[Tiếng anh giao tiếp cơ bản] Bài 15 - Miêu tả món ăn

[Tiếng anh giao tiếp cơ bản] Bài 15 - Miêu tả món ăn

15/04/2020

Từ vựng về những món ăn là 1 đề tài vô cùng thú vị, bởi sự phong phú của ẩm thực. Bạn có Có tâm hồn ăn uống không? bạn có biết những món ăn hấp dẫn đó sẽ được gọi bằng tiếng Anh như thế nào không?

Hãy cùng Pasal xâm nhập tìm hiểu về ''thế giới'' ẩm thực nhé!  

món ăn trong tiếng anh

 

Words – Từ

Explanations – Giải nghĩa

Bitter

Đắng

(Cà phế, socola đen, vân vân)

Sweet

Ngọt

(Kẹo, đường...)

Dry

Khô

Moist

Ẩm

Bland

Nhạt

Spicy

Cay

Savoury

Đồ ăn mặn

(bánh mì, cơm, vân vân)

Salty

Mặn

Tasty

Ngon

Sugary

Nhiều đường, cảm thấy nhiều đường

Greasy

Có chưa dầu hoặc chất béo

Scrumptious

Ngon

Sour

Chua

Piping hot

Rất cay

Crunchy

Giòn

Hy vọng qua các bài viết, các bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm cho mình trong việc học tiếng Anh. Hãy luyện tập thường xuyên để kĩ năng trở nên thành thục hơn nhé. Chúc các bạn may mắn

Bạn có thấy bài viết 11 cách chinh phục cô gái mang tên ''Tiếng Anh'' giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Speaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Bài học tiếng Anh Giao tiếp
Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết