7 kênh YouTube tốt nhất giúp bạn học tiếng Anh tại nhà

7 kênh YouTube tốt nhất giúp bạn học tiếng Anh tại nhà

14/01/2022

Nội dung chính

mục lục

  Mỗi ngày, có rất nhiều người trên khắp thế giới sử dụng YouTube để tự học các kỹ năng mới ngay từ chính ngôi nhà của họ . Đó là một nền tảng tuyệt vời để tạo, chia sẻ và học hỏi khá nhiều kỹ năng miễn phí mà bạn có thể tham khảo và tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tốt. Đương nhiên việc học ngoại ngữ không nằm ngoài điều đó, YouTube chính là một nguồn học tuyệt vời cho những ai đã đang và bắt đầu chinh phục ngôn ngữ này. Tham khảo bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn 7 kênh YouTube hay nhất để học tiếng anh tại nhà

  Youtube - nguồn tài liệu hữu ích cho người học tiếng Anh

  Lý do bạn nên sử dụng Youtube để học tiếng Anh

  Có thể thấy Youtube là một nguồn tài liệu học tiếng Anh vô tận và đa dạng về chủ đề giúp bạn học tập tiện lợi và dễ chịu hơn bao giờ hết.  Lý do vì sao ư? Khi học tiếng Anh theo cách này các bạn sẽ không bị giới hạn về địa điểm ngồi học mà khi ở trên xe oto, ở nhà, hay ngồi cafe… các bạn đều có thể học thêm kiến thức mới. 

  Học tiếng Anh qua Youtube giúp bạn có hứng thú hơn

  7 Kênh Youtube giúp bạn cải thiện tiếng Anh ngay tại nhà

  1.Speak English With Mr. Duncan

   Duncan -  là một người nghiện tiếng Anh, rất đam mê ngôn ngữ tiếng Anh và tinh thần ấy được truyền tải qua những bài học miễn phí, 3 ngày/tuần. Tại kênh YouTube này bạn hoàn toàn có thể tìm được các bài học giải trí, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ thiên nhiên, tiếng lóng, tin tức, thời trang và thậm chí cả bản năng sinh tồn. 

  Bạn sẽ nhận được rất nhiều từ các bài học của anh ấy; các video này rất thú vị, dễ xem và tập trung nhiều hơn vào ngôn ngữ thực tế và cách ngôn ngữ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thay vì đi sâu vào ngữ pháp.  

  2. Easy English

  Đối với những người bắt đầu làm quen với tiếng Anh, Easy English vẫn là một trong những kênh học tiếng Anh hữu ích . Mỗi video có các cuộc trò chuyện và tương tác với người nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế hàng ngày. Mọi người được phỏng vấn trên đường phố và hỏi những câu hỏi đơn giản về một ngày hoặc cuộc sống của họ. 

  Thông qua đó bạn sẽ phát âm đúng và quen với việc nghe ngôn ngữ của những người khác nhau. Ngoài ra vốn từ vựng giao tiếp cũng được mở rộng đáng kể

  3.BBC Learning English

  BBC  là viết tắt của từ British Broadcasting Corporation . Thật khó để tìm được nơi tốt hơn để học tiếng Anh của người Anh ngoài cách này. Mỗi ngày, các bài học mới sẽ được xuất bản trên kênh BBC Learning English ,được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả bằng nhiều định dạng khác nhau.

  Trang web BBC Learning English sẽ cung cấp một số tài nguyên tuyệt vời cho người học ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Ngoài ra còn có một tính năng siêu thông tin được gọi là BBC News Review, nơi các phóng viên thảo luận về các chủ đề và câu chuyện thời sự và chỉ cho bạn cách sử dụng ngôn ngữ từ các mục tin tức mới nhất bằng tiếng Anh hàng ngày. 

  4. VOA Learning English

  Đây là một chương trình được sản xuất bởi đài truyền hình và tin tức quốc tế của Mỹ, giúp bạn có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề thời sự và làm quen với việc xem tin tức tiếng Anh, đồng thời cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Kênh YouTube VOA Learning English giúp bạn học tiếng Anh Mỹ với các bản tin truyền hình có phụ đề, sử dụng ngôn ngữ đơn giản hơn và đọc với tốc độ chậm hơn nhiều. 

  5.EnglishClass101.com

  Có hàng trăm bài học video để bạn lựa chọn, mỗi bài học bao gồm các chủ đề quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện khả năng tiếng Anh với EnglishClass101  Các bài học thường có nhịp độ nhanh và phù hợp hơn với những người học có khả năng nắm bắt ngôn ngữ chung tốt.

  6.Fun Kids English

  Với các video mới được đăng hàng tuần, mỗi video được thiết kế để giúp trẻ em học về bảng chữ cái, ngữ âm, động vật, thực phẩm, màu sắc, hành động, phương tiện giao thông, công việc và nhiều hơn nữa., Fun Kids English là một kênh học tiếng Anh  hấp dẫn tuyệt vời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Được tạo bởi các giáo viên chuyên nghiệp, nhạc sĩ và các tác giả dành cho trẻ em, gồm các video hoạt hình tiếng Anh mang tính giáo dục và các bài hát hấp dẫn. 

  7.Business English Pod

  Business English Pod , nơi các bài học bao gồm các tình huống ngôn ngữ phức tạp giúp bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh tại nơi làm việc, cung cấp những kiến thức bổ ích về mẫu câu thông dụng. 

  Điều gì xảy ra nếu bạn bắt buộc phải nói tiếng Anh tại nơi làm việc ? Các cuộc họp và thuyết trình thường liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ mà bạn thường không sử dụng trên đường phố. Hãy tham khảo kênh Youtube này ngay nhé

  Việc sử dụng nhiều tài liệu khác nhau có thể thúc đẩy việc học, vì vậy hãy cố gắng theo dõi ít nhất một video mỗi ngày cùng với việc học ngôn ngữ của bạn được liên tục và bạn sẽ sớm nhận thấy sự cải thiện tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết