Tìm hiểu Các app học tiếng Anh cho bé tốt nhất

30/10/2022

Tổng hợp Top các app học tiếng Anh cho bé chất lượng

Các app học tiếng Anh cho bé giúp vừa có những giây phút giải trí, tránh khỏi những nội dung độc hại đang tràn lan trên mạng, vừa có thể tiếp thu thêm tiếng Anh, chuẩn bị trước cho bé trước khi đến tuổi đi học. Nhưng trên thị trường hiện tại cũng có quá nhiều app học tiếng Anh cho bé khiến các phụ huynh băn khoăn không biết lựa chọn nào là tốt nhất. Nếu vậy thì đừng lo vì đã có Pasal ở đây đồng hành cùng các bậc phụ huynh đưa ra phương án tốt nhất cho con em mình nhé!

Các app học tiếng Anh cho bé vừa giúp bé giải trí và học ngoại ngữ một cách hiệu quả

App Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là một ứng dụng nổi tiếng với giao diện rất đẹp mắt và sinh động, thích hợp với trẻ nhỏ. Đây là một hệ thống game giúp trẻ phát triển tư duy, bao gồm 16 trò chơi nhỏ vui nhộn khác nhau được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn đặc biệt là với trẻ nhỏ. Ngoài ra, app còn tích hợp các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung cho bé nữa.

Một số đặc điểm nổi bật:

• 16 trò chơi khác nhau rất hấp dẫn với trẻ nhỏ.
    • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS
    • Có phí: 2.99$/tháng.

Tuy rằng là một app trả phí, tuy nhiên có giá thành chưa đến 70.000 VNĐ/tháng - không thể nói là cao đối với những bậc phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho nền tảng kiến thức của con em, thì đây là một app học tiếng Anh cho bé hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo ngay:

ABC KIDS

Đây là phần mềm dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-6 - tức là trước khi các bé phải tiếp nhận giáo dục tiểu học. Với các trò chơi được thiết kế để giúp các bé có thể nhận mặt chữ và hình thành phản xạ có điều kiện đối với từ vựng tiếng Anh như: ghép nối âm, kết hợp từ,... các bé có thể dễ dàng vừa học vừa chơi, hình thành những kiến thức nền tảng đối với tiếng Anh.

Ngoài ra, giao diện của app cũng được thiết kế rất thân thiện với người dùng, vô cùng dễ dàng sử dụng, thậm chí còn có chế độ giáo viên cho phép bố mẹ tiếp cận và theo dõi tiến độ hàng ngày của con em mình.

Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và IOS, các phụ huynh có thể tải và cho con em mình thử ngay mà không cần lo ngại đến chi phí.

English Kids Songs

Với cách tiếp cận tiếng Anh theo một hướng khác với các ứng dụng kể trên, English Kids Songs có thể nói là app học tiếng Anh cho bé thích hợp ở mọi độ tuổi bởi phương pháp học tiếng Anh qua bài hát.

Nếu những ứng dụng phía trên có thể làm bé cảm thấy chán ngán khi phải tiếp xúc với quá nhiều từ vựng và cấu trúc cũng như phải tập trung rèn luyện phản xạ trong một khoảng thời gian liên tục thì ứng dụng này sẽ giúp các bé có hứng thú hơn nhờ vào các giai điệu tiếng Anh quen thuộc, tươi vui.

Ngoài ra, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android nha các ba má.

Tuy nhiên, English Kids Songs lại chưa được phát triển trên hệ điều hành IOS, nên có thể đây sẽ không phải một sự lựa chọn phù hợp với những phụ huỳnh nào đang sử dụng các sản phẩm của nhà táo nha.

English Flashcards

Học kiến thức mới qua flashcards đã không còn gì xa lạ với các bạn nhỏ hiện nay nữa, và English Flashcards chính là một app học tiếng Anh cho bé miễn phí giúp bé tiếp cận tiếng Anh theo phương pháp này… Bé sẽ được học thông qua các thẻ và được nghe cách phát âm của người bản xứ, giúp các bé có những nhận thức đúng đắn đầu tiên về tiếng Anh trong cả kỹ năng nghe và nói.

Không chỉ thế, English Flashcards còn giúp bé học từ vựng theo chủ đề - cách học đúng đắn và được khuyến khích từ các chuyên gia ngay từ đầu, giúp bé có cách học từ vựng hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ.

Trên đây là những app học tiếng Anh cho bé mà Pasal cảm thấy hiệu quả và vô cùng chất lượng. Các bạn còn biết những app tiếng Anh nào nữa không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách comment phía dưới nhé!