Kiến thức IELTS Writing

Kiến thức IELTS Writing

Nếu bạn từng bối rối vì không biết phải viết bài IELTS Writing Task 2 như thế nào, hay từng phải bỏ nguyên bài đang viết vì hết ý, hoặc bị thầy cô nhận xét là “lạc đề” thì trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ mách bạn 3 mẹo để khắc phục tình trạng này!

Xem thêm >>

Muốn đạt được điểm số cao trong phần thi IELTS Writing, chỉ nắm vững kiến thức thôi là chưa đủ, bạn cần có một chiến lược phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Hãy cùng Pasal tham khảo ngay bài viết dưới đây để giúp bạn luyện thi IELTS Writing hiệu quả hơn.

Xem thêm >>

Hiện nay rất nhiều bạn luyện thi IELTS quan tâm đến chữa bài IELTS Writing miễn phí. Trong bài viết này, Pasal sẽ gửi tới các bạn top 6 websites uy tín chữa bài bạn có thể tham khảo, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả.

Xem thêm >>

Để chinh phục band điểm cao trong bài thi IELTS Writing Task 2 dạng Opinion Essay, bạn phải trình bày rõ ràng hai luồng ý kiến/ quan điểm, hay còn gọi là “Agree or Disagree”. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm dạng bài này.

Xem thêm >>

Kỹ thuật Viết 4 đoạn là 1 trong 4 kỹ thuật độc quyền mà Simon áp dụng cho phần thi IELTS Writing

Xem thêm >>

Sử dụng từ đồng nghĩa là cách phổ biến nhiều bạn thường dùng trong bài thi IELTS Writing. Tuy nhiên, không ít người mắc những lỗi sai khi áp dụng khiến cho bài viết bị trừ điểm nặng. Cùng Pasal điểm qua những lỗi sai thường gặp để cùng tránh nhé!

Xem thêm >>