0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Sau một thời gian hoạt động, Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội. Những câu hỏi tò mò về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Pasal Total Immersion, thắc mắc về các lỗi phát âm thường gặp và cách chữa trị... nhưng câu hỏi phổ biến nhất mà Pasal nhận được là:
 
Học tiếng Anh giao tiếp ở Pasal có tốt không?
 
Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin thú vị để các bạn dễ dàng đánh giáxem xét sự phù hợp của Pasal cũng như bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào khác trước khi quyết định đăng ký học.

  Hiệu quả của việc học phụ thuộc chủ yếu vào...Người học

Quả đúng như vậy. Dù bạn học ở bất kỳ đâu đi chăng nữa, trên trường đại học, học online qua Internet, học tại trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, học với các thầy cô hoặc chuyên gia đào tạo ngoại ngữ, bạn cũng chẳng thể thành công nếu như bạn không có đủ sự quyết tâmnỗ lực cần thiết với tiếng Anh.
 
Cũng giống như trong tình yêu khi có một chàng trai cố gắng theo đuổi một cô gái. Chàng trai ấy dù có ngoại hình hấp dẫn, kiến thức uyên bác, xuất thân danh giá, hết lòng hết sức làm mọi điều để cô gái có thể thành công, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tình yêu chỉ đến từ một phía, khi cô gái ấy chưa sẵn sàng mở lòng và đáp lại tình cảm của chàng trai?
 
học tiếng anh cấp tốc
 
Hãy đặt mình vào câu chuyện nói trên, bạn sẽ thấy rằng việc học tiếng Anh giao tiếp dù là theo phương pháp nào, trung tâm tiếng anh nổi tiếng hay không, thành công sẽ phụ thuộc lớn nhất vào chính bản thân bạn
 
Tuy nhiên, khi mà bạn vẫn còn băn khoăn với những câu hỏi về bản thân mình, hãy xem xét lựa chọn một môi trường có thể giúp bạn giải toả những thắc mắc tại sao chúng ta thường không thành công trong việc học tiếng Anh? Làm thế nào để chúng ta có thể thành công với tiếng Anh của mình?
 
Một trung tâm tốt, môi trường học tập tiếng Anh tốt sẽ cùng bạn tháo gỡ những vấn đề về mặt tâm lý trước khi tiến hành giảng dạy để hiểu rõ vấn đề lớn nhất đối với việc học tiếng Anh của bạn là gì. Thông thường, người học tiếng Anh dễ gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau làm cản trở khả năng học tiếng Anh, ví dụ như:
 
     Mục tiêu học: Một người học tiếng Anh không có mục tiêu rõ ràng, cụ thể sẽ khó có thể thành công. Bạn không biết trình độ hiện tại của mình ra sao, đích đến của mình là gì; vậy con đường của bạn có chăng sẽ rất mơ hồ phải không?
 
tiếng anh giao tiếp cấp tốc
     Động lực: Giống như một chiếc xe dù đẹp hay xấu, động cơ khoẻ hay yếu nếu muốn chạy được đường dài cần phải có nhiên liệu. Việc học tiếng Anh cũng tương tự, bạn không thể thành công nếu thiếu đi Động lực học tập. Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng đi học trong tâm trạng uể oải, không có năng lượng, chán nản...chưa? Nếu câu trả lời là có, bạn đã có vấn đề với Động lực học tiếng anh của mình.
 
     Niềm tin: Một người sẽ không thể thành công với tiếng Anh nếu anh ấy tin là mình không có đủ khả năng. Trải qua một quá trình dài học tiếng Anh sai phương pháp, không hiệu quả, đa phần người học tiếng Anh bị mất dần niềm tin vào bản thân, tin rằng tiếng Anh là một thứ quá khó khăn, tin rằng mình không có năng khiếu để chinh phục được tiếng Anh, chắc chắn rằng người ấy sẽ thất bại và ngày càng tụt xa hơn vào hố sâu của sự thất vọng.
 
     Đam mê: Quan trọng hơn tất cả chính là yếu tố Cảm xúc đối với việc học tiếng Anh, mà cụ thể chính là sự đam mê, yêu thích đối với việc học. Kết quả chắc chắn sẽ khác nhau giữa một người coi tiếng Anh là sở thích, học tiếng Anh mang lại niềm vui và một người coi tiếng Anh chỉ là công cụ nhàm chán, học một lần rồi thôi. Bạn đã từng bao giờ đam mê một thứ gì đó, quên ăn quên ngủ vì nó, quyết tâm đạt được bằng mọi giá chưa?
 
học tiếng anh giao tiếp thành công
 
Vậy, để trả lời câu hỏi học tiếng Anh ở Pasal có tốt hay không, hoặc bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào, bạn hãy xem xét việc trung tâm hoặc môi trường đó có giúp bạn giải toả những vấn đề vừa nói ở trên trước khi thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho bạn hay không.

  Những tiêu chí cần đánh giá khi chọn trung tâm tiếng Anh

Không chỉ với Pasal mà bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào hiện nay, bạn hãy xem xét một số tiêu chí sau đây trước khi lựa chọn đăng ký học:
 
    Phương pháp đào tạo: Là cách thức mà giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức và giúp học viên thực hành để làm chủ kiến thức đó. Một phương pháp đào tạo tốt là phương pháp giúp giải quyết tận gốc vấn đề của người học tiếng Anh, giúp học viên thấy việc học trở nên thú vị, độc đáo và cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ của bản thân. Một phương pháp đào tạo tồi là phương pháp khiến học viên cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không hứng thú.  Ví dụ như tại Pasal có phương pháp Pasal Total Immersion kết hợp với đó là 2 phương pháp độc quyền tại Việt Nam là phương pháp Effortless English và phát âm cùng chuyên gia Paul Gruber
 
    Nội dung giảng dạyBạn sẽ thích học những bài học mang nặng tính hàn lâm, sách vở, những tình huống "trên trời" hay là những bài học thú vị, hài hước, gần sát với thực tế hàng ngày bạn hay gặp phải? Cách kết hợp khéo léo giữa kiến thức học thuật lồng ghép vào tình huống thú vị, trực quan sẽ bảo đảm nội dung giảng dạy hiệu quả nhất cho người học tiếng Anh.
 
học tiếng anh giao tiếp tại pasal
 
    Giảng viên, trợ giảng (đội ngũ đào tạo)đây chính là những người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chinh phục tiếng Anh. Một người giảng viên tốt, không kể bằng cấp, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nhưng trên hết đòi hỏi thái độ tận tâm, nhiệt tình và hết mình vì học viên. Họ có sẵn sàng hướng dẫn bạn thực hành bất kể ngày đêm, tận tình sửa từng lỗi sai cho bạn đến khi bạn thành công mới thôi, họ quan tâm đến việc bạn tiến bộ qua từng buổi hơn cả việc quan tâm đến bản thân họ vậy. Liệu họ có gần gũi, thân thiện với bạn đến mức nhiều khi bạn cảm giác họ không phải là "thầy giáo, cô giáo" của mình mà như những "người anh, người chị", "người bạn" luôn ở bên cạnh bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn với tiếng Anh?
 
tiếng anh giao tiếp tại pasal
 
    Môi trường học tậpMột môi trường học tập tốt bên cạnh những yếu tố hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp còn phải là một môi trường thân thiện và gần gũi, khiến bạn cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh, được "Tắm" tiếng Anh hàng ngày hàng giờ. Môi trường đó kết nối bạn với rất nhiều bạn bè cùng chung sở thích, đam mê với tiếng Anh. Môi trường đó là nơi bạn được thoả thích thực hành tiếng Anh, tự tin nói và thể hiện cùng mọi người.
 
Trải nghiệm và việc đánh giá tốt hay xấu, phù hợp hay không phù hợp tuỳ thuộc vào mỗi người. Để biết được Pasal có phải là trung tâm tiếng Anh giao tiếp thích hợp nhất với bạn hay không, bạn hãy đến và tự mình cảm nhận những điều nói trên. Pasal luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường khơi dậy đam mê với tiếng Anh và tăng tốc khả năng giao tiếp một cách tự tin trôi chảy trong thời gian ngắn nhất.
 
Bạn có thể tham gia đăng ký học thử phương pháp Effortless English
 
Hoặc chương trình 5 buổi coaching hoàn toàn miễn phí tại trung tâm học tiếng anh giao tiếp Pasal
Bình luận bài viết
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí
Học ở nhà, tránh xa đại dịch Corona với khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ"
Để cùng chung tay giúp đỡ các học viên trong mùa dịch Corona, trung tâm Anh ngữ Pasal quyết định mở khóa học trực tuyến miễn phí "Giao tiếp thành thạo như người bản xứ". Cùng tìm hiểu ngay!!!!!
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 2 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Chương trình ưu đãi trong tháng 2 của Pasal với ưu đãi lên tới 30% học phí. Cùng tìm hiểu ngay!!!
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Pasal tiếp tục lùi lịch học do ảnh hưởng của virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal quyết định kéo dài kỳ nghỉ của các học viên.
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý
Nhân dịp năm mới, Pasal xin gửi tới tất cả các học viên lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Với mong muốn có thể mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho các học viên ,Pasal xin gửi tới các học viên chương trình khuyến mãi “Lì xì xuân Canh Tý - Tiếng Anh đạt như ý”.
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
THÔNG BÁO KHẨN: Học viên, giảng viên, trợ giảng Pasal tại Hà Nội nghỉ 9 ngày để phòng tránh Virus Corona
Căn cứ vào tình hình thực tế đáng lo ngại liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; đồng thời để góp phần hạn chế sự lây lan của bệnh dịch và để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các học viên, Tiếng Anh giao tiếp Pasal xin thông báo lịch nghỉ học
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 TỪ VỰNG MÀU SẮC BẰNG TIẾNG ANH CỰC DỄ THUỘC
45 từ vựng về màu sắc trong khi học tiếng Anh được chia sẻ trong bài không chỉ cung cấp từ vựng cho 7 màu sắc cơ bản mà còn có những màu sắc mở rộng có liên quan hơn nữa.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học Pro Speaking
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....