1001 lời chúc mừng sinh nhật xúc động lòng người

1001 lời chúc mừng sinh nhật xúc động lòng người

29/02/2020

Thật là tuyệt vời khi ngày sinh nhật được nhận những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc ngọt ngào phải không nào. Nhưng nếu người thân, bạn bè hay người yêu thương của bạn am hiểu về tiếng Anh thì tại sao bạn không chọn những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để tặng họ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình câu chúc hay và phù hợp nhé. Cùng Pasal tham khảo 1001 lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh đầy ý nghĩa khiến người nghe cảm động nhé!

Những lời chúc tuyệt vời vào ngày sinh nhật giúp cho mọi người gắn kết và yêu thương nhau hơn

Những lời chúc tuyệt vời vào ngày sinh nhật giúp cho mọi người gắn kết và yêu thương nhau hơn

1. Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành tặng người yêu

- With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! (Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!)

- Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)

- Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.)

- I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc nhé em)

- My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!)

- It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you. (Phải có thật nhiều dũng để mở cửa cho ai đó bước vào trái tim em. Em khiến anh bộc lộ hết mọi điều tuyệt vời. Cuộc đời anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật hạnh phúc nhé em. Anh yêu em.)

Chúc mừng sinh nhật người yêu bằng những câu chúc tiếng Anh ngọt ngào

Chúc mừng sinh nhật người yêu bằng những câu chúc tiếng Anh ngọt ngào

2. Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho bố mẹ

- Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! (Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.)

- Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday. (Những đứa trẻ được dạy phải khiến cho ba mẹ chúng tự hào nhưng con tự hào nói với mọi người rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ)

- I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, Dad! (Con thật may mắn khi được bạn tặng một người cha tuyệt vời nhất thế giới,người luôn thực sự yêu thương con với tất cả tình thương. Chúc mừng sinh nhật bố.)

- Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday! (Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm áp và yên lành. Cảm ơn bố vì mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!)

- On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama. (Vào ngày này, một thiên thần tuyệt nhất từ thiên đường đã được sinh ra và sau này cô ấy trở thành người mẹ yêu quý. Con rất biết ơn mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.)

- Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday! (Tình yêu và nụ cười là hai điều tuyệt vời nhất bố mang đến cho con. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố)

Sinh nhật là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình yêu thương với những người thân yêu quanh mình

Sinh nhật là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình yêu thương với những người thân yêu quanh mình

3. Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh tặng anh chị em trong gia đình

- I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. (Anh sẽ luôn chọn em là em trai nếu thậm chí anh có cơ hội chọn lại em trai mình.)

- The sisters don’t have to be around for all the time, but it really becomes a great thing when they are around you. Have a Happy Birthday. (Chị em gái không phải bên nhau mọi lúc nhưng mọi thứ trở nên tuyệt vời khi họ ở bên nhau. Chúc mừng sinh nhật em.)

- Thank you brother for all the memories of our childhood days. Without you the world would have been colorless to me. (Cảm ơn em vì những kỷ niệm tuổi thơ cùng nhau. Không có em, thế giới thật thiếu sắc màu.)

- People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday. (Mọi người tin rằng người anh hùng chỉ xuất hiện trong số hàng nghìn người nhưng em muốn nói rằng chị như là một người hùng trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật.)

- The person who has always guided me, for who I am and loved me the most. Happy Birthday, bro. (Người luôn hướng dẫn em trở thành người như thế này và yêu em nhiều nhất. Chúc mừng sinh nhật anh trai.)

4. Câu chúc tiếng Anh dành cho bạn bè

- I wish you lasting friendship, true love, and precious memories. (Tao chúc mày có 1 tình bạn bền chặt, một tình yêu thực sự và những kỷ niệm quý giá.)

- Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend. (Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.)

- On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise. (Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.)

Chúc bạn bè những lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhân dịp sinh nhật họ

Chúc bạn bè những lời chúc tiếng Anh ý nghĩa nhân dịp sinh nhật họ

- Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you! (Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy.)

- I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday! (Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!)

- I wish you to celebrate all the wonderful things that make you so special, not just on your special day, but every day of the year! (Tớ mong cậu nhận được những điều tuyệt vời nhất để trở nên đặc biệt, không chỉ vào ngày này mà là mọi ngày trong năm!)

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể chọn cho mình những câu chúc hay và ý nghĩa đến những người thân yêu nhân dịp sinh nhật họ nhé! Chúc các bạn thành công!

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!

Tác giả: Hồng Nhật
Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
ảnh tác giả

Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Bình luận bài viết