Bạn đang mất gốc tiếng anh?

Bạn đang mất gốc tiếng anh?

28/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Bạn đã và đang nằm trong danh sách hàng triệu người mất gốc “mù” môn Tiếng Anh, điều đó đúng chứ??

  Không phải ngẫu nhiên mà số lượng học sinh sinh viên mất gốc tiếng anh nhiều đến vậy, nguyên nhân sâu xa đến từ sự giáo dục ngoại ngữ ở hầu hết các trường THCS và THPT đều chưa đúng cách hoặc đã bị xem nhẹ. Hệ quả dẫn tới Một số lượng lớn học sinh sinh viên lên cấp bậc đại học trong tình trạng mất gốc hoặc rất kém trong tiếng anh

  Xem thêm : Học tiếng anh cho người mất gốc

  Bạn có đang mất gốc tiếng Anh không?

  Đứng trước thực tế rằng nhu cầu cấp thiết về tiếng Anh của xã hội ngày càng lớn trong khi tỉ lệ lượng người có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ tại Việt Nam chưa quá phát triển. Đa số các bạn khi học tiếng Anh đều mắc phải một số vấn đề như:

  Chưa có mục đích: Điều này vô cùng quan trọng, nó quyết định động lực giúp bạn tiến xa hơn cũng như giúp bạn có được tầm nhìn chính xác về con đường mình đang hướng tới.

  Chưa tìm được phương pháp phù hợp: Phương pháp cũng quan trọng chỉ sau mục đích, nó sẽ quyết định cách mà bạn học sao cho hiệu quả. Nếu có mục đích mà phương pháp không chính xác, bạn sẽ quanh quẩn tại điểm xuất phát của mình.

  Chưa tìm được nơi có thể tin tưởng để học: Có lẽ dưới các chương trình truyền thông Marketing thật nhưng đem tới giá trị ảo đã khiến lòng tin của các trung tâm tiếng Anh ngày càng suy giảm. Tuy nhiên đừng vì “con sâu” mà bỏ cả nồi canh nhé, vẫn còn rất nhiều trung tâm rất đáng trải nghiệm đấy.

  Học tiếng Anh quá coi trọng ngữ pháp: Một thực tế cho thấy, khi học tiếng Anh thì người Việt dành tới 90% của mình để học ngữ pháp mà trong khi chỉ có 30% sử dụng thường xuyên trong đời sống giao tiếp, còn lại 60% kia không phải là bạn lãng phí thời gian mà là nó sẽ không phục vụ nhiều, mà đôi khi đến lúc cần lại quên béng rồi chứ.

     

  Thiếu kiên trì: Việc học tiếng Anh cũng cần phải đều đặn như cơm bữa. Bởi lẽ sự hấp thụ kiến thức của não bộ sẽ giảm theo thời gian nếu chúng ta không bù đắp vào theo một khoảng thời gian hợp lý.

  Chắc hẳn sau khi nhận biết được vấn đề của mình như những gì Pasal đã nêu, bạn cần tìm ngay cho mình phương hướng hợp lý cho những gì mình đang theo đuổi.

    
   

  Đừng quên, Pasal với phương pháp học Effortless English đã đem tới thành công cho việc học tiếng Anh tới một triệu người. Và tôi tin rằng nếu bạn bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh, và theo dõi lộ trình miễn phí được cung cấp từ chúng tôi, và áp dụng những kỹ thuật mà Pasal đem lại thì chỉ từ 3 tới 6 tháng thì bạn đã có thể giao tiếp tự tin như người bản xứ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  Hãy để Pasal giúp bạn chắp cánh và đưa bạn tiến tới gần hơn với những ước mơ của bản thân nhé 

  Bạn có thấy bài viết "Bạn đang mất gốc tiếng anh?" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

  Tác giả:
  Giới thiệu về tác giả:
  ảnh tác giả

  Bình luận bài viết