Daily Horoscope - 1 ngày của bạn sẽ như nào?

Daily Horoscope - 1 ngày của bạn sẽ như nào?

29/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Chuyên mục Daily Horoscope đã quay trở lại rồi đây!!! Cùng Pasal xem xem tuần mới của bạn sẽ như nào nha!!!

  Aries (21/3 - 19/4)

  People in the Aries really need a ... life buoy in the middle of the working day. That is another way of saying the difficult, stressful situation you are facing. New day Horoscope thinks that only you know what you want. So do not expect the help of anyone else before you do your best.

  Người thuộc cung Bạch Dương thực sự cần một chiếc… phao cứu sinh trong ngày làm việc giữa tuần. Đó là cách nói khác cho tình hình khó khăn, căng thẳng mà bạn đang phải đối mặt. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ có bạn mới hiểu rõ bản thân muốn gì. Bởi vậy bạn đừng trông mong sự giúp đỡ của bất kì ai khác trước khi nỗ lực hết khả năng.

  Taurus (20/4 - 20/5)

  This Thursday, you can reduce anxiety, suspicion that everything is predicted to be extremely smooth and smooth. Taurus just needs to keep in mind that before you go to important things like signing a contract, find out and carefully examine all relevant information to avoid risk.

  Thứ Năm này, bạn có thể giảm bớt độ lo lắng, đa nghi bởi mọi chuyện được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Kim Ngưu chỉ cần ghi nhớ một điều đó là trước khi tiến tới những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, bạn hãy tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ tất cả những thông tin có liên quan để đề phòng rủi ro không đáng có về sau.

   

  Gemini (21/5 - 21/6)

  The love and concern of friends and relatives has become a great power to help Song Tu overcome all difficulties. Then today, take heartfelt actions the heart to respond to their heart. Astrologers on Thursday believe that everyone will be happy in the heart of Gemini.

  Những tình cảm và sự quan tâm của bạn bè, người thân đã và đang trở thành nguồn sức mạnh to lớn giúp Song Tử vượt qua tất cả mọi khó khăn. Vậy thì hôm nay bạn hãy dùng những hành động chân thành xuất phát từ trái tim để đáp lại tấm chân tình của họ. Chiêm tinh ngày thứ Năm tin rằng mọi người sẽ rất vui trước tấm lòng của Song Tử. 

  Cancer (22/6 - 22/7)

  Today, the person of Cancer Cancer is a "addict". There are times when you are willing to take on three tasks at the same time because of worries. This way of looking at it may seem to save you time but it does not work as expected. Therefore, it's best to reconsider how you work.

  Hôm nay, người thuộc cung Cự Giải đích thị là một kẻ "nghiện việc". Có những lúc bạn sẵn sàng đảm nhận đến ba nhiệm vụ cùng lúc vì quá tham công tiếc việc. Cách làm việc này nhìn qua thì có vẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng lại không mang lại  hiệu quả như mong đợi. Bởi vậy tốt nhất là Cự Giải hãy xem xét lại cách thức làm việc của mình. 

  Leo (23/7 - 22/8)

  This Thursday, attending the "incurable illness" named Lazy will return to harass Leo and influence with relatively strong intensity. Colleagues and superiors will be a little annoyed when you come to the end, late deadlines or have forgotten expressions later. Leo himself is aware of the consequences of his cause but do not know how to overcome.

  Thứ Năm này, dự là "căn bệnh nan y" mang tên Lười Biếng sẽ trở lại quấy rầy Sư Tử và gây ảnh hưởng với cường độ tương đối mạnh. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ hơi bực mình khi bạn đến luộn, trễ deadline hay có những biểu hiện nói trước quên sau. Bản thân Sư Tử cũng ý thức được hậu quả do mình gây ra nhưng lại chưa biết nên làm thế nào để khắc phục.

  Virgo (23/8 - 23/9)

  Today, when people find out that they have negative comments or comments about themselves, the Virgo people tend to withdraw into the shells. Actually you are sad not because of the content of the words are not very good or other. The main reason why Virgo feels depressed is because they are friends and colleagues whom you love and respect.

  Hôm nay khi phát hiện người khác có những nhận xét hoặc đánh giá thiếu tích cực về mình, người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng rút vào vỏ ốc. Thực ra bạn buồn không phải vì nội dung của những lời lẽ chẳng mấy hay ho kia. Nguyên nhân chủ yếu khiến Xử Nữ cảm thấy chán nản là bởi chúng xuất phát từ chính những đồng nghiệp, bạn bè mà bạn luôn yêu quý, tôn trọng.

  Libra (24/9 - 22/10)

  Libra will have a lucky day in the affections and relationships. In return for your work, your usual thoughtfulness and ingenuity suddenly disappears without trace. People are just surprised and clamoring with a clumsy Libra, hit the wrong place. Actually everyone has some unusual times like this, you do not worry too much but also need to quickly regain the form.

  Thiên Bình sẽ có một ngày may mắn trong tình cảm và các mối quan hệ. Đổi lại trong công việc, sự chu đáo và khéo léo thường ngày của bạn bỗng dưng biến mất không dấu vết. Mọi người chỉ còn biết ngạc nhiên và ngao ngán với một Thiên Bình vụng về, đụng đâu hỏng đấy. Thật ra ai cũng có một số lúc bất thường như vậy, bạn đừng quá lo lắng song cũng cần nhanh chóng lấy lại phong độ. 

  Scorpio (23/10 - 21/11)

  Today will be a hard day for you. However scorpions do not need to worry because in the end you will still be the winner. Of course, to reach for success, you and others will have to spend a lot of effort. Besides, if you want to go through peace today, then the Scorpions are forced to find a way to contain their temper.

  Hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả đối với bạn. Tuy nhiên Bọ Cạp không cần lo lắng bởi đến cuối cùng bạn vẫn sẽ là người chiến thắng. Tất nhiên để chạm tay vào thành công, bạn cũng như những khác sẽ phải bỏ ra không ít nỗ lực. Bên cạnh đó, nếu muốn ngày hôm nay trôi qua trong yên bình, vậy thì Bọ Cạp buộc phải tìm cách kìm hãm sự nóng nảy của mình lại.

  Sagittarius (22/11 - 21/12)

  The new horoscope predicts everything in the life of Sagittarius going on smoothly, finance, work to love and relationships. Not to stop there, you have the opportunity to experience something new and interesting. Sagittarius just needs to keep in mind that you should not try out areas where you do not have a certain understanding.

  Horoscope ngày mới dự báo mọi việc trong cuộc sống của Nhân Mã đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, từ chuyện tài chính, công việc đến chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Chưa dừng lại ở đó, bạn có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Nhân Mã chỉ cần lưu ý một điều đó là bạn không nên thử sức với những lĩnh vực mình chưa có sự hiểu biết nhất định. 

  Capricorn (22/12 – 19/1)

  The impromptu, even the little impulses of the Capricorn on Thursday will surprise many. Spoken statements and actions that are completely instinctive in the eyes of many are also considered interesting. Although everyone is accustomed to a serious, serious, but sometimes slightly change is also a good thing.

  Biểu hiện ngẫu hứng, thậm chí là có chút bốc đồng của Ma Kết trong ngày thứ Năm sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Những phát ngôn "tưng tửng" cùng những hành động hoàn toàn bản năng của bạn trong mắt nhiều người còn được đánh giá là thú vị. Dù ai nấy đều đã quen với một Ma Kết nghiêm nghị, nghiêm túc nhưng đôi khi thay đổi một chút cũng là điều hay. 

  Pisces (19/2 - 20/3)

  Pisces of Thursday should be more cautious in the words of speech and at the same time consider everything carefully before acting. In addition, you also try to keep yourself calm and patient at all times. At the end of the day, Pisces please "F5" mind, rejuvenated spirit. If you have the time, you should meet experienced people for advice.

  Song Ngư của ngày thứ Năm cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói đồng thời phải suy xét mọi thứ kỹ càng trước khi hành động. Thêm vào đó, bạn cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh và kiên nhẫn mọi lúc mọi nơi. Cuối ngày, Song Ngư hãy "F5" đầu óc, xốc lại tinh thần. Nếu có thời gian, bạn hãy tìm gặp những người giàu kinh nghiệm để xin lời khuyên từ họ.

   

  Lưu ý: Daily Horoscope chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy Pasal tin rằng chỉ cần các bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, tích cực thì mọi việc tốt đẹp sẽ tới với chúng ta nha!!!

  Đừng quên bạn có hẹn với Pasal mỗi sáng để cùng đọc tiếng Anh và học tiếng Anh!!!

  Bạn có thấy bài viết Daily Horoscope - 1 ngày của bạn sẽ như nào? giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp

  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

   

   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết