Học tiếng Anh cùng cung hoàng đạo

Học tiếng Anh cùng cung hoàng đạo

01/02/2021

Bạn có tò mò vận mệnh của mình trong năm mới 2021 sẽ như thế nào? Hãy cùng Pasal xem dự đoán về cuộc đời của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (HOROSCOPE) TRONG NĂM 2021 bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để bạn bổ sung thêm kha khá vốn từ vựng về chủ đề Horoscope nhé!

Xem thêm:

>> Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi du lịch (Phần 1)

>> Miêu tả món ăn trong tiếng Anh

1. ARIES (Bạch Dương)

- Ngày: 21/3 – 19/4

- Tính cách: Hăng hái, năng động, nhanh nhẹn và có tính cạnh tranh cao

- Dự đoán: Năm 2021, Bạch Dương phải tiết chế những hành động bốc đồng của mình. Hãy dành nhiều sự quan tâm cho gia đình và những người thân yêu. Sự kiên nhẫn và sự tận tâm của bạn sẽ được đánh giá cao vào năm 2021.

2. TAURUS (Kim Ngưu)

- Ngày: 20/4 – 20/5

- Tính cách: Mạnh mẽ, đáng tin cậy, gợi cảm và sáng tạo

- Dự đoán: Kim Ngưu cần học cách chấp nhận những thay đổi xảy ra trong cuộc sống của mình một cách tích cực hơn, đồng thời giảm những cảm xúc tiêu cực. Hãy tuân thủ kỷ luật của riêng bạn và đừng bỏ lỡ những cơ hội bạn có. Trong năm 2021, hãy cân nhắc kỹ lưỡng những quyết định về đời sống cá nhân cũng như sự nghiệp.

3. GEMINI (Song Tử)

- Ngày: 21/5 – 20/6

- Tính cách: Linh hoạt, dễ bày tỏ cảm xúc, tò mò và tốt bụng

- Dự đoán: Năm 2021 là một năm đòi hỏi sự kiên nhẫn của Song Tử. Năm nay bạn sẽ có được nhiều cơ hội mà bạn nên nắm chắc trong tay. Đây cũng là năm quan trọng đối với những quyết định trọng đại nhất trong cuộc đời của Song Tử.

4. CANCER (Cự Giải)

- Ngày: 21/6 – 22/7

- Tính cách: Trực giác tốt, tình cảm, từ bi và thiên tính bảo vệ

- Dự đoán: Những thay đổi lớn đang chờ đón Cự Giải, bạn cần phải tin tưởng vào những người xung quanh nhiều hơn. Hãy dồn hết tâm sức cho những ước mơ và ném những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi cuộc sống của mình. Vào năm 2021, hãy tự thoát mình khỏi những thói quen ngăn cản bạn thành công.

5. LEO (Sư Tử)

- Ngày: 23/7 – 22/8

- Tính cách: Kịch tính, hướng ngoại, bốc lửa và tự tin

- Dự đoán: Với Sư Tử, đây sẽ là một năm có nhiều biến chuyển, đòi hỏi ý chí mạnh mẽ, sự siêng năng, quyết tâm của bạn và trên hết là một thái độ tích cực. Đừng để công việc ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống riêng, và hãy cẩn trọng với những quyết định quan trọng trong suốt năm 2021.

6. VIRGO (Xử Nữ)

- Ngày: 23/8 – 22/9

- Tính cách: Thực tế, trung thành, nhẹ nhàng và thích phân tích

- Dự đoán: Năm 2021 sẽ là một năm bận rộn, nhưng rất tích cực về tình cảm và các mối quan hệ. Xử Nữ không nên mất tập trung và hãy suy nghĩ nhiều hơn về tương lai. Năm nay không nên đưa ra những quyết định bốc đồng. Xử Nữ sẽ dõi theo và học hỏi từ những sai lầm của những người xung quanh.

7. LIBRA (Thiên Bình)

- Ngày: 23/9 – 22/10

- Tính cách: Quảng giao, công bằng, ngoại giao tốt và hòa nhã

- Dự đoán: Bạn chỉ có thể vượt qua giai đoạn sóng gió đầu năm 2021 bằng sự hiểu biết và kiên trì. Năm 2021 đặc biệt thích hợp để Thiên Bình học hỏi, mở mang kiến thức và thực hiện những dự án có thể mang lại cho bạn tiền tài trong tương lai.

8. SCORPIO (Bọ cạp)

- Ngày: 23/10 – 21/11

- Tính cách: Đam mê, bướng bỉnh, tháo vát và dũng cảm

- Dự đoán: Năm 2021 là một năm tuyệt vời dành cho Thiên Yết trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Mối quan hệ tốt đẹp đang chờ đón bạn trong tình yêu hay hôn nhân. Những Thiên Yết độc thân đang có những cơ hội để xây dựng các mối quan hệ mới.

9. SAGITTARIUS (Nhân Mã)

- Ngày: 22/11 – 21/12

- Tính cách: Hướng ngoại, lạc quan, vui tính và phóng khoáng

- Dự đoán: Năm nay có thể coi là một năm thuận lợi với Nhân Mã. Tuy rằng với những Mã đang trong một mối quan hệ sẽ có những mối lo ngại nho nhỏ. Về tài chính sẽ có biến động đặc biệt tích cực đang chờ đón và bạn sẽ làm chủ đucợ công việc của mình dễ dàng.

10. CAPRICORN (Ma Kết)

- Ngày: 22/12 – 19/1

- Tính cách: Nghiêm túc, độc lập, kỷ luật và ngoan cường

- Dự đoán: Với Ma Kết, 2021 là một năm để tự đánh giá lại cuộc sống và học từ những sai lầm trong quá khứ. Những trải nghiệm không tốt sẽ tan biến trong năm nay và chào đón một thời kì an yên. Tuy nhiên điều này cũng có thể mang đến những thử thách để phát triển trong tương lai.

11. AQUARIUS (Bảo Bình)

- Ngày: 20/1 – 18/2

- Tính cách: Sâu sắc, giàu trí tưởng tượng, độc đáo và không nhân nhượng

- Dự đoán: Năm 2021 đòi hỏi một chút ích kỷ. Suốt năm tới, thành công chờ đợi Bảo Bình trong mọi lĩnh vực đời sống. Tìm kiếm những điều mới sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Tìm đến những nơi mới, hương vị mới, cảm xúc mới và những trải nghiệm mới sẽ đem lại niềm vui và giúp bạn trở thànhnguồn năng lượng tích cực cho những người thân yêu.

12. PISCES (Song Ngư)

- Ngày: 19/2 – 20/3

- Tính cách: tình cảm, dễ đồng cảm, khôn ngoan và có máu nghệ sĩ

- Dự đoán: Vào 2021, các Song Ngư hãy tận hương hiện tại và quên đi quá khứ để có thể tiến lên. Mỗi song ngữ cần dừng lại một chút để tìm ra một hướng đi cho cuộc sống của mình. Những tin tốt lành đang chờ đón bạn trong cả tình yêu và sự nghiệp.

Dù sao những dự đoán vận mệnh cung hoàng đạo cũng chỉ là phỏng đoán thôi, nên Pasal tin là các bạn sẽ sống, làm việc và ăn chơi hết mình trong năm 2021 vì "You Only Live Once"!

ĐÓN 2021 VỚI 100 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP Pasal LÊN TỚI 2.300.000Đ tại đây.

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết