Bạn cần cảm xúc để học tiếng Anh nhanh hơn?

Bạn cần cảm xúc để học tiếng Anh nhanh hơn?

10/04/2020

Cảm xúc tích cực luôn là chìa khóa để làm tốt bất kì công việc gì trong sự thoải mái. Dù cho bạn có đang sử dụng các phương pháp & tài liệu học tập tốt nhất - bạn vẫn sẽ nhận được kết quả nghèo nàn nếu cảm xúc của bạn là yếu ớt hay tiêu cực.

Vậy làm thế nào để có cảm xúc tích cực trong vấn đề học tiếng Anh, thay cho những suy nghĩ nản chí, ngại học tiếng Anh. Hãy cùng Pasal tìm hiểu nhé

Video AJ Hoge nói về cảm xúc và năng lượng trong học Tiếng Anh

Tony Robbins, một trong những “chuyên gia” nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phát triển con người nói rằng làm chủ cảm xúc là chìa khóa lớn nhất để thành công, và tôi đồng ý với nó. Những học sinh xuất sắc nhất của tôi - những người học nhanh nhất và có kết quả tốt nhất - luôn luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình và tích cực.

Khi họ đang học tiếng Anh, họ cũng mỉm cười. Họ tập trung và họ có được năng lượng. Nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng như họ, bạn nên bắt chước họ. Làm như thế nào sao? Đặt mình vào một trạng thái cảm xúc tích thật mạnh mẽ mỗi lần trước khi bắt đầu học là một mẹo học tiếng anh giao tiếp tốt bạn hãy làm theo.

Đầu tiên, hãy ngồi yên, nhắm mắt lại, và nhớ lại những ký ức hạnh phúc từ cuộc sống của bạn. Hãy cảm nhận theo cách bạn đã cảm nhận ở thời điểm đó. Nhớ lại những lần bạn đã thành công. Nhớ lại những lần bạn hào hứng. Những lần bạn cảm thấy tình yêu.

Tiếp theo, bạn hãy di chuyển cơ thể của bạn. Đứng lên. Nhảy xung quanh. Nở nụ cười. Nâng cánh tay của bạn vào trong không khí!

Cuối cùng, đưa vào cơ thể sự hạnh phúc và âm nhạc tràn đầy năng lượng. Chọn một bài hát yêu thích mà nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và sống động. Nhảy và di chuyển với bài hát. Và hãy cười thật sảng khoái!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để học tiếng Anh! Luôn làm điều này trước khi học, để bạn luôn ở trong trạng thái cảm xúc hạnh phúc khi bạn đang học tiếng Anh.

Làm điều này và bạn sẽ học nhanh hơn. Bộ não của bạn sẽ nhớ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều.

Xem thêm : Khóa học phát âm tiếng anh

Hy vọng qua các bài viết, các bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm cho mình trong việc học tiếng Anh. Hãy luyện tập thường xuyên để kĩ năng trở nên thành thục hơn nhé. Chúc các bạn may mắn

Bạn có thấy bài viết Bạn cần cảm xúc để học tiếng Anh nhanh hơn? giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng ReadingSpeaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Kinh nghiệm học Tiếng Anh giao tiếp
Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Bình luận bài viết