Year End Party 2019: đại gia đình Pasal cùng nhau nhìn lại năm cũ, hướng tới năm mới

Year End Party 2019: đại gia đình Pasal cùng nhau nhìn lại năm cũ, hướng tới năm mới

25/02/2020

Year End Party 201̣9 là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, đây là dịp quy tụ của anh chị em trong đại gia đình Pasal.

Trong một sự kiện mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với không khí thân mật, mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường năm 2019 đã qua, có thành công và niềm vui, và không thể thiếu nỗi buồn và những giọt nước mắt cảm xúc,... tất cả đã làm nên một bữa tiệc cuối năm đầy cảm xúc của Pasal.

Sự kiẹn Year End Party 2019 có sự quy tụ của tất cả các thành viên trong gia đình Pasal

 

Ngay từ lúc 16h chiều, nhộn nhịp trên lối ra vào là những thành viên trai xinh gái đẹp của Pasal trong những trang phục dạ tiệc sang trọng và tinh tế. 

 

Các Pasaler chụp ảnh check in trong những bộ trang phục dạ tiệc lộng lẫy và sang trọng

 

Ban lãnh đạo của Pasal 

 

Phát biểu tại sự kiện, anh Lê Thanh Tùng - Giám đốc của Pasal đã tổng kết những kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng của Pasal trong những năm với qua. Cùng với đó là những chia sẻ vô cùng trân thành của anh, về mong muốn được kết nối của ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên, về văn hóa làm việc No Boss No Staff của công ty. 

 

Anh Lê Thanh Tùng, Giám đốc của Pasal đã có những chia sẻ vô cùng xúc động

 

Để đạt được những thành tích nổi bật trong năm 2019, không thể không nói đến sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên của Pasal. Ban Giám đốc cũng giành rất nhiều lời khen tặng và trao những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể đã có cố gắng, nỗ lực trong năm 2019. Đây là sự khích lệ kịp thời cho các Pasaler cùng nhau cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2020.

 

Ban Giám Đốc trao giải cho những cá nhân xuất nhất nhất trong năm 2019

 

Những tập thể có thành tích nổi bật trong năm qua cũng được vinh danh

 

Bữa tiệc tất niên cuối năm của Pasal diễn ra trọn vẹn với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, đem đến cho các Pasaler nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau.Các Pasaler được đắm chìm trong những giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của những tiết mục đơn ca, sôi động trong tiết mục tốp ca mừng xuân, xúc động nghẹn ngào khi xem video tổng kết cuối năm,....

 

Tiết mục hát tốp ca "Như hoa mùa xuân" cực kì sôi động của Pasal

 

Tiết mục "Ngày xuân long phụng xum vầy" của phòng Đào tạo Pasal

 

Có lẽ, điểm ấn tượng nhất của sự kiện Year End Party 2019 là màn kịch Táo quân với sự tham gia của đại diện tất cả phòng ban. Không chỉ tạo nên những trận cười thả ga với những tình huống hài hước, tiết mục còn đem đến thông điệp "Không ai quan trọng hơn ai", mỗi thành viên của Pasal đều là những mảnh ghép vô cùng đặc biệt tạo nên bức tranh Pasal đầy màu sắc. 

 

 

Tiết mục Táo quân đầy hài hước của đại diện các phòng Ban

 

Khép lại một năm đầy thành công, Year End Party 2019 sẽ là sự kiện vô cùng đáng nhớ của đại gia đình Pasal, là bước đà giúp toàn thể công ty có thêm động lực phát triển hơn trong năm 2020. Xin chúc cho đại gia đình Pasal có thêm nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới. 

 

Cùng Pasal điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của sự kiện Year End Party 2019  nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bữa tiệc cuối năm của anh chị em gia đình Pasal đã kết thúc trong sự vui vẻ và tràn ngập hứng khởi, tin tưởng vào một năm mới với nhiều thành công mới. hy vọng Pasal sẽ tiếp tục đạt nhiều kì tích trong quá trình tạo dựng môi trường học tập thoải mái, hiệu quả cho học sinh, sinh viên.

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết