Sự kiện nổi bật

Sự kiện nổi bật

CLB PEC chính thức được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/11 vừa qua, vào lúc 8h30 sáng tại Phòng 301, lầu 3 tòa nhà C, ITAXA, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, câu lạc bộ PEC chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 70 thành viên đầu tiên.

Xem thêm >>
Trung thu ấm áp cùng Pasal English Club

Trung thu là tết thiếu nhi, là dịp để các em nhỏ thỏa sức vui chơi, vun đắp kỉ niệm tuổi thơ với các hoạt động rước đèn phá cỗ. Thế nhưng không phải ở đâu các bạn nhỏ cũng có được sự may mắn trọn vẹn đón, và Làng chài Phúc Xá là một nơi như thế.

Xem thêm >>
Trung thu cho em - san sẻ yêu thường cùng Pasal 2016

 Nhân dịp Trung thu, Tiếng Anh giao tiếp Pasal cùng các bạn tình nguyện viên dự án Student Passport và thành viên Community House – trực thuộc Pasal English Club đã tới thăm hỏi và tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc, vui chơi trung thu cùng các em nhỏ khuyết tật tại làng hữu nghị Việt Nam, đây là nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho con cựu chiến binh và các cựu chiến binh do bị hậu quả nhiễm chất độc da cam/ dioxin trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm >>
Lan tỏa yêu thương, mở lòng nhân ái vì miền trung ruột thịt

Những ngày tháng 10 vừa qua, mưa lũ tràn về tàn phá nhiều nơi ở Trung và Bắc Trung Bộ khiến người dân chịu rất nhiều thiệt hại to lớn về tài sản như nhà cửa, gia súc, ruộng đất,... có thể nói người dân nơi đây đang phải đối mặt với hoàn cảnh ngặt nghèo mà năm nào họ cũng phải hứng chịu.

Xem thêm >>
Trung thu ấm áp cùng Pasal tại làng hữu nghị 2017

Ngoài các hoạt động tích cực trong giáo dục, trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện thiết thực

Xem thêm >>