Top 6 phần mềm học tiếng anh được đánh giá cực cao

Top 6 phần mềm học tiếng anh được đánh giá cực cao

27/02/2020

Nội dung chính

mục lục

  Hiện nay, xu thế học tiếng Anh trực tuyến không còn xa lạ đối với các bạn, tuy nhiên để tìm cho mình một phần mềm học tập đáng tin cậy và hiệu quả đâu phải điều dễ dàng. 

   

  Hôm nay Pasal sẽ cung cấp cho bạn bộ 6 phần mềm học tiếng Anh mà bất cứ ai cũng phải thử sử dụng ít nhất 1 lần. Đừng quên, nếu tìm ra được một sự phù hợp với ứng dụng nào, hãy sử dụng nó hằng ngày để thấy mình tiến bộ vượt bậc nhờ vị trợ thủ này nhé.
   

  Xem thêm

  >> 4 trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

  >> Làm sao để xác định trọng âm của từ

  1. Phần mềm học tiếng Anh Tell Me More English

  Phần mềm Tell Me More English cho phép bạn tạo sự lựa chọn 1 trong 10 mức độ từ dễ tới khó khác biệt, phần mềm cũng giúp bạ cải thiện 4 kỹ năng một cách vượt trội như khả năng luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng.

  2. Phần mềm Transparent Language

  Phần mềm Transparent Language giúp cải thiện việc học tiếng Anh bằng hệ thống bài học từ cơ bản tới nâng cao nhằm giúp cho người học mọi trình độ tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp ngắn, thường xuyên gặp trong đời sống .

   

  3. Phần mềm EF Englishtown

  EF Englishtown tạo khả năng học tiếng Anh thông qua hình thức trực tuyến, bằng các bài tập có sẵn được tạo lên nhằm giúp bạn học rèn luyện và tăng khả năng giao tiếp trong tiếng anh, chương trình cũng giúp rèn luyện cho bạn kỹ năng học ngữ pháp, viết để áp dụng vào đời sống giao tiếp.

   

  4. Phần mềm EyeSpeak English

  EyeSpeak English thì lại khác, giúp bạn học tiếng anh bằng hệ thống Listening và Speaking, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản dành cho những người mất gốc tới nâng cao có ý định tự học tiếng anh.

   

  5. Phần mềm 101 Languages of the World

  Phần mềm 101 Languages of the World được xây dựng đúng như tên gọi của nó. Cung cấp thông tin về 101 ngôn ngữ trên toàn thế giới, mà tiếng Anh cũng được chú trọng hơn bởi sự quan trọng và phổ biến. Không chỉ vậy, cả thế giới văn hóa cũng đươc mở rộng ra với phần mềm này.

   

  6. Phần mềm WordSmart

  Phần mềm WordSmart đươc xây dựng để giúp bạn học từ vựng với những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phù hợp cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó còn hữu ích khi tạo ra từ điển các từ đồng nghĩa, trái nghĩa,... giúp nhận diện tốt hơn trong các bạn Reading.

  Đó là các phần mềm mà Pasal khuyến khích sử dụng với lợi ích triệt để, hãy sử dụng thử và comment xuống ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình nhé 

   

  Bạn có thấy bài viết "Top 6 phần mềm học tiếng anh được đánh giá cực cao" giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng tiếng Anh của mình hơn nữa, bạn có thể theo dõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp nhé!!!
  Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English và Pronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!

  Tác giả: Hồng Nhật
  Giới thiệu về tác giả: Hồng Nhật
  ảnh tác giả

  Mình là Hồng Nhật, giảng viên tiếng Anh giao tiếp tại Pasal. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, mong rằng những kiến thức mình và Pasal chia sẻ có thể hữu ích cho các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân.

  Bình luận bài viết