Tổng hợp review 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng hợp review 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

31/05/2021

Nội dung chính

mục lục

  Khóa học tiếng anh giao tiếp ở Hồ Chí Minh tại đâu tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở Anh ngữ uy tín, phù hợp với bản thân. Giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả chỉ từ 3 đến 6 tháng.

  Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại TP.HCM? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một trung tâm hoặc khóa học tiếng anh chất lượng.

  1. TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP PASAL

  Pasal có nghĩa là "Đam mê là tất cả".

  Tên tổ chức PASAL được viết tắt từ “Passion is All” – Đam mê là tất cả! Pasal là trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp NỔI TIẾNG và CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại Hồ Chí Minh. Các khóa học của Pasal phù hợp với các bạn sinh viên năm 1 2 và sắp ra trường, người đi làm và bị mất gốc tiếng Anh.

  Phương pháp độc quyền

  Pasal sở hữu độc quyền Effortless English & Pronunciation Workshop.

  Khác biệt với hằng hà sa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, trung tâm Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless EnglishPronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J HogePaul Gruber
  Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.

  Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống. 

  Tìm hiểu chi tiết phương pháp Effortless English và Pronunciation Workshop
  (click tên phương pháp tương ứng).

  Điểm khác biệt của Pasal

  Tại sao bạn nên chọn Pasal thay vì các trung tâm khác?

  Triết lý giảng dạy tại Pasal chính là “We don’t teach – We coach”. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Pasal không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

  Những khóa học tiếng Anh giao tiếp của Pasal đều đảm bảo về số lượng 15 – 20 học viên / lớp và được hướng dẫn bởi 1 giảng viên và 1 trợ giảng.

  Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, trung tâm sẽ có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Mục đích của việc đánh giá năng lực là để biết được trình độ và nhu cầu của từng học viên. Từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên.

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đo lường trình độ học viên, cũng như quy trình đánh giá xếp hạng sự tiến bộ. Các bài kiểm tra trình độ sẽ theo từng nhóm kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chuẩn đầu ra của CEFR Châu Âu. Giúp học viên thấy được kết quả đạt được từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp khóa học.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 

  Cơ sở 1: 69/1, đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM | 028.3535.5335

  Cơ sở 2: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong Nối dài, P.12. Quận 10, TP.HCM | 028 2253 8085

  Cơ sở 3: 455 Nguyễn Văn Công (số cũ: 120/913 Nguyễn Kiệm), Phường 3, Quận Gò vấp)| 028 3636 3137

  Cơ sở 4: Số 104 đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7|028.2240.6006

  Facebook: Fanpage Pasal

  2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAIGON VINA (SGV)

  SGV là cơ sở đào tạo nhiều ngôn ngữ.

  Hệ thống ngoại ngữ SGV là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật. Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học về Tiếng Pháp, Nga, Đức,… Dành riêng cho những bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hoặc đa ngôn ngữ.

  Hình ảnh học viên của hệ thống ngoại ngữ SGV.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 090 251 62 88.
  Website: saigonvina.edu.vn

  3. TRUNG TÂM ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ (VUS)

  Cơ sở vật chất hiện đại tại VUS.

  Đây là một trong những trung tâm dẫn đầu về giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi. Mục tiêu khóa học tại VUS là hướng dẫn luyện tập tiếng Anh theo giọng Mỹ. Ngoài ra giúp các bé xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

  Đội ngũ giáo viên VUS.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 08 5413 7768.
  Website: vus.edu.vn

  4. TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

  ILA là một trong những nơi dạy tiếng Anh chất lượng nhiều năm qua.

  ILA tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn, bên cạnh đó cũng có những khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

  Cơ sở vật chất chất lượng tạo tâm lý thoải mái cho học viên.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 028 7300 3069.
  Website: ila.edu.vn

  5. TRUNG TÂM ANH NGỮ SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)

  Trung tâm Anh ngữ SAS nổi tiếng với mô hình Class - Club - Tour. 

  SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh đi đầu trong mô hình Class – Club – Tour tại Việt Nam. Các khóa học của SAS tập trung vào việc xây dựng nền tảng tiếng anh căn bản cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

  Học viên SAS trong chuyến đi dã ngoại.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 149 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0909 474 232.
  Website: sas.edu.vn

  Hy vọng với những kiến thức và danh sách những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại TP. HCM ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm và khóa học tiếng Anh phù hợp với bản thân.

  Xem thêm: Phương pháp hiệu quả nhất chữa bệnh mất gốc tiếng Anh giao tiếp

  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết