Giải mã độ “hot” của phương pháp Effortless English đến từ chuyên gia A.J Hoge

Giải mã độ “hot” của phương pháp Effortless English đến từ chuyên gia A.J Hoge

08/06/2022

Nội dung chính

mục lục

  Giải mã độ “hot” của phương pháp Effortless English đến từ chuyên gia A.J Hoge

  Chắc hẳn có không ít người học tiếng Anh đã từng tò mò và thắc mắc mỗi khi nhắc đến phương pháp học tiếng Anh “không cần nỗ lực” - Effortless English. Liệu có thực sự giúp bạn không cần nỗ lực mà vẫn thành thạo tiếng Anh. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Pasal nhé!

  Giải mã độ “hot” của phương pháp Effortless English đến từ chuyên gia A.J Hoge

  Giới thiệu chung về Effortless Enlgish

  Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh hiện đại và nổi tiếng, được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng và được sử dụng phổ biến rộng rái trên hơn 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

  Effortless English là một phương pháp được sáng lập bởi chuyên gia ngôn ngữ A.J Hoge.  Mục tiêu của phương pháp Effortless English là giúp người học có thể tự tin giao tiếp trôi chảy, phản xạ nhanh hơn mà không thông qua các bước trung gian như suy nghĩ bằng tiếng Việt hay dịch tiếng Việt, hay không có cảm giác gượng ép sợ hãi mỗi khi phải nói tiếng Anh.

  Chuyên gia ngôn ngữ A.J Hoge đã mang đến một phương pháp học tập nhẹ nhàng thú vị tạo hứng khởi cho người học tiếng Anh, mà không hề có cảm giác ép buộc gò bó. Điều này cũng xuất phát từ nguyên lý của hệ thống phương pháp Effortless English, trong đó cho rằng việc học chủ yếu dựa trên nguyên lý học tiếng Anh như một đứa trẻ. 

  Và những đối tượng phù hợp với phương pháp Effortless English là: những người đã bị “mất gốc tiếng Anh”, những người đã học tiếng Anh lâu, những người đọc hiểu tốt nhưng không Nghe, Nói được (Vốn từ nhiều hơn 1000 từ) và những đối tượng đã có căn bản tốt, muốn học Effortless English để hoàn thiện kỹ năng Nghe Nói.

  Những lợi ích khi bạn học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English

  Cách học thư giãn dễ đi vào tiềm thức, ghi nhớ

  Một điều đặc biệt đó là phương pháp Effortless English sẽ giúp bạn tiếp cận từ vựng và ngữ pháp một cách nhẹ nhàng thông qua hình ảnh và những mẩu chuyện nhỏ thú vị. 

  Cách học của phương pháp Effortless English  giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.

  Học tiếng Anh như một đứa trẻ

  Đó là một cách học tiếng Anh giúp bạn KHÔNG PHẢI học văn phạm theo lối đọc - viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J Hoge.

  Học nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ là cách giúp bạn nhanh chóng tạo nên phản xạ nói của mình trong một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. So với cách học truyền thống, cách học này sẽ mang đến cho bạn sự chủ động, tự tin và một tâm trang thật thoải mái trước khi học. Điều này thực sự quan trọng và là chìa khóa giúp bạn chinh phục thành công môn ngoại ngữ này.

  “Học cùng” chuyên gia ngôn ngữ

  Hơn 95% các bài học và bài giảng Effortless English do tác giả trực tiếp ghi âm. Bạn sẽ có cảm giác như tác giả đang kể chuyện và đối thoại trực tiếp với chính bạn. Thông qua các bài học audio này bạn có thể luyện nói, luyện nghe, luyện phát âm, luyện khả năng phản xạ một cách tự nhiên. Với cách học chủ động với chính tác giả, điều này dường như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích.

  Nội dung sinh động tạo hứng thú khi học

  Bạn được luyện nghe tiếng Anh với rất nhiều chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công qua những mẫu chuyện. Nội dung bài học hài hước, sinh động, vui tươi tạo nhiều cảm xúc, bạn sẽ tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười và cười to trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa học thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

  Tách xa sách vở và cách học truyền thống

  Tiện dụng hơn với chiếc máy mp3, điện thoại di động, máy tính bảng... hoặc truy cập bài học online, bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Bạn sẽ không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của bộ giáo trình

  Học phương pháp Effortless English ở đâu hiệu quả?

  Vậy bạn sẽ theo học phương pháp Effortless English này ở đâu thì uy tín và hiệu quả. Ngày 27 tháng 11 năm 2015, Tổ chức giáo dục Pasal vinh dự trở thành đối tác chiến lược và độc quyền của TS A.J Hoge và hệ thống Effortless English tại Việt Nam.

  Bạn sẽ học gì trong khóa học này?

  • Luyện tập phản xạ qua các Mini story: Nghe – trả lời và đặt câu hỏi 
  • Luyện nghe thông qua kỹ thuật Nghe – chép chính tả/ Nghe – ngấm
  • Củng cố từ vựng bằng hình ảnh, ngôn ngữ hình thể
  • Luyện nói – trả lời các câu hỏi về các chủ đề thông dụng hàng ngày

  Bạn được gì sau khóa học này?

  • "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động".    
  • Nâng cao năng lực phản xạ và suy nghĩ tiếng Anh trong giao tiếp.
  • Trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên được đào tạo & cấp chứng nhận giảng dạy độc quyền theo phương pháp Effortless English     
  • Những hoạt động vui nhộn giúp bạn tự tin thuyết trình, giao tiếp trước đám đông với những câu chuyện sáng tạo của mình

  Tháng 6 này tại Pasal có hàng ngàn ưu đãi cực lớn giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh phục tiếng Anh giao tiếp của bản thân. Đừng quên để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết