8 ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 

8 ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 

30/12/2021

Nội dung chính

mục lục

  8 ỨNG DỤNG HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 

  Việc học tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Khi mà việc học và giao tiếp tiếng Anh đã trở thành một xu hướng của tương lai, vậy nên việc rèn luyện học tập tiếng Anh mỗi ngày là một điều vô cùng cần thiết để bạn có thể phát triển bản thân mình hơn. Để học tiếng Anh giao tiếp được thuận tiện, cách tốt nhất là bạn nên học trên các ứng dụng điện thoại, điều đó có thể giúp bạn chủ động trong việc học tập, học mọi lúc, mọi nơi và điều đơn giản là chỉ cần có một chiếc Smart phone bạn có thể học mọi kiến thức về tiếng Anh mỗi ngày. Hôm nay Pasal sẽ đưa tới cho bạn 8 ứng dụng để có thể giúp bạn phục vụ tốt cho việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày nhé!

  1. Ứng dụng Bravolol

  Đây là một ứng dụng dành cho những ai mới bắt đầu đến với việc học tiếng Anh hay những người đang muốn học tiếng Anh căn bản về giao tiếp để có thể đi du lịch chẳng hạn. Ứng dụng Bravolol là một ứng dụng trên Smart phone có hỗ trợ để giúp bạn có thể học khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

  Ứng dụng Bravolol bao gồm khoảng 800 từ vựng và các cụm từ cực kì thông dụng trong giao tiếp, ở đây bạn sẽ được ứng dụng cung cấp những đoạn hội thoại ngắn, dễ nhớ để có thể rèn luyện kỹ năng nghe, phản xạ giao tiếp và nói. Ứng dụng còn giúp bạn cải thiện sửa lỗi phát âm giúp bạn dễ dàng học tập khả năng nói chuẩn tiếng Anh. 

  2. Learning English Easily

  Đây là một ứng dụng tiếng Anh giúp bạn có thể nâng cao về vốn từ vựng. Learning English Easily cung cấp cho bạn các bài học rất thực tế đi kèm với các hình ảnh minh hoạ giúp bạn có thể hình dung bài học được một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra sau mỗi buổi học bạn sẽ được làm các bài test để có thể kiểm tra, đánh giá được kiến thức của bản thân. 

  3. Dictionary.com

  Đây là một ứng dụng tiếng Anh phù hợp cho các bạn sử dụng Iphone, ứng dụng rất phổ biếnn để bạn có thể học tiếng Anh trên IOS, ứng dụng giúp bạn học từ vựng một cách rất dễ dàng.

  Ứng dụng có một điểm cộng là chẳng cần phải sử dụng đến Internet bạn cũng đã có thể tra từ điển mọi lúc mọi nơi, đây là một ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn học tốt việc phát âm và từ vựng mỗi ngày. 

  4. Speaking English

  Đây là một ứng dụng giúp bạn nâng cao được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng mang tới cho bạn đa dạng về kiến thức như học cách giao tiếp, học cách phát âm ở trong từng tình huống cụ thể.

  Bạn có thể học theo cách là nghe các đoạn nói của ứng dụng nghe thật kĩ và nói lại bắt chước theo những gì bạn nghe được và rồi thu âm lại để nghe xem mình phát âm so với bản gốc ra sao để từ đó có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhé! 

  5. Memrise

  Đây là một ứng dụng sẽ giúp cho bạn học được cách nhớ từ vựng một trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa ứng dụng còn đem đến cho bạn những trò chơi để bạn có thể vừa học vừa giải trí đem đến hiệu quả cao trong việc học tập. 

  6. Duolingo

  Đây là một ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng cho việc học tiếng Anh giap tiếp. Ứng dụng được làm rất hấp dẫn khi bạn sẽ phải tham gia các trò chơi để học tiếng Anh và từ đó bạn sẽ dần dần vượt qua các thử thách, mỗi thử thách sẽ tăng dần độ khó.

  7. Johnny Grammar’s word Challenge

  Đây là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra được trình độ tiếng Anh của bản thân, ở đây bạn sẽ làm các bài trắc nghiệm nhanh quiz trong thời gian là 60 giây.

  ​​8. Phrasalstein

  Ứng dụng Phrasalstein sẽ thử thách kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của bạn qua các trò chơi  

  Các trò chơi được ứng dụng thiết kế theo đa dạng các chủ đề từ dễ đến khó. Và chắc chắn những trò chơi trong ứng dụng sẽ giúp bạn có thêm động lực trong việc học tập. 

  Trên đây là 8 ứng dụng hàng đầu giúp bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả trên Smart phone. Mong rằng sau bài viết các bạn có thể ngày càng nâng cao được kỹ năng giao tiếp của bản thân. 

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết