Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận Cầu Giấy Hà Nội?

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận Cầu Giấy Hà Nội?

30/03/2021

Học tiếng anh giao tiếp tại quận Cầu Giấy ở đâu tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở Anh ngữ uy tín, phù hợp với bản thân. Giúp bạn có cách học tiếng Anh hiệu quả trong 3 đến 6 tháng.

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận Cầu Giấy, Hà Nội? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng anh Cầu Giấy hoặc khóa học tiếng anh chất lượng.

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng. Phù hợp với năng lực, giúp bạn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc chỉ từ 3 đến 6 tháng.

Xem thêm: Cách học tiếng anh cho người mất gốc

1. DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT MỘT TRUNG TÂM/ CƠ SỞ ANH NGỮ UY TÍN?

Đâu là dấu hiệu của trung tâm tiếng Anh uy tín?

 • Đầu tiên, bạn hãy tham khảo về tính mình bạch và sự uy tín của trung tâm. Một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ có các giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng và độ uy tín cao.

 • Thứ hai, bạn hãy tìm hiểu về đội ngũ giảng viên và trợ giảng đứng lớp tại trung tâm. Đội ngũ giáo viên đứng lớp thì ngoài chuyên môn ra, còn phải là người truyền động lực đến học sinh. Giảng viên tại Pasal sẽ tạo tâm lý thoải mái và giúp học sinh cải thiện khả năng tiếng anh thật sự chứ không đơn thuần chỉ là những bài kiểm tra lý thuyết.

 • Cuối cùng, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người đã từng học và trải nghiệm tại trung tâm hoặc khóa học tiếng Anh mà bạn đang tìm hiểu. Ngoài ra, hãy tham khảo những câu chuyện thành công và review trên các trang mạng xã hội và diễn đàn tiếng anh.

2. LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN?

Chọn khóa học phù hợp với bản thân có khó không?

 • Đầu tiên, bạn hãy xác định trình độ tiếng anh của bản thân. Tiếp theo, bạn hãy xác định mục tiêu cho việc học tiếng Anh của mình và thời gian học cụ thể trong bao lâu.

 • Từ việc trả lời những câu hỏi ở trên bạn sẽ có được mục tiêu phù hợp với năng lực cá nhân của mình. Lúc này bạn mới đưa ra quyết định lựa chọn khóa học phù hợp.

Ví dụ: Bạn có 3 tháng để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình để đi phỏng vấn xin việc hoặc bạn sẽ có một cuộc gặp với đối tác nước ngoài.

 • Ý định của bạn bây giờ là tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho công việc.

 • Bạn cần một chương trình học và phương pháp học chuyên sâu về kỹ năng nghe và nói.

Ngoài ra, một môi trường học tập chuyên nghiệp cũng giúp thúc đẩy việc học tiếng Anh của bạn rất nhanh.

3. VẬY NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TẠI QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI?

Ở Hà Nội nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Nếu bạn đang là:

 • Học sinh, sinh viên

 • Người đi làm

 • Mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng anh

 • Sống trên địa bàn Cầu Giấy, Hà Nội

thì Pasal quận Cầu Giấy là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

Pasal tự hào là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Tiến sĩ A. J Hoge – nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay (Effortless English). Và Giáo sư Paul Gruber – nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. Đây là hai phương pháp học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thế giới đã giúp hàng triệu người học tiếng Anh thành công.

Tiến sĩ A.J Hoge và phương pháp Effortless English độc quyền tại Pasal

4. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PASAL

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal.

Triết lý giảng dạy tại Pasal chính là “We don’t teach – We coach”. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Pasal không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Những khóa học tiếng Anh giao tiếp của Pasal đều đảm bảo về số lượng 15 – 20 học viên/ lớp và được hướng dẫn bởi 1 giảng viên và 1 trợ giảng.

Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, trung tâm sẽ có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Mục đích của việc đánh giá năng lực là để biết được trình độ và nhu cầu của từng học viên. Từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đo lường trình độ học viên, cũng như quy trình đánh giá xếp hạng sự tiến bộ. Các bài kiểm tra trình độ sẽ theo từng nhóm kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chuẩn đầu ra của CEFR Châu Âu. Giúp học viên thấy được kết quả đạt được từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp khóa học chỉ trong khoảng 3 - 6 tháng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 
0246.253.8588
Facebook: Fanpage Pasal

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Bình luận bài viết