Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

Nhằm mang tới những kiến thức bổ ích cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng, Pasal chính thức tổ chức chuỗi livestream hàng tháng để chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên. Và phần thi IELTS Writing trong bài thi IELTS chưa bao giờ là dễ dàng. Tháng 4 này, hãy cùng Pasal “vén màn” tư duy 8+ với buổi livestream giải đề IELTS Writing được dẫn dắt bởi Giảng viên - Thầy Hoàng Anh Tuấn.

Xem thêm >>

Tháng 3 - Tháng tôn vinh một nửa thế giới đang đến thật gần. Đây chính là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình tới người phụ nữ yêu thương. Để tình cảm ấy được bộc lộ một cách chân thành, Pasal chính thức tổ chức cuộc thi “WOMAN IN MY HEART” với những phần quà cực kỳ hấp dẫn!

Xem thêm >>

Kể từ năm 2015, khi Việt Nam chính thức trở thành một trong những thành viên của Cộng đồng kinh tế ASEAN, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đã mở ra nhưng đồng thời cũng có không ít thách thức cho các bạn trẻ. Và trong bối cảnh xu hướng hội nhập toàn cầu ngày càng phát triển, tiếng Anh giao tiếp chính là chìa khóa vàng giúp các bạn trẻ hội nhập thành công.

Xem thêm >>

Bạn luôn cảm thấy nhàm chán với các buổi học tiếng Anh truyền thống, chỉ đến ngồi nghe giáo viên dạy hết giờ rồi về? Bạn mãi chưa tìm được hứng thú và động lực để học tiếng Anh cho hiệu quả? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm học tiếng Anh tại “thế giới ảo” Pasal lần đầu xuất hiện tại Việt Nam! Sự kiện đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị, đồng thời giúp bạn có được phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả và toàn diện.

Xem thêm >>

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, ai cũng hiểu rõ tiếng Anh chính là tấm vé vàng để chúng ta có được việc xịn lương cao và một mức sống tốt. Vậy nhưng, quá trình tiếp thu một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, để có thể áp dụng vào trong giao tiếp sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, buổi workshop tháng 2 với chủ đề “Trải nghiệm Tiếng Anh giao tiếp tại thế giới ảo Pasal” chính thức được tổ chức với mục đích mang đến cho mọi người phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện.

Xem thêm >>

Tháng 7 năm 2020, Pasal chính thức cung cấp thêm các khóa học IELTS. Đi cùng với đó, Pasal chính thức thay đổi thông điệp truyền thông thành: “Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp & IELTS độc quyền từ chuyên gia”, cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới - giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Xem thêm >>