Kinh nghiệm học Effortless English hiệu quả nhất

Kinh nghiệm học Effortless English hiệu quả nhất

23/11/2020

Nội dung chính

mục lục

  Khi đã tìm tới đây thì rất có thể chúng ta đã biết về Effortless English. Nhưng chắc hẳn, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong việc tìm cách học Effortless English hiệu quả nhất

  Và ở bài viết này, Pasal sẽ tổng hợp toàn bộ "Kinh nghiệm học Effortless English hiệu quả" để giúp bạn sẽ có thể tự tin hơn khi bước vào lộ trình học của riêng mình hoặc với Pasal nhé:

  Bước đầu tiên trong tiến trình học

  Các bạn cần nắm được khả năng học nghe nói như một đứa trẻ: Có rất nhiều bạn vẫn còn gượng ép trong tiến trình học Effortless, mặc dù nền tảng của phương pháp chính là học tự nhiên như một đứa trẻ. Hãy thư giãn và luyện tập nghe nói một cách thường xuyên, khiến nó thành môi trường sống xoay quanh chúng ta, để khi tiếp nhận như một đứa trẻ, hiệu quả sẽ đột phá.

  Bước thứ 2

  Thông thường, để nắm được 44 âm IPA trong tiếng Anh, bạn sẽ mất khoảng 3,5 tháng với toàn bộ các cặp âm. Để học Effortless English hiệu quả, chúng tôi mong muốn bạn tạo lập lộ trình riêng cho từng cặp mà thông thường là 5 ngày với mỗi cặp âm. Tuy nhiên, 5 ngày đôi khi quá dài, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn trong 4 ngày hoặc hơn nhưng hãy đảm bảo được sự khác biệt trong mỗi ngày học, đừng vì rút quá ngắn mà khiến hiệu quả giảm sút.

  Bước thứ 3 

  Kinh nghiệm học Effortless English hiệu quả cùng từ vựng với 7 chìa khóa vàng: (Nếu chưa biết về 7 chìa khóa, hãy đọc trên website của bọn mình tại đây, trước khi tiến tiếp nhé)

  Sự thống nhất về phương pháp là nên, tuy nhiên đôi khi bạn cần phối hợp để tạo ra sự thú vị trên mỗi ngày học, không bị nhàm chán bởi 1 phương pháp. Hãy phối hợp 7 chìa khóa như 1 tuần học, mỗi ngày là một chìa khóa khác nhau.

  Bước thứ 4

  Chuẩn ngữ điệu tự nhiên với Shadowing: Hãy chú ý đến những cách chọn tài liệu khi học phương pháp này.

  Bước thứ 5

  Kinh nghiệm học phản xạ như một đứa trẻ: Hãy chọn những mẩu chuyện ngắn và thú vị, tuân thủ đúng quy trình các bước. Đừng chọn những mẩu chuyện khiến bạn cảm thấy chán ngán chỉ sau 1 lần nghe.

  Sau khi kết thúc 5 bước, bạn đã có sự thay đổi bản thân hơn trong cách học Effortless English chưa nhỉ? Nếu vẫn còn thắc mắc hay sự khó khăn, hãy để lại comment những vấn đề bạn gặp phải khi học Effortless Enlgish để bọn mình chia sẻ kinh nghiệm thêm nhé

  Để việc luyện tập thực sự hiệu quả thì cần phải có phương pháp như một mũi kim chỉ nam và một môi trường rèn luyện phù hợp. Trước thực tế đó, Pasal dành tặng cho bạn một cơ hội trải nghiệm trực tiếp Effortless English hoàn toàn miễn phí tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal. Hãy nắm bắt cơ hội, mau mau tham gia để tiến bộ vượt bậc trong việc học tiếng Anh ngay hôm nay nha các bạn!! ĐĂNG KÝ THEO LINK BÊN DƯỚI 

   

   

  Bạn có thấy bài viết "Chia sẻ kinh nghiệm học Effortless English hiệu quả" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết