Learn English Faster - Học Tiếng Anh nhanh hơn

Learn English Faster - Học Tiếng Anh nhanh hơn

10/04/2020

Nội dung chính

mục lục

  Làm thế nào để rút ngắn được thời gian luyện lập , học hành vất vả nhưng vẫn giữ vững chất lượng rèn luyện, cũng như phát triển những kĩ năng tiếng Anh

  Hãy cùng Pasal tìm ra những giải pháp giúp cho các bạn rèn luyện tiếng Anh theo cách thuật lợi nhất nhé

  Bạn sẽ học tiếng Anh bằng cách tập trung vào nội dung & KHÔNG ngữ pháp.

  Tức là, học tiếng Anh bằng cách tập trung vào cách giao tiếp và các thông điệp có ý nghĩa. Hầu hết các trường và các sinh viên đều tập trung vào các cơ chế của ngôn ngữ, những bài học tiếng anh cơ bản là nhàm chán. Họ học cách chia động từ. Họ nghiên cứu các "nguyên tắc" của giới từ. Họ phân tích ngôn ngữ như thể nó là một vật đã chết.

  Tất cả những phương pháp truyền thống này là phân tích.

  Nhưng tiếng Anh không phải là một vật chết để nghiên cứu - nó là một ngôn ngữ sống. Nó là một phương tiện giao tiếp.

  Não bộ của bạn là một thứ tuyệt vời cho việc học ngôn ngữ. Bộ não của bạn được tạo ra để học ngôn ngữ. Nhưng bạn phải học những các phương pháp học thân thiện cho não bộ của bạn.

  Nếu bộ não của bạn chán nản với các quy tắc, bạn sẽ học từ từ. Nếu bạn cố gắng để phân tích ngôn ngữ, bạn sẽ học từ từ. Nếu bạn cố gắng ghi nhớ từ vựng, bạn cũng sẽ học từ từ. Nếu bạn nghiên cứu sách giáo khoa và làm các bài kiểm tra, bạn vẫn sẽ học từ từ.

  Bộ não của bạn là một cỗ máy học Tiếng Anh - hãy sử dụng nó một cách chính xác và bạn sẽ học nhanh hơn!

  Và làm thế nào để làm cho bộ não của bạn hạnh phúc và học tiếng Anh nhanh hơn:

  • Hãy tìm đọc những câu chuyện. Não của chúng ta yêu những câu chuyện, hình thức tự nhiên và lâu đời nhất của việc giao tiếp.
  • Tập trung vào ý nghĩa. Nói cách khác, đừng lo lắng về quy tắc ngữ pháp.
  • Nghe nhạc Tiếng Anh một cách cẩn thận. Để cải thiện phát âm, bạn hãy nghe thật cẩn thận ngữ điệu của Tiếng Anh của người bản địa - vờ như bạn đang nghe nhạc.
  • Hãy chọn nội dung bạn yêu thích. Chỉ nghe và đọc nội dung Tiếng Anh nếu đó là thứ bạn thấy thú vị, ý nghĩa hoặc buồn cười cho bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tìm cái gì khác!
  • Đọc các cuốn tiểu thuyết, không phải sách giáo khoa. Một lần nữa, não bộ của bạn thích những câu chuyện và ghét sự nhàm chán. Bỏ cuốn sách giáo khoa của bạn đi ... sự dễ dàng và vui vẻ của Tiểu thuyết tiếng Anh sẽ thay thế nó. Và hãy đọc thật nhiều nhé!
  • Make friends hoặc tham gia vào một cộng đồng. Tiếng Anh giao tiếp - cho nên hãy giao tiếp với những người nói Tiếng Anh khác! Hãy quên đi những sai lầm. Quên đi ngữ pháp. Chỉ cần thư giãn và giao tiếp!

  Bằng cách tập mỉm cười, vui vẻ và tập trung vào những nội dung có ý nghĩa, bạn sẽ làm cho bộ não của bạn hạnh phúc. Và một bộ não hạnh phúc học nhanh hơn

  Hy vọng qua các bài viết, các bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm cho mình trong việc học tiếng Anh. Hãy luyện tập thường xuyên để kĩ năng trở nên thành thục hơn nhé. Chúc các bạn may mắn

  Bạn có thấy bài viết Learn English Faster - Học Tiếng Anh nhanh hơn giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, Speaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học Tiếng Anh giao tiếp
  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết