6 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online và Offline tốt nhất 2024

6 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online và Offline tốt nhất 2024

17/07/2023

Nội dung chính

mục lục

  Tham gia các khóa học tiếng Anh được coi là lựa chọn của nhiều bạn mất gốc, bởi bạn sẽ có phương pháp và lộ trình học cụ thể, phù hợp. Đồng thời các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc cũng giúp tạo môi trường học tập, hỗ trợ phát triển đầy đủ nhất các kỹ năng. Cùng Pasal tìm hiểu về top 6 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online & Offline tốt nhất 2023 trong bài viết dưới đây nhé!

  Như thế nào là mất gốc tiếng Anh?

  Mất gốc tiếng Anh là tình trạng thiếu nền tảng cơ bản của tiếng Anh như không nắm vững các thì, cấu trúc ngữ pháp đơn giản, từ vựng phổ biến và kỹ năng phát âm. 

  Những người học gặp tình trạng thiếu nền tảng tiếng Anh thường gặp khó khăn trong việc theo kịp giảng đường và không thể hoàn thành các bài kiểm tra hoặc tự học theo cách thông thường.

  Biểu hiện của người mất gốc tiếng Anh

  Biểu hiện của người mất gốc tiếng Anh

  Dưới đây là những biểu hiện cụ thể của một người mất gốc tiếng Anh:

  • Không thể đọc hiểu tiếng Anh dù là những thứ cơ bản nhất như ở trong sách giáo khoa tiếng Anh cấp 1.

  • Không thể nghe và nói tiếng Anh, dù chỉ là câu hỏi tên tuổi, thông tin cá nhân cơ bản.

  • Không thể học và ghi nhớ bảng chữ cái, bảng số, từ vựng đơn giản, phát âm của từ vựng.

  • Không thể tập trung khi học tiếng Anh.

  • Không thể nhớ nổi cấu trúc ngữ pháp, từ mới, quy tắc hay các bài tập đơn giản.

  Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

  Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc mang lại nhiều lợi ích cho người học. Tuy nhiên, không phải khóa học tiếng Anh nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy làm cách nào để lựa chọn được khóa học phù hợp? Bạn có thể dựa vào 5 tiêu chí Pasal đưa ra sau đây:

  Tiêu chí lựa chọn khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Tiêu chí lựa chọn khoá học tiếng Anh cho người mất gốc

  2.1. Dựa vào mục đích học

  Biết rõ mục đích học tiếng Anh của mình sẽ giúp bạn tìm được khoá học phù hợp nhất với bản thân, tránh gây mất thời gian và tiền bạc vào những khoá học không phù hợp. 

  Trước khi chọn bất cứ một khóa học tiếng Anh nào, bạn cần xác định rõ mục đích học của mình là gì. Ví dụ, bạn học tiếng Anh để có thể giao tiếp tốt trong công việc và cuộc sống hay bạn học tiếng Anh để thi lấy các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL… Sau đó, hãy bắt đầu tìm kiếm các khóa học phù hợp với mục đích của bản thân.

  2.2. Lựa chọn hình thức khóa học

  Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc được triển khai theo nhiều hình thức. Hiện nay, có 2 hình thức học phổ biến là Online (học trực tuyến) và Offline (học trực tiếp tại phòng ốc). 
  Các bạn mất gốc có thể dựa vào các tiêu chí: chi phí, thời gian, vị trí địa lý, khả năng tập trung, kỹ năng quản lý thời gian... để lựa chọn hình thức học phù hợp. 

  Tham khảo ngay: Nên học IELTS online hay offline?

  2.3. Phương pháp học tập

  Bước quan trọng tiếp theo khi lựa chọn khoá học tiếng Anh cho người mất gốc chính là tìm hiểu về các phương pháp học. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học khác nhau, mỗi phương pháp sẽ đều có ưu điểm, nhược điểm riêng. Việc của bạn là tìm ra phương pháp phù hợp với mình.

  Với các bạn mới bắt đầu, việc học phát âm và phản xạ giao tiếp là những bước đầu quan trọng nhất. Pasal giới thiệu tới bạn hai phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu:

  Phương pháp Pronunciation Workshop:

  Pronunciation Workshop được tạo ra bởi chuyên gia Paul S. Gruber, một chuyên gia trị liệu ngôn ngữ nổi tiếng toàn cầu - đã giúp cho hàng triệu học viên trên khắp thế giới đã cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh Anh - Mỹ một cách tự tin. 

  Pronunciation Workshop đã được triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Pasal là đơn vị duy nhất hợp tác độc quyền với phương pháp này.

  Khoá học Pronunciation Workshop

  Phương pháp Pronunciation Workshop

  Với phương pháp này, các bạn sẽ học phát âm thông qua từng cặp âm, tập trung vào cách đặt khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi để tạo ra âm thanh chuẩn xác và giống với người bản ngữ nhất. Bằng việc áp dụng nhạc lý vào việc học phát âm, bạn dễ dàng nắm vững quy tắc trọng âm, nối âm & âm cuối để nói tiếng Anh giàu cảm xúc và tự nhiên nhất.

  Phương pháp Effortless English: 

  Effortless English, sáng tạo bởi tiến sĩ AJ Hoge, là một hệ thống học tiếng Anh được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của ông tại các trường đại học trên khắp thế giới. Phương pháp này tập trung vào việc khơi gợi niềm đam mê, động lực và cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự nhiên, mà không phải gánh chịu áp lực hay căng thẳng.

  Khoá học Effortless English

  Phương pháp Effortless English

  Hiện nay, Effortless English đã lan rộng tới 54 quốc gia, hỗ trợ hàng triệu người trên toàn cầu nắm vững khả năng giao tiếp tiếng Anh. Tại Việt Nam, Pasal độc quyền hợp tác cùng AJ Hoge để triển khai phương pháp này trong việc giảng dạy tiếng Anh.

  Với Effortless English, các bạn học viên sẽ có thể nhanh chóng hình thành và tăng cường tư duy phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh trong giao tiếp thông qua các mini-story. Vốn từ vựng và ngữ pháp cũng được tích luỹ một cách tự nhiên nhờ vào kỹ thuật học độc đáo TPR (Total Physical Response). 

  Học tiếng Anh theo hai phương pháp Pronuciation Workshop và Effortless English, các bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên sau 3-6 tháng. 

  Nếu bạn mong muốn trải nghiệm miễn phí hai phương pháp này, đừng ngần ngại đăng ký ngay tại đây:

  2.4. Chất lượng đội ngũ giáo viên

  Đây chắc chắn là yếu tố mà tất cả người học đều quan tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Anh dù online hay offline. Bạn cần chắc chắn rằng, các giáo viên của khóa học có năng lực chuyên môn tiếng Anh tốt, tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh hoặc có chứng chỉ tiếng Anh rõ ràng. Đồng thời các giảng viên cũng cần có trình độ chuyên môn sư phạm tốt.  

  Người học ngoại ngữ thường mong muốn học với giáo viên bản xứ. Tuy nhiên, các bạn mất gốc nên lựa chọn giáo viên người Việt để dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức.

  2.5. Chi phí khóa học

  Chi phí cũng là yếu tố quan trọng khiến không ít các bạn phải cân nhắc khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người mất gốc. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng về chi phí của khóa học cũng như các hình thức và giai đoạn thanh toán, cần đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn. 

  Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn khóa học chỉ vì chi phí rẻ mà bỏ qua các tiêu chí trên, đặc biệt là tiêu chí về chất lượng giáo viên và phương pháp học tập.

  2.6. Đơn vị cung cấp khóa học

  Bạn nên lựa chọn các trung tâm Anh ngữ uy tín để đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc. Điều này phần nào giúp đảm bảo các tiêu chí được đề cập phía trên. Một số yếu tố đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh: 

  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh và đào tạo không?
  • Số năm hoạt động?
  • Các review, phản hồi và nhận xét về trung tâm từ học viên
  • Cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ có đảm bảo không?

  Tham khảo ngay: 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm học tiếng Anh tốt

  6 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất 2023

  3.1. Các khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc

  Khóa học tiếng Anh Online cho người mất gốc tại Pasal

  Hiện nay, Pasal được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh online uy tín và chất lượng. Với mô hình lớp học 1:1 hoặc 1:5 cùng thời gian linh hoạt sẽ phù hợp với cả học sinh, sinh viên hoặc những người đang đi làm.

  Lợi ích khi tham gia khoá học Online tại Pasal

  Lộ trình học tại Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Pronunciation Workshop và Effortless English. Hai phương pháp được sáng lập lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ là TS A.J Hoge và GS Paul Gruber, cam kết giúp học viên đạt đầu ra khóa học. 

  Các khóa học online tại Pasal được thiết kế bài bản, phù hợp với nền tảng học online Zoom chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả học tập, đồng thời học viên và giáo viên luôn có thể tương tác tốt. 

  Học phí: 2.800.000 - 8.600.000 VNĐ/khóa

  Đăng ký tại: https://pasal.edu.vn/ 

  Không áp đặt học viên, không đặt nặng thành tích, Trung tâm Anh ngữ Pasal luôn tạo một môi trường học mang không khí vui vẻ, thúc đẩy sự hào hứng của người học. Pasal cho rằng, càng nhồi nhét càng khó học, vì vậy học đi đôi với hành sẽ khiến tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và giảm bớt áp lực hơn so với những phương pháp giảng dạy truyền thống.

  Khóa học tiếng Anh online giúp lấy lại căn bản phát âm của Amazon Learning

  Khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc tại Amazon Learning sẽ giúp học viên lấy lại căn bản phát âm và sửa những lỗi hay gặp, các ngữ pháp căn bản cũng được hình thành từ đây.

  Khóa học là chương trình 1 kèm 1, học viên được tương tác liên tục với giáo viên, từ đó cải thiện khả năng phát âm và phản xạ tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản địa, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chính gốc và cam kết đầu ra tương ứng với lộ trình học đã đăng ký.

  Học phí: 599.000 VNĐ/khóa

  Đăng ký tại: https://beginner.amazonlearning.edu.vn 

  Khóa học tiếng Anh online English Breaking

  Eng Breaking là phần mềm cung cấp các khóa học tiếng Anh online, giúp người mất gốc tự tin nói tiếng Anh chỉ với 30 phút luyện tập mỗi ngày. Sau 3 tháng thực hành theo kỹ thuật luyện tập tiếng Anh độc quyền, Eng Breaking sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể nghe hiểu tiếng Anh ngay lập tức, nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin như người bản xứ.

  Hiện tại, phần mềm Eng Breaking đang nhận được sự tin tưởng của hơn 67.000 học viên từ khắp 63 tỉnh thành. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với các thao tác đơn giản. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc cung cấp 36 chủ đề với nội dung thú vị, thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên dễ dàng luyện nghe, cải thiện kỹ năng nói và phản xạ từng ngày.

  Học phí: 490.000 - 990.000 VNĐ/khóa

  Đăng ký tại: https://engbreaking.com 

  3.2. Các khóa học tiếng Anh Offline cho người mất gốc

  Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Offline tại Pasal

  Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh lấy lại gốc, áp dụng phương pháp học hiện đại và tiên tiến, không còn nhàm chán bởi những kiến thức khô khan thì Pasal chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Trung tâm Anh ngữ Pasal - Phương pháp độc quyền từ chuyên gia

  Trung tâm Anh ngữ Pasal - Phương pháp độc quyền từ chuyên gia

  • Các khóa học tiếng Anh tại đây được thiết kế dành riêng cho người mất gốc, với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản, tạo nền móng vững chắc để người học có thể phát triển và hoàn thiện bản thân. Lộ trình học rõ ràng, bám sát mục tiêu, cam kết xây dựng nền tảng hiệu quả cho người mất gốc trong thời gian ngắn nhất. 

  • Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Pasal đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại AI (trí tuệ nhân tạo) và hệ thống quản lý học tập trực tuyến trong quá trình giảng dạy. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên mọi lúc, mọi nơi. 

  • Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu độc quyền hệ thống Pronunciation Workshop đã phát triển hơn 25 năm, giúp bạn phát âm chuẩn Anh - Mỹ, ngữ điệu tự nhiên sau 2 tháng. Phương pháp Effortless English độc quyền giúp bạn đột phá khả năng giao tiếp, tăng cường phản xạ, nói tiếng Anh trôi chảy chỉ sau 3 - 6 tháng. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia.

  Học phí: 3.600.000 - 9.850.000 VNĐ/khóa

  Hệ thống cơ sở: 

  Cơ sở 1: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 0243.624.8686

  Cơ sở 2: Số 33 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội | 0246.253.8588    

  Cơ sở 3: Số 2/54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội | 024.3990.3669    

  Cơ sở 4: Số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội | 0246.292.6968

  Cơ sở 5: Số 200 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội | 024.3990.3669

  Cơ sở 6: Đường Chu Văn An, Mễ Nội, Phủ Lý,Hà Nam | 082.6677.666 ( Đối Diện THPT Chuyên Biên Hoà)

  Cơ sở 7: Số 252 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP. Bắc Ninh | 097.957.8881

  Cơ sở 8: Số 31 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội | 0246.294.4186

  Cơ sở Franchise Q.BT: Số 69/1 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM | 028.3535.5335

  Cơ sở Franchise Q.10: Số 31 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM | 028.6282.5555

  Cơ sở Franchise : G3, Phú Điền, Đồng Nguyên, TP Từ Sơn, Bắc Ninh | 0987.676.398

  Khóa học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc tại Jaxtina

  Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc của Jaxtina được xây dựng nhằm giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc và phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với lộ trình học tiếng Anh rõ ràng, bám sát mục tiêu, Jaxtina có thể giúp học viên lấy nền tảng kiến thức một các nhanh chóng, hiệu quả.

  Khóa học cho người mất gốc ở Jaxtina bao gồm 4 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 24 buổi tương ứng với 36 giờ học. 

  Học phí: Trung bình khoảng 5.500.000 VNĐ/1 khóa

  Liên hệ: 

  Cơ sở 1: 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 092 976 0666

  Cơ sở 2: 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội | 092 976 0666

  Cơ sở 3: Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội | 092 976 0666

  Cơ sở 4: 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội | 092 976 0666

  Cơ sở 5: 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM | 092 976 0666

  Cơ sở 6: 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM | 092 976 0666

  Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Aten

  Khóa học tại Aten giúp học viên lấy lại các kiến thức cơ bản của tiếng Anh, làm “tiền đề” để học viên nắm vững kiến thức nền tảng. Đồng thời, khóa học cũng trang bị thêm những kỹ năng quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. 

  Đặc biệt, hình thức đào tạo với mô hình “ 3 thầy – 1 trò” nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ lấy lại kiến thức cơ bản. Mặt khác, các bạn sẽ tự tin, chủ động hơn trong việc học tiếng Anh cũng như giao tiếp hàng ngày.

  Học phí: 3.900.000 VNĐ/khóa đến 13.900.000 VNĐ/khóa

  Liên hệ:

  Cơ sở 1: 11 Ngõ 2, Phố Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình | 0356 583 160 - 0982 495 425

  Cơ sở 2: 20 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân (bên trên hầm Lê Văn Lương) | 0344 650 469

  Cơ sở 3: : 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng (gần đường Nguyễn An Ninh) | 0988 456 538 - 0335 508 838

  Lý do chọn các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Pasal

  Dưới đây là những lý do để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Pasal:

  Đã có hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh:

  Với hơn 9 năm hình thành và phát triển, cùng hệ thống 11 cơ sở trên toàn quốc và 12.000 học viên mỗi năm, Pasal tự tin có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong cách thức vận hành, phương pháp đào tạo, giúp các bạn mất gốc chinh phục tiếng Anh dễ dàng.

  Tiên phong ứng dụng công nghệ AI vào chương trình giảng dạy:

  Là đơn vị trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ AI của ELSA - Top 5 phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới vào chương trình giảng dạy;

  Độc quyền phương pháp học từ các chuyên gia hàng đầu:

  Tại Pasal áp dụng các phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu thế giới: hệ thống Pronunciation Workshop của GS Paul Gruber; hệ thống Effortless English của TS A.J

  Hoge và hệ thống luyện thi Simon IELTS của Chuyên gia Simon Corcoran.

  Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt

  Đội ngũ giảng viên giao tiếp tại Pasal đều là các thầy cô tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đếnt tiếng Anh, sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. 

  Không những vậy, ​​các giảng viên, trợ giảng tại Pasal luôn năng động, truyền cảm hứng và tận tâm kèm cặp thực hành ngay trực tiếp trên lớp cho học viên. 

  Đội ngũ giảng viên tại Pasal

  Giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal

  Mô hình lớp học chuyên nghiệp

  Mô hình đào tạo Class - Home - Group tại Pasal kết hợp hệ thống quản lý trực tuyến, giúp học viên chủ động nắm rõ kết quả học tập, đồng thời tự kiểm soát tiến độ và lộ trình học. Đặc biệt, trên hệ thống có đa dạng bài tập thực hành và bài kiểm tra, học viên có thể dễ dàng tự luyện tập tại nhà.

  Học phí hợp lý

  Học phí trung bình, phù hợp với mọi đối tượng và linh hoạt thanh toán (trả góp, thanh toán từng đợt, thanh toán theo tháng).

  Cở sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

  Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp đảm bảo cho quá trình giảng dạy, học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

  Lời kết: 

  Bài viết trên đây đã gợi ý cho các bạn 6 khoá học tiếng Anh cho người mất gốc online và offline tốt nhất. Pasal hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lộ trình học tiếng Anh thì đừng ngần ngại liên hệ với Pasal để được tư vấn chi tiết nhé!
   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết