Sự khác biệt của phương pháp Effortless English

Sự khác biệt của phương pháp Effortless English

28/02/2020

Bước tới đại học với bao ước mơ đến từ các tân Sinh Viên, thế nhưng nếu không sớm định hướng và đặt cho mình một lộ trình đúng đắn, những ước mơ mà các bạn dự định sẽ diễn ra vô cùng khó khăn. Vì thế cần có sự bắt tay chuẩn bị ngay từ bây giờ.

 

Định hướng về ước mơ của mỗi người mỗi khác, có người mong muốn trở thành Kỹ sư Facebook, có người thành lập trình viên Google, có người chỉ đơn giản là trở thành công chức nhà nước,.. nhưng điểm chung của mỗi người để tiến tới ước mơ một cách dễ dàng nhất chính là thông thạo cho mình ngôn ngữ thứ 2, chìa khóa đến với những nền văn hóa mới, tiếp thu tinh hoa rộng lớn trên toàn thế giới. Mà cụ thể hơn cả chính là tiếng Anh.

 

Tôi đã từng bước vào đại học với những hoài bão vô cùng lớn như một tấm bằng tiếng Anh sáng rực, thế nhưng thời gian qua để lại ước mơ ngày nào vụt mất.

 

Và đứng trước tình thế hiểm nguy, sự cấp thiết lại 1 lần nữa được đẩy mạnh lên thì việc khó khăn trong tiếng Anh lại phải đối mặt 1 lần nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn, những người đang tiến trên con đường đạt được ước mơ của mình bằng bộ môn tiếng Anh, hoặc đơn thuần là đang tìm kiếm lại niềm đam mê, phương pháp để đạt được nó.

 

Đã bao người trong số chúng ta đã từng hình dung việc chúng ta đã học tiếng Việt như nào? Chắc hẳn là không ai cả, hoặc câu trả lời của họ sẽ là :”Sinh ra ở đâu sẽ giỏi ngôn ngữ ở đó”. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng việc tự nhiên lại hoàn toàn sai, mà đó là chúng ta đang học khi còn là một đứa trẻ, tuy nhiên lại hoàn toàn không nhận thức được điều đó.

 

Đó cũng chính là yếu tố chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này, đưa tới một phương pháp tuy cũ mà mới đã giúp hơn 1000000 người thành công trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ lại 1 lần nữa, học tiếng Anh như một đứa trẻ bằng phương pháp Effortless English. Về phương pháp cụ thể chúng tôi sẽ để đính kèm giúp bạn có thể nắm rõ lộ trình và phương pháp học bằng nó.

 

Ở đây, tôi sẽ giúp bạn chỉ ra sự khác biệt và xóa bỏ những rào cản truyền thống từ các phương pháp lạc hậu.


Lạc hậu ở đây chính là lối học mòn của đa số các trường học đang dạy chúng ta, cố gắng nhồi nhét và học trong môi trường áp lực khiến chúng ta mệt mỏi. Tuy nhiên ở Effortless  English điều đó lại không hề tồn tại, bạn sẽ thoải mái, không ép buộc.


Lạc hậu bên trong tư tưởng. Rất ít bạn có khả năng tự nhận thức được vai trò của tiếng Anh cho đến khi cấp thiết thì nó đã không còn sớm nữa. Việc các bạn cố gắng chỉ là nộp cho trường mình tấm bằng hoặc cơ quan chỉ là giải pháp tạm thời, và ngay cả khi đạt được tấm bằng hay chỗ làm tại cơ quan, thì khả năng giao tiếp và áp dụng thực tiền gần như bằng không.

 

Vậy đó là những yếu tố căn bản, những rủi ro và sự cấp thiết mà Pasal đề cập tới, hi vọng sau bài viết các bạn đã  nhận thức và có những định hướng cụ thể để chủ ước mơ của chính mình.

 

Xem thêm : Khóa học tiếng anh cho người mất gốc

 

Bạn có thấy bài viết "Sự khác biệt của phương pháp Effortless English" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!


Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

 

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết