các bạn nhập học trong tháng 10 này. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhé!

Xem thêm >>

Với thông điệp không chỉ học sinh - sinh viên mới bắt đầu bước vào một năm học mới chính thức, mà bất kỳ ai cũng hãy bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện, trau dồi bản thân ngay từ bây giờ, Pasal mang đến nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN lên đến 8.000.000 VNĐ và các phần quà GIÁ TRỊ trong tháng 9 mùa tựu trường đặc biệt này.

Xem thêm >>

Nếu bạn chuẩn bị là tân sinh viên, đang muốn cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết để giao tiếng Anh thành thạo hay có mục tiêu lấy chứng chỉ IELTS? Và đặc biệt, nếu tài chính đang là vấn đề cản trở bạn thì đừng bỏ qua chương trình ưu đãi tháng 8 của Pasal dành riêng cho các Tân sinh viên 2022 dưới đây.

Xem thêm >>

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2022 - 2023, với mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức mới, tháng 7 này Pasal đặc biệt gửi tặng các bạn những ưu đãi cực khủng lên đến 6.000.000 VNĐ.

Xem thêm >>

Có thể bạn chưa biết, 98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ, 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn 30% cho ứng viên biết tiếng Anh và 91% nhà tuyển dụng xem tiếng Anh như ngôn ngữ bắt buộc dùng để giao tiếp trong kinh doanh. Những khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Pasal sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn đó.

Xem thêm >>