Kiến thức IELTS Listening

Kiến thức IELTS Listening

Note Completion là dạng bài yêu cầu điền vào chỗ trống để hoàn thành một bản ghi chép cho trước, xuất hiện hầu hết trong tất cả các bài thi IELTS Listening. Ngay bây giờ, hãy cùng Pasal tham khảo chiến lược xử gọn dạng bài này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Nghe chép chính tả là phương pháp giúp tăng trình nghe tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn có thể nâng band IELTS Listening nhanh chóng. Để bạn có thể ôn luyện thật tốt, Pasal gửi đến bạn top những websites luyện nghe chép chính tả chất lượng, uy tín.

Xem thêm >>

Nhiều bạn khi làm bài thi IELTS Listening thường mắc phải những lỗi mất điểm đáng tiếc, đặc biệt là lỗi thừa/thiếu “s” khi điền đáp án vào answer sheet. Hãy cùng Pasal điểm qua một vài lưu ý để có thể thực hiện bài thi IELTS Listening tốt hơn nhé!

Xem thêm >>

Nghe podcast là một trong những phương pháp cải thiện kỹ năng Listening hiệu quả trong quá trình luyện thi IELTS. Trong bài viết dưới đây, Pasal đã tổng hợp 8 nguồn podcast với nhiều chủ đề đa dạng cho bạn luyện thi IELTS Listening hàng ngày.

Xem thêm >>

Phương pháp luyện thi IELTS Simon đã đưa ra những kỹ thuật giúp bạn có thể dễ dàng “ăn điểm” khi làm bài IELTS Listening. Cùng Pasal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm >>

Bài thi IELTS Listening luôn là một trong những phần giúp người thi lấy điểm. Tuy nhiên, một số sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn không lấy được điểm cao ở phần này. Vậy khi làm bài thi IELTS Listening cần lưu ý những gì? Hãy cùng Pasal tìm hiểu nhé!

Xem thêm >>