Báo chí nói về Pasal

Báo chí nói về Pasal

Mèo ú Doraemon siêu dễ thương xuất hiện cùng bánh mỳ chuyển ngữ

Chú mèo máy Doraemon lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng với những tấm vé tham dự sự kiện Bảo bối thần kì Effortless English – duy nhất trong năm 2016, với sự góp mặt của người thầy nổi tiếng trên toàn thế giới – Tiến sĩ A.J Hoge.

Xem thêm >>
3 vấn đề của sinh viên Việt khi học tiếng Anh

(Zing.vn) Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, học tiếng Anh là việc làm cần thiết. Song, không ít sinh viên Việt Nam gặp khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ mới này. Dưới đây là 3 vấn đề thường gặp nhất của sinh viên khi học tiếng Anh.

Xem thêm >>
Sự kiện không thể bỏ lỡ trong tháng 9 - Bảo bối thần kì Effortless English 2016

(tiin.vn) Người thầy hàng đầu thế giới – Tiến sĩ A.J Hoge sẽ tới Tp.Hồ Chí Minh vào tháng 9 tới đây và đem tới những điều cực bất ngờ trong bữa tiệc Effortless English độc nhất vô nhị, hoành tráng nhất năm 2016 mang tên 'Bảo bối thần kì Effortless English'.

Xem thêm >>
Sự kiện hoành tráng cho hội thích học tiếng Anh giỏi mà 'không mất sức'

2.000 bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế bữa tiệc \'chuyển ngữ\' độc đáo trong sự kiện \'Bảo bối thần kỳ Effortless English 2016\' tại TP HCM.

Xem thêm >>
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?

Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...

Xem thêm >>
5 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh

(Báo Dân trí) Gõ cụm từ “Trung tâm tiếng Anh uy tín”, bạn nhận được hơn 4 triệu kết quả. Giữa hàng loạt trung tâm, người học cần chú ý để có thể lựa chọn nơi học uy tín.

Xem thêm >>