Top 5 ứng dụng chất lừ cho bạn học từ vựng

Top 5 ứng dụng chất lừ cho bạn học từ vựng

28/02/2020

Việc ghi nhớ từ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ của công nghệ. Có những ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn về điều này. Vừa học vừa được chơi game thế này quả là dễ vào thật!

Với 5 ứng dụng cơ bản sau đây, tiếng anh giao tiếng của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Mỗi một ứng dụng sau đây sẽ tương đương một khóa học tiếng anh miễn phí mà bạn có thể học bất cứ đâu, nhưng không thiếu đi sự thú vị. Let's go wink

1. Duolingo

 • Duolingo được tạo ra để tất cả mọi người đều có thể được học ngoại ngữ miễn phí hoàn toàn không có chi phí ẩn hoặc nội dung phải trả tiền.
 • Duolingo được sử dụng phổ biến, từ người giàu nhất thế giới, các diễn viên Hollywood đến những em học sinh tại trường công ở các nước đang phát triển. Duolingo tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

     duolingo tiếng anh

 

2. Memrise

3 yếu tố tạo thành thành công của memrise là khoa học, thú vị và cộng đồng.

 • Yếu tố đầu tiên: yếu tố khoa học. Việc vận dụng những nghiên cứu về não bộ để giúp bạn học nhanh hơn, ngay từ những ngày đầu, họ cố gắng xây dựng Memrise sao cho có thể vận dụng được cơ chế làm việc của não bộ, đồng thời giúp bạn học nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.
 • Tiếp theo là sự thú vị Memrise biến học thành những hoạt động bạn yêu thích nhất. Vì thế Memrise đã biến việc học thành một trò chơi, trò chơi chăm sóc một khu vườn rực rõ. Khi học một từ mới, hãy nghĩ rằng bạn đang gieo một hạt mầm vào trong trí nhớ của mình. Và mỗi khi ôn lại từ đó, bạn đã giúp cho hạt mầm lớn hơn một chút, giống như tưới nước cho một bông hoa vậy. Ôn tập đúng lúc tức là bạn đã giúp cho cây hoa của mình lớn nhanh và khỏe mạnh. Sớm muộn gì bạn chắc chắn sẽ có một khu đầy những bông hoa trí nhớ. Không khác nào một trò chơi điện tử, mà không hề gây hại!
 • Yếu tố thứ ba là tính cộng đồng. Memrise tin rằng hoạt động học tập phong phú và đa dạng như thế giới xung quanh bạn. Vì vậy với cộng đồng của mình, họ xây dựng một xứ sở thần tiên với các loại hình đa phương tiện phục vụ cho mục đích học tập như video, audio, cách dùng từ, từ mẫu, từ gốc và nhiều hình thức khác để bạn có thể học tập linh hoạt hơn.

  học tiếng anh với memrise

3. Johnny Grammar’s Word Challenge

 • Kiểm tra tiếng Anh và cạnh tranh với bạn bè. Quiz Master, Johnny Grammar, sẽ kiểm tra chính tả, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh của bạn trong trò chơi giải trí này. Bao gồm nhiều chủ đề phổ biến và ba mức độ khó khăn khác nhau, đây là một cách tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của bạn và vui chơi cùng một lúc.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

 • Xem lại tiếng Anh bạn cần trong các tình huống hàng ngày.
 • Duy trì trình độ tiếng Anh của bạn và học những từ mới hữu ích.
 • Luôn động viên bằng cách thách thức bạn bè của bạn để đánh bại điểm số của bạn.

 

   học tiếng anh trên smartphone

4.MyWordBook

 • Đây là ứng dụng dùng máy tính xách tay tương tác để tăng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Nắm vững tiếng Anh của bạn và tìm hiểu những từ tiếng Anh quan trọng và thường xuyên nhất với My WordBook 2, từ Hội đồng Anh và Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Thẻ flash tương tác với hình ảnh và âm thanh giúp bạn nhớ từ mới, trong khi tính năng đánh giá cho phép bạn phân loại từ thành những từ bạn biết và những từ bạn cần phải luyện tập thêm.

Qua ứng dụng này, bạn sẽ có thể

 • Tăng từ vựng của bạn để bạn có thể nói và hiểu tiếng Anh tốt hơn.
 • Hãy nói chuyện với bạn bất cứ nơi nào bạn đi và thực hành bất cứ khi nào bạn có thời gian.
 • Học những từ mới với tốc độ của riêng bạn.

  học tiếng anh trên điện thoại

5.LearnEnglish Grammar (UK Edition)

 • Nâng cao kỹ năng ngữ pháp của bạn bằng LearnEnglish Grammar, ứng dụng giáo dục số 1 dành cho điện thoại di động. LearnEnglish Grammar là cách tốt nhất để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh tại nhà, di chuyển, bất cứ đâu! Được thiết kế cho tất cả người học, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia! Thực hành các câu hỏi mẫu ở cấp độ Sơ cấp, Tiểu học, Trung cấp và Cao cấp. Mỗi bộ câu hỏi mẫu bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, với hơn 20 hoạt động cho mỗi chủ đề.
 • Đạt được độ chính xác ngữ pháp tốt hơn Hãy quên đi những câu hỏi trắc nghiệm lặp đi lặp lại mà chỉ giúp bạn nhận ra đúng ngữ pháp.
 • Trả lời hơn 1000 câu hỏi thực hành trên 10 loại hoạt động độc đáo, bao gồm điền vào chỗ trống, sắp xếp lại từ và ghi nhãn, để đạt được độ chính xác ngữ pháp tốt hơn.
 • Các hoạt động thực hành tương tác giúp bạn học Kéo và thả câu trả lời và sắp xếp lại từ cho một cách học vui nhộn. Mỗi câu hỏi sử dụng văn bản, hình ảnh và âm thanh để giữ mọi thứ thú vị.
 • Tự kiểm tra vào cuối mỗi cấp độ để biết mức độ hiểu biết của bạn. Trợ giúp trong ứng dụng giúp bạn dễ dàng truy cập trong mỗi câu hỏi cho thấy làm thế nào để hoàn thành các loại hoạt động. 

 Hy vọng những ứng dụng trên hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn phương pháp học thú vị hơn. Không những có thể tự học tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, đây đều là những ứng dụng kết hợp việc học và giải trí vô cùng hữu hiệu. Hãy thử và cho Pasal biết cảm nhận của bạn nhé!

Bạn có thấy bài viết Học tiếng anh với Top 7 bộ phim hành động siêu đỉnh giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng ReadingSpeaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Dowload tài liệu tiếng anh miễn phí

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

 

Bình luận bài viết