Tiến sĩ Aj Hoge là ai??

Tiến sĩ Aj Hoge là ai??

28/02/2020

Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh Effortless English System

Ông là giảng viên ngôn ngữ đã từng giảng dạy tại nhiều nơi trên toàn thế giới, và nắm giữ tấm bằng Master of TESOL. Thầy cũng là người phát minh và phát triển thành công hệ thống học Effortless English trên toàn thế giới, đồng thời là giám đốc – CEO của Effortless English Club.

Từ kinh nghiệm qua 12 năm giảng dạy Anh ngữ trên toàn thế giới, thầy A.J Hoge đã tìm được vấn đề mà hầu hết mọi người khi tiến tới tiếng Anh đều khó khăn gặp phải. Khó khăn trong việc nhồi nhét từ vựng, nhồi nhét ngữ pháp, ngồi trong một môi trường học tập vô cực căng thẳng và khó thở. Thậm trí còn trở thành những người học tiếng Anh một cách mù quáng, độ hiệu quả thì gần như bằng không, khiến hầu hết đều bỏ buộc.

Đứng trước khó khăn của nhân loại, thầy đã nghiên cứu miệt mài và cho ra đời phương pháp học Effortless English – Phương pháp tạo ra sự đột phá hoàn toàn so với những phương pháp khác, đem việc học tiếng Anh lên một tầm cao mới với sự tự nhiên hoàn toàn.

Effortless English là hệ thống do thầy A.J Hoge sáng lập với việc phát triển việc học tiếng Anh như cách chúng ta học ngôn ngữ mẹ đẻ, đó chính là học như một đứa trẻ. Đề cao việc nghe nhiều và kỹ, khiến cho việc học trở nên thân thuộc, từ đó có được khả năng giao tiếp tự tin, trôi chảy.

Hiện nay, sự thành công của Effortless English trên toàn thế giới là điều khó có thể đong đếm bằng lời, tuy nhiên, hàng triệu con người đã tự tin học và nói tiếng Anh lưu loát, tự động đã có thể nói lên về sự thành công của thầy.

  Tiến sĩ AJ Hoge là ai?

Thầy A.J Hoge đã đến Việt Nam với sứ mệnh thay đổi tầm nhìn về phương pháp học tiếng Anh trên đất nước này. Đặt sứ mệnh này lên vai các thành viên của trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal, một trong những đơn vị độc quyền hàng đầu trong việc phát triển Effortless English. Tới nay, Pasal đã đem phương pháp Effortless tới 02 thành phố lớn hàng đầu cả nước và trở thành đơn vị xây dựng tiếng anh giao tiếp đáng tin cậy của thầy cô và các bạn trẻ trong nước.

Để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

Bình luận bài viết