4 YEARS ANNIVERSARY OF PASAL

4 YEARS ANNIVERSARY OF PASAL

25/02/2020

Qua những hoạt động ý nghĩa trong ngày sinh nhật, toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên đã có những giờ phút vui vẻ, cùng nhau chung hòa niềm vui, qua đó gia tăng sự đoàn kết và cùng nhau hướng tới những mục tiêu mới trong công việc 

Sau 4 năm thành lập và phát triển không ngừng, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã đạt những thành công nhất định to lớn. Vì vậy để đánh dấu chặng đường 4 năm đầy chông gai và kỉ niệm thì ngày 1/4/2019, Pasal đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong không khí trẻ trung, ấn tượng tại nhà hàng Buffet Sen Hồ Tây. Qua những hoạt động ý nghĩa trong ngày sinh nhật, toàn thể cán bộ nhân viên, Giảng viên đã hoà mình trong những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi trẻ, cùng chung nhịp đập và ước mơ chinh phục những mục tiêu xa hơn trong tương lai. 

 

Tự hào là đối tác ĐỘC QUYỀN của Paul Gruber (nhà sáng lập phương pháp Pronunciation Workshop) và A.J Hoge (nhà sáng lập phuowng phaspEffortless English), Pasal luôn cam kết mang tới người học tiếng Anh tại Việt Nam những giải pháp uy tín và hiệu quả nhất trên thế giới, giúp bạn nhanh chóng tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh.

4 năm - chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, Pasal vẫn tự tin vào một tương lai không xa được đồng hành cùng toàn bộ những người trẻ tại Việt Nam với sứ mệnh lan toả niềm đam mê cùng thứ ngôn ngữ toàn cầu & bứt phá mạnh mẽ hơn cho thành công của rất nhiều thế hệ sau này!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết