5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh siêu nhanh

5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh siêu nhanh

18/05/2022

5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh siêu nhanh

Thật dễ dàng để học tiếng Anh hiện nay chỉ với một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại kết nối Internet. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ giới thiệu đến bạn 15 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh siêu nhanh, siêu hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh siêu nhanh

1. Preply

Chuẩn bị kết nối học sinh với các gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp để có các bài học 1-1 qua trò chuyện video trực tuyến. Bạn có thể chọn gia sư của riêng mình dựa trên các yếu tố bao gồm quốc gia xuất xứ, chuyên ngành, tính khả dụng, đánh giá và mức giá mà họ tính. Tất cả những người đăng ký mới đều phải làm bài kiểm tra xếp lớp và được cung cấp ước tính về số giờ học mà họ sẽ cần để nâng cao trình độ CEFR. Từ đó, bạn có thể chọn làm việc thông qua các kế hoạch Học tập Chuẩn bị, các khóa học tiếng Anh sẵn sàng để sử dụng được thiết kế để hoàn thiện hoặc chỉ tập trung vào các kỹ năng và từ vựng mà bạn cần cá nhân. Học sinh được nói bằng tiếng Anh ngay từ bài học đầu tiên. 

Buổi học đầu tiên với một gia sư dài một giờ. Sau đó, bạn có thể chọn thời lượng lớp học mà bạn muốn. Các bài học được mua theo gói 6, 12 hoặc 24, nhưng có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào. Bạn không cần phải cố gắng vào cùng một khoảng thời gian mỗi tuần - hoặc hai tuần một lần! - và bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn hủy một bài học.

2. Rosetta Stone

Rosetta Stone có thể được sử dụng trên máy tính để bàn của bạn hoặc dưới dạng ứng dụng di động. Các khóa học của nó được chia thành các đơn vị, có nghĩa là được sử dụng trong 30 phút mỗi ngày trong sáu tuần. Trong hầu hết các bài học, bạn được hiển thị một từ hoặc câu bằng tiếng Anh và phải nối nó với hình ảnh chính xác. Hầu hết tất cả nội dung đều bằng tiếng Anh chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, vì vậy đó là một trải nghiệm thực sự nhập vai!  

Rosetta Stone sử dụng phần mềm nhận dạng giọng nói để cung cấp cho bạn các mẹo về giọng của mình. Ngoài ra còn có các trò chơi tùy chọn và tính năng phòng trò chuyện, nơi bạn có thể gặp gỡ những người học tiếng Anh khác để chia sẻ các mẹo và nỗi thất vọng. 

Như một phần thưởng bổ sung, mỗi người đăng ký có thể học tối đa bốn phiên 25 phút mỗi tháng với một gia sư ngôn ngữ qua trò chuyện video. Các bài học diễn ra trong một lớp học tối đa bốn người, vì vậy hãy chuẩn bị! Nếu bạn không sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan và lên tiếng, bạn có thể không có được phương pháp hội thoại cần thiết.

Rosetta Stone được thiết kế để trở thành phương pháp học tiếng Anh chính của bạn. Nó đòi hỏi mức độ cam kết cao và là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất trong danh sách này! Tuy nhiên, nó đã là một trong những gói phần mềm ngôn ngữ hàng đầu trong 25 năm qua, vì vậy các phương pháp của nó được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiệm.

3. Memrise

Memrise là một ứng dụng thẻ nhớ sử dụng sự lặp lại cách nhau để giúp các từ và cụm từ mới “bám chặt” vào bộ nhớ dài hạn của bạn. Rất nhiều flashcard của nó được tạo ra bởi người dùng, vì vậy có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. 

Đối với người dùng trả phí, còn có một tính năng nhận dạng giọng nói cho phép bạn luyện phát âm và một bộ sưu tập các video có người bản xứ nói các từ hoặc cụm từ được gọi là “học với người dân địa phương”.

Đây là một ứng dụng nâng cao vốn từ vựng mà bạn có thể sử dụng trong khi chờ bạn của mình đến. Bạn sẽ không trở nên thông thạo nếu chỉ sử dụng Memrise, nhưng đó không phải là những gì nó được thiết kế cho. Đó là một cách hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của bạn và hoàn toàn miễn phí! 

4. LingoDeer

Các khóa học của LingoDeer được thiết kế để đưa người học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Không giống như nhiều ứng dụng học tập, có sự nhấn mạnh vào việc học từ mới theo ngữ cảnh, để ngữ pháp có thể hiểu dễ dàng hơn. Các bài học ngắn và được sắp xếp thành một chuỗi trò chơi, video và câu đố. Mỗi bài học đi kèm với “mẹo học tập” để học trước và bạn có thể tùy chỉnh bài học của mình bằng một câu đố hoặc làm cho chúng khó hơn trong “chế độ thử thách”. 

Lingodeer là một chương trình học tập nghiêm ngặt hơn một số đối thủ cạnh tranh nổi tiếng hơn, định hướng vào trò chơi và bạn nên thử phiên bản miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn không. Nó được biết đến như một nền tảng để học tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Quan Thoại hơn là tiếng Anh. Như với hầu hết các ứng dụng, bạn sẽ cần bổ sung việc học của mình bằng việc thực hành đàm thoại với một người nói thông thạo để thấy được sự tiến bộ thực sự. 

5. Hello English

Hello English nhằm mục đích bao gồm tất cả các kỹ năng học ngôn ngữ chính bao gồm nghe, viết, đọc, ngữ pháp và thậm chí cả nói. Giống như Duolingo, ứng dụng này rất tốt trong việc thuyết phục bạn học tiếng Anh một chút mỗi ngày. Bạn được giao “bài tập về nhà” hàng ngày - các bài học video và âm thanh để hoàn thành phù hợp với trình độ của bạn. Nếu bạn hoàn thành bài tập về nhà, bạn có thể mở khóa các bài học mới. Ngoài ra còn có một số trò chơi học tập gây nghiện và tính năng thực hành tiếng Anh bằng các chủ đề tin tức trong ngày. 

Không giống như hầu hết các ứng dụng khác, có một số cơ hội để kết nối với những người nói tiếng Anh. Có một đường dây trợ giúp 24 giờ cho phép bạn hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có về việc học tiếng Anh. Bạn cũng có thể trả một khoản phí một lần từ $ 1 đến $ 140 để trò chuyện video với một gia sư tiếng Anh. Ngoài ra còn có các diễn đàn người dùng để kết nối với những người học khác và thực hành nhắn tin bằng tiếng Anh. 

Với Hello English, bạn có thể học tiếng Anh từ 25 ngôn ngữ mẹ đẻ khác nhau. Nó phổ biến nhất với sinh viên ở các nước châu Á, đặc biệt là Ấn Độ, nơi công ty đặt trụ sở. 

Ứng dụng học tiếng Anh có thể đẩy vốn từ vựng, kỹ năng đọc và đánh vần của bạn lên một tầm cao mới một cách khá dễ dàng. Một số trong số chúng thậm chí còn hữu ích cho việc phát triển sự hiểu biết của bạn về ngữ pháp. Nhưng nếu không có thực hành trong cuộc trò chuyện với một người nói tiếng Anh thì những gì bạn học được cũng sẽ không giúp bạn phát triển

Bình luận bài viết