Các lớp học tiếng anh giao tiếp Cầu Giấy

Các lớp học tiếng anh giao tiếp Cầu Giấy

28/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Nhu cầu về tiếng Anh của xã hội ngày càng được đẩy mạnh ngày qua ngày với xu thế hội nhập thế giới trong những năm tiếp theo. vì thế nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ trung tâm tiếng anh đang ngày càng lớn, đặc biệt là với đối tượng học sinh sinh viên.

  Với mong muốn được theo kịp xu thế của xã hội, và đặc biệt mong muốn có cho mình một việc làm tốt, đối tượng học sinh, sinh viên luôn có nhu cầu được cải thiện trình độ tiếng anh của bản thân. Và cách dễ dàng nhất chính là tìm kiếm cho mình 1 cơ sở trung tâm uy tín

  Đứng trước thực tế đó:

  Pasal sẽ cung cấp về các trung tâm và địa chỉ về mọi trung tâm tiếng Anh Cầu Giấy để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.

  Đặc biệt là những bạn sinh viên của các trường như Đại học Công Nghiệp, Đại học Quốc Gia , Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, Đại học Thương Mại,…

  Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal

  Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Trung tâm Anh Ngữ AMES

  Địa chỉ: 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

  Trung tâm tiếng Anh Landlight

  Địa chỉ: Số 10 Ngõ 165 Cầu Giấy.

  Trung tâm Anh Ngữ American Links English Center

  Địa chỉ: Số 9 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

  Trung tâm English Hanoi

  Địa chỉ:39/59 Quan Hoa, Cầu Giấy.

  Trung tâm tiếng Anh Ánh Dương

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 93 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.

  Trung tâm tiếng Anh Ngữ Boston

  Địa chỉ: Số 2 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

  Trung tâm Ilanguage

  Địa chỉ: Số 3 Ngõ 61/21 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy

  Trung tâm tiếng Anh JAXTINA

  Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Trung tâm tiếng Anh Sao Việt

  Địa chỉ: Ngõ 233 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.

  À quên, bọn mình cũng là trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp ở quận Cầu Giấy nhé 

  Điểm khác biệt của Pasal tại quận Cầu Giấy chính là phương pháp học, vì bọn mình đã độc quyền phương pháp Effortless English. Một trong những phương pháp hàng đầu trên thế giới đã và đang giúp hơn một triệu người thành công với tiếng Anh.

  Nếu bạn vẫn chưa trải qua quá trình tìm kiếm phương pháp học hiệu quả cho mình thì đừng bỏ lỡ Effortless English và bọn mình sẽ tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí giúp cho những bạn chưa xác định được hướng đi cho bản thân.

  Đừng quên địa chỉ trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal tại Cầu Giấy: 33 Dương Khuê - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  Bạn cũng có thể trải nghiệm phương pháp học Effortless English trên website của trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal với những bài giảng vô cùng thú vị. Cùng với đó là bộ tài liệu vô cùng giá trị.

  Hãy cùng Pasal chắp cánh ước mơ của các bạn tiến tới thành công trong lĩnh vực Tiếng Anh nhé 

  Bạn có thấy bài viết "Các lớp học tiếng anh giao tiếp Cầu Giấy" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!


  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

   

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết